Điều cần biết khi chọn thuê bảo vệ giá rẻ tại khu vực Hà Nội

Nhu cầu thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng gia tăng tại Hà Nội. Có rất nhiều công ty bảo vệ ra đời, trong đó có những công ty bảo vệ giá rẻ, cạnh tranh về giá tạo được sự quan tâm không nhỏ với khách hàng. Nhưng làm thế nào để tìm được công ty bảo vệ giá rẻ nhưng đồng thời đáp ứng cả yếu tố chuyên nghiệp và cả uy tín tại Thành phố Hà Nội. Hãy cùng bảo vệ Việt Dũng tham khảo trong bài viết này nhé.

Bài viết liên quan: Hãy cẩn thận với những công ty bảo vệ gắn “mác” giá rẻ

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ thì có tốt không?

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ bảo vệ đang là một trong những ngành kinh doanh vô cùng khởi sắc, nổi bật. Ngay trên địa bàn thành phố Nội, có rất nhiều công ty bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động, họ cố gắng tạo sức hút của mình bằng bài toán cạnh tranh về giá. Bởi một đặc điểm hết sức tự nhiên của khách hàng đó là luôn muốn tìm kiếm và tiếp cận với những thứ tối ưu, hợp lý nhất.

Đến với một công ty bảo vệ giá rẻ đơn thuần, bạn sẽ được cung cấp  dịch vụ với mức giá có thể thấp hơn đôi chút, thậm chí thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị khác cùng ngành. Khách hàng sẽ nhận thấy ngay được ưu điểm đầu tiên đó chính là tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc lựa chọn các công ty khác.

Tuy nhiên, việc chỉ lấy giá cả làm đầu để đưa ra quyết định không phải bao giờ cũng chính xác. Bởi lẽ điều này sẽ chỉ dẫn đến việc các công ty theo đà chạy đua về giá, giảm giá khuyến mãi mà xao nhãng chất lượng dịch vụ. Công ty bảo vệ chỉ đơn thuần gắn liền với mác “giá rẻ” đôi khi không mang đến cho khách hàng chất lượng như mong đợi.

dich-vu-bao-ve-gia-re-thi-co-tot-khong
Dịch vụ bảo vệ giá rẻ thì có tốt không?

Chi phí để duy trì một vị trí bảo vệ tại công ty sẽ bao gồm: lương cơ bản, chi phí quản lý, giám sát, chi phí hỗ trợ, chi phí dụng cụ làm nhiệm vụ….Khách hàng có thể làm một phép tính sơ bộ để biết được con số này sẽ ở khoảng nào để làm căn cứ, khi một công ty liên tục đề xuất những mức giá thấp không tưởng, thậm chí là hoang đường thì rất có thể sẽ mang tới những dịch vụ không tốt mà khách hàng cần hoài nghi và tránh xa.

Vậy lựa chọn một công ty bảo vệ giá rẻ có tốt không? Câu trả lời đó chính là rẻ hay đắt chỉ là tương đối và nên đặt song song cùng bài toán chất lượng dịch vụ. Với một công ty chỉ chạy đua về giá đơn thuần nhằm gây ấn tượng với khách hàng thì lựa chọn đó đương nhiên sẽ là không tốt.

Tuy nhiên bên cạnh đó, “rẻ mà tốt” thì không phải không có, có thể công ty có  phương hướng hoạt động đúng đắn cùng chiến lược tốt nên mang lại hiệu quả tạo được sự cạnh tranh cả về chất lượng dịch vụ và giá cả. Và trong số rất nhiều các công ty bảo vệ chất lượng cao tại Hà Nội hiện nay, Bảo vệ Việt Dũng là một phương án tiềm năng mà khách hàng có thể an tâm lựa chọn.

Bảo vệ Việt Dũng giá cạnh tranh hấp dẫn – cam kết chất lượng tốt nhất

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, sở hữu nguồn nhân lực hùng hậu, chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ Việt Dũng là đơn vị đã đạt được tính hiệu quả về quy mô, với phương hoạt động “rẻ mà chất lượng” chúng tôi sẽ cung ứng đến khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt nhất ở mức giá cạnh tranh, hấp dẫn.

Dưới sự cố vấn của những cán bộ quản lý là cán bộ chiến sĩ có chiến sĩ có kinh nghiệm, đội ngũ bảo được chọn lọc kỹ càng, tổ chức một cách có hệ thống, khoa học nhất.

cong-ty-bao-ve-tai-ha-noi-viet-dung
Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội Việt Dũng.

Nhân viên bảo vệ của bảo vệ Việt Dũng đều có trình độ cao, đã qua đào tạo bài bản, nhanh nhẹn nắm bắt và xử lý mọi tình huống xảy ra xung quanh. Sau một khoảng thời gian định kỳ, nhân viên bảo vệ sẽ được luân chuyển các vị trí công tác, và đồng thời trải qua một bài test kiểm tra thể lực, kỹ năng để đảm bảo đầy đủ yếu tố tiêu chuẩn, trau dồi thêm kỹ năng nghiệp vụ, tránh sức ì và có sự phát triển thường xuyên.

so-do-to-chuc-cong-ty-bao-ve-viet-dung
Sơ đồ tổ chức tại Công ty Bảo vệ Việt Dũng.

Bên cạnh việc đảm bảo về mặt chuyên môn nghiệp vụ, yếu tố con người cũng là một phần quan trọng được phía công ty quan tâm. Mỗi nhân viên cần ý thức được tác phong, thái độ chuẩn mực khi làm nhiệm vụ, giữ thái độ thân thiện, niềm nở và nhiệt tình với khách hàng. Thường xuyên xây dựng được mối quan hệ giao tiếp để hiểu về nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhất.

Các dịch vụ bảo vệ chính của bảo vệ Việt Dũng:

Là thương hiệu công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội () thì Bảo vệ Việt Dũng đủ năng lực để cung cấp tất cả các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng như:

  • Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: công ty, xí nghiệp nhà máy, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng…
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Bảo vệ hội chợ, triển lãm, sự kiện ca nhạc, thể thao, lễ hội,..
  • Dịch vụ áp tải: bảo vệ hàng hóa, bảo vệ tiền bạc và các đồ vật giá trị theo yêu cầu
  • Dịch vụ bảo vệ con người: Dịch vụ vệ sỹ, bảo vệ cá nhân, bảo vệ gia đình,…

Bảo vệ Việt Dũng tại Hà Nội tự tin làm nên thương hiệu của mình với chiến lược “giá cả cạnh tranh – chất lượng tốt nhất” khách hàng có thể an tâm và đặt niềm tin khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.