Công ty dịch vụ bảo vệ tại Đông Anh

Hiện nay, nhu cầu về an ninh và bảo vệ ngày càng trở nên quan trọng, đặc biệt là trong môi trường đô thị năng động và phức tạp như Đông Anh, Hà Nội. Để đảm bảo an toàn cho cộng đồng và doanh nghiệp, Công ty bảo vệ Việt Dũng tự hào đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình bảo vệ tài sản và người thân, mang đến một giải pháp an ninh toàn diện và chất lượng cao.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Bảo vệ Việt Dũng cam kết mang đến cho khách hàng những nhân viên bảo vệ có trình độ cao, được đào tạo nghiệp vụ và xác minh lý lịch rõ ràng.

dich vu bao ve tai dong anh uy tin
Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở Đông Anh

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ, từ bảo vệ mục tiêu cố định như công trình, tòa nhà, nhà máy, kho hàng, cửa hàng… đến bảo vệ mục tiêu di động như yếu nhân, áp tải, sự kiện… Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ mới vào nghiệp vụ bảo vệ, giúp gia tăng sự hiệu quả và giảm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ trong mọi tình huống, tại bất cứ đâu, 24/7.

bao-ve-toa-nha-chuyen-nghiep-viet-dung-2

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Công ty Bảo vệ Việt Dũng – Sự lựa chọn #1 về dịch vụ bảo vệ.

✅ Dịch vụ ⭐ Cung cấp bảo vệ dịch vụ tại Long Biên
🥇 Chi phí ⭐ Cạnh tranh giá rẻ nhất
✅ Thời gian  Linh động 24/7 theo yêu cầu
⭐Cam kết ⭐ Uy tín chuyên nghiệp nhất

Có thể bạn cũng sẽ quan tâm tới dịch vụ bảo vệ tại các quận, huyện lân cận như:

Sự cần thiết, tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là một trong những hoạt động nhân bản cao, có mục tiêu là giữ gìn tính mạng, tài sản, ngăn chặn các hoạt động xâm phạm tính mạng, sức khoẻ, đảm bảo bình yên cho đời sống xã hội.

Theo quan điểm của mình, Bảo vệ Việt Dũng cho rằng dịch vụ bảo vệ hiện nay là vô cùng quan trọng và cần thiết bởi những lý do chính sau:

  • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tham gia hỗ trợ tích cực cho các tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh… trong việc quản lí, giám sát mọi hoạt động diễn ra trong khu vực cần quản lý. Bằng những phương án bảo vệ đạt hiệu quả cao, khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ có thể an tâm hơn về tình hình an ninh, trật tự ngay tại cơ sở của mình.
  • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng giúp bảo vệ tài sản, an ninh và sự an toàn của cá nhân, gia đình, khách hàng. Những nhân viên bảo vệ có trình độ cao, được đào tạo nghiệp vụ và xác minh lý lịch rõ ràng sẽ mang đến sự tin cậy và yên tâm cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
  • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp còn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp. Những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ có kỹ năng về bảo vệ, xử lý tình huống, mà còn có kỹ năng về giao tiếp, ngoại ngữ, để làm việc với khách hàng nước ngoài. Họ cũng thể hiện được sự khôn khéo, lịch sự và chuyên nghiệp trong giao tiếp với khách hàng.

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích to lớn đến từ việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tuy nhiên Bảo vệ Việt Dũng chỉ liệt kê 3 ý chính, quan trọng nhất. Như vậy, có thể thấy rằng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là một dịch vụ rất cần thiết và quan trọng trong xã hội ngày nay. Nó không chỉ đảm bảo an ninh, an toàn cho người và tài sản, mà còn góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở tại Đông Anh

Bảo vệ Việt Dũng cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ bảo vệ Đông Anh mà khách hàng yêu cầu. Phổ biến là dịch vụ bảo vệ theo giờ và bảo vệ trọn gói 24/24h trong tháng, năm. Giá thuê dịch vụ bảo vệ cụ thể như sau:

Hạng mục Chi phí giao động
Giá thuê bảo vệ theo giờ 25.000 đồng/giờ
Giá thuê bảo vệ 24/24h 18.000.000 đồng/tháng
Giá thuê bảo vệ sự kiện 60.000 – 100.000 đồng/giờ
Giá thuê bảo vệ trực tết 800.000 – 1.000.000 đồng/ngày

Lưu ý: 

  • Báo giá chưa bao gồm thuế VAT.
  • Bảng báo giá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định. Hợp đồng báo giá cuối cùng trước khi ký kết giữa hai bên sẽ được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng và khảo sát thực tế. Để nhận báo giá thuê bảo vệ chính xác nhất, nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ:

Một số điều cần lưu ý khi thuê bảo vệ tại Đông Anh

Khi quyết định thuê một công ty bảo vệ dịch vụ chuyên nghiệp ở Đông Anh, có một số điều quan trọng cần lưu ý để đảm bảo rằng bạn đang hợp tác với một đơn vị cung ứng dịch vụ đáng tin cậy và có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn.

dich-vu-bao-ve-o-tai-ha-noi-viet-dung-2

Dưới đây là một số điều mà Bảo vệ Việt Dũng khuyên bàn cần xem xét:

Giấy tờ pháp lý

Kiểm tra xem công ty bảo vệ có đủ giấy phép và chứng chỉ cần thiết từ cơ quan quản lý và quy định không. Điều này đảm bảo rằng họ hoạt động hợp pháp và tuân thủ các quy định của các cơ quan quản lý.

Kinh nghiệm thực tế

Xem xét lịch sử và kinh nghiệm làm việc của công ty bảo vệ. Một công ty có nhiều năm kinh nghiệm thường đáng tin cậy hơn và hiểu rõ hơn về các tình huống khẩn cấp.

Phản hồi từ đối tác và khách hàng

Tìm hiểu về đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó. Điều này cung cấp thông tin quan trọng về chất lượng dịch vụ và khả năng đáp ứng của công ty.

Chất lượng đội ngũ nhân sự

Đánh giá đội ngũ nhân sự của công ty, bao gồm cả kinh nghiệm, đào tạo, và kiểm tra lịch sử làm việc. Người bảo vệ cần có đủ kỹ năng để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.

Trách nhiệm pháp lý và bảo hiểm

Đảm bảo rằng công ty bảo vệ có bảo hiểm và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu pháp lý. Điều này bảo vệ bạn khỏi rủi ro pháp lý trong trường hợp xảy ra vấn đề.

Đáp ứng đa dạng yêu cầu dịch vụ

Xác định rõ những dịch vụ cụ thể mà công ty cung cấp, và đảm bảo rằng chúng đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Điều này có thể bao gồm bảo vệ tài sản, giữ an ninh sự kiện, hay quản lý lưu thông.

Đầu tư trang bị

Kiểm tra xem công ty sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại hay không. Công nghệ có thể cung cấp giải pháp hiệu quả và nâng cao khả năng giám sát và quản lý.

Khả năng sự cố khẩn cấp

Xác định khả năng phản ứng với các sự cố, tình huống khẩn cấp của công ty bảo vệ. Họ có kế hoạch và quy trình rõ ràng để đối mặt với các tình huống khẩn cấp hay không? Đội ngũ cơ động xử lý tình huống được xây dựng, bố trí thế nào…

dich-vu-bao-ve-o-tai-ha-noi-viet-dung-1

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ tại Đông Anh

Tại Công ty bảo vệ Việt Dũng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp làm việc tại Đông Anh sẽ cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

Về độ tuổi, chiều cao, cân nặng và sức khỏe

Theo quy định của Chính phủ1, người bảo vệ chuyên nghiệp phải có độ tuổi từ 19 – 45 tuổi đối với nam và từ 20 – 35 tuổi đối với nữ. Chiều cao, cân nặng yêu cầu đối với nam là từ 1m68 và nặng 57kg trở lên và nữ là từ 1m55 và nặng 47kg trở lên. Người bảo vệ cần có sức khỏe tốt, dẻo dai, nhanh nhẹn, chịu được áp lực cao khi làm việc và có giấy khám sức khoẻ của trung tâm y tế, bệnh viện từ cấp huyện trở lên xác nhận có đủ sức khoẻ để lao động.

Về lý lịch, đạo đức và ngoại hình

Người bảo vệ chuyên nghiệp phải có lý lịch rõ ràng, không có tiền án tiền sự, không xăm mình, không dị tật, không nghiện ngập. Người bảo vệ cũng phải có đạo đức tốt, thái độ làm việc chính trực và chuyên nghiệp, không tham nhũng, không lợi dụng chức vụ để làm hại người khác. Ngoài ra, người bảo vệ cần có ngoại hình thân thiện, dễ nhìn, đầu tóc buộc gọn gàng hoặc cắt ngắn.

Về trình độ học vấn và nghiệp vụ

Người bảo vệ chuyên nghiệp phải có trình độ văn hóa từ trung học cơ sở trở lên, có khả năng giao tiếp, ngoại ngữ để làm việc với khách hàng nước ngoài. Người bảo vệ cũng phải có kiến thức về pháp luật, quy định, quy chế của ngành nghề mình đang hoạt động. Người bảo vệ cần được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và có chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ do cơ quan có thẩm quyền cấp. Người bảo vệ cần có kỹ năng về võ thuật, sơ cấp cứu y tế, phòng chống cháy nổ và hướng dẫn cách sử dụng các công cụ hỗ trợ.

Về kỹ năng xử lý tình huống

Người bảo vệ chuyên nghiệp phải có khả năng xử lý tình huống nhanh và đúng quy trình, biết cách ngăn chặn, trấn áp các hành vi gây mất an ninh trật tự, bảo vệ tính mạng, tài sản, an toàn cho khách hàng. Người bảo vệ cũng phải có khả năng quan sát nhạy bén và chú ý chi tiết, biết cách vận hành hệ thống dò và thiết bị thoát hiểm, biết cách báo cáo, ghi chép và truy xuất khi gặp sự cố.

Đây là những yêu cầu cơ bản của Bảo vệ Việt Dũng đối với mỗi nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại Đông Anh. Tùy theo từng mục tiêu, địa điểm và khách hàng, có thể có thêm những yêu cầu khác.