Công ty Dịch vụ Bảo vệ ở Thái Bình

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Việt Dũng là một trong những công ty bảo vệ Thái Bình uy tín, cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… Bảo vệ Việt Dũng tự tin làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

✅ Dịch vụ ⭐ Cung cấp bảo vệ dịch vụ tại Thái Bình
🥇 Chi phí ⭐ Cạnh tranh giá rẻ nhất
✅ Thời gian  Linh động 24/7 theo yêu cầu
⭐Cam kết ⭐ Uy tín chuyên nghiệp nhất

Bảo vệ Việt Dũng – Cung cấp dịch vụ bảo vệ ở tại Thái Bình

Khi bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị nào cung cấp những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất thì bạn có thể liên hệ với công ty Bảo vệ Việt Dũng, công ty bảo vệ ở Thái Bình. Bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, huấn luyện bài bản từ những điều cơ bản nhất kết hợp với những hình thức bảo vệ đa dạng sẽ mang đến cho khách hàng sự an toàn về tính mạng và tài sản.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-thai-binh-1

Bên cạnh đó, công ty Bảo vệ Việt Dũng còn trang bị những trang thiết bị bảo vệ tiên tiến và hiện đại nhất cho nhân viên bảo vệ của mình vì thế mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi được bảo vệ.

goi-ngay-cho-bao-ve-viet-dung

Cung cấp bảo vệ dịch vụ tại các khu công nghiệp

 • KCN Liên Hà Thái 588,84ha
 • KCN Phúc Khánh 120ha
 • KCN Nguyễn Đức Cảnh 64ha
 • KCN Tiền Phong 77ha
 • KCN Tiền Hải 400ha
 • KCN Cầu Nghìn 214ha
 • KCN Gia Lễ 85ha
 • KCN Diêm Điền 100ha
 • KCN Sông Trà 250ha
 • KCN An Hòa 400ha
 • KCN Minh Hòa 390ha
 • KCN Đồng Tu 50ha
 • KCN Thanh Nê 50ha
 • KCN Sơn Hải 450ha

Bảo vệ Việt Dũng tại Thái Bình cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho công ty. Điều đó giúp Quý khách hàng an tâm khi lựa chọn Dịch vụ bảo vệ tại Thái Bình Việt Dũng.

Tiêu chí tuyển dụng nhân viên bảo vệ ở tại Thái Bình

Có thể thấy rằng bảo vệ là một ngành nghề rất đặc trưng, cần yêu cầu cả về sức khỏe và đạo đức. Chính vì thế khi lựa chọn nhân viên hầu hết các công ty bảo vệ nói chung và công ty bảo vệ ở Thái Bình nói riêng đều lựa chọn dựa theo những tiêu chí nhất định như:

 • Nam từ 18-45 tuổi, cao 1m65 trở lên, nặng từ 58kg trở lên.
 • Nữ từ 18-35 tuổi, cao 1m55 trở lên, nặng 48kg trở lên.
 • Trình độ văn hóa: THPT trở lên.
 • Sức khỏe tốt, không có bệnh truyền nhiễm, dị tật, dị hình, xăm trổ.
 • Lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự.
 • Ưu tiên biết ngoại ngữ, võ thuật, công an, bộ đội xuất ngũ.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-thai-binh-2

Với những người có đủ những yêu cầu trên sẽ được tuyển vào công ty, tuy nhiên để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thì cần phải đào tạo và học tập trong khoảng thời gian nhất định theo chương trình của công ty bảo vệ ở Thái Bình.

Quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại Thái Bình

Đào tạo nghiệp vụ

Đây là một trong những nghiệp vụ cơ bản nhất mà bất cứ nhân viên bảo vệ nào cũng cần phải có như bảo vệ tài sản, hàng hóa, con người, phát hiện và xử lý những trường hợp vi phạm và lập biên bản,…

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-thai-binh-3

Đào tạo võ thuật cơ bản

Một nhân viên bảo vệ cần có kỹ năng võ thuật cơ bản để có thể khống chế được các đối tượng tội phạm, phòng vệ cho bản thân. Võ thuật là môn tự vệ cơ bản nhất mà nhân viên bảo vệ cần trang bị bởi khi một nhân viên bảo vệ biết một chút về võ thuật sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn khi được bảo vệ.

Đào tạo về kỹ năng giao tiếp, ứng xử

Có thể nói nhân viên bảo vệ là người thường xuyên tiếp xúc với khách hàng vì thế nhân viên bảo vệ cần có kỹ năng giao tiếp tốt, nói chuyện hòa nhã, lịch sự với khách hàng. Điều này góp phần tạo nên hình ảnh tốt đẹp cho công ty, đơn vị doanh nghiệp được bảo vệ.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-thai-binh-4

Nhân viên bảo vệ cần có sức khỏe tốt

Đối với nhân viên bảo vệ sức khỏe tốt được xem là điều kiện tiên quyết khi muốn trở thành bảo vệ. Bởi đây là công việc thường xuyên phải đối mặt với những khó khăn, vất vả vì thế mà khi có sức khỏe tốt, chịu đựng được những môi trường khó khăn là điều rất cần thiết.

Có kỹ năng bảo vệ PCCC

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-thai-binh-6

Ngày nay có rất nhiều những tình huống cháy nổ xảy ra tại mục tiêu bảo vệ gây ra những thiệt hại lớn về tài sản và thậm chí là tính mạng con người. Chính vì thế mà người bảo vệ cần được trang bị những kiến thức về PCCC, cách sử dụng các thiết bị phương tiện PCCC để đảm bảo được sự an toàn cho mục tiêu khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Ngoài luyện tài thì cần phải rèn cả đức

Hầu hết các công ty bảo vệ nói chung hiện nay và các công ty bảo vệ ở Thái Bình  nói riêng nào cũng cần quan tâm đến việc giáo dục, tuyên truyền cũng như rèn luyện đạo đức nghề nghiệp cho nhân viên của mình. Và đây được xem là một trong những tiêu chí chính và hàng đầu để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ tốt.

Vì thế mà đối với người bảo vệ cần phải có đức tính trung thực, thật thà, có trí thông minh, nhanh nhẹn, hiểu rõ sứ mệnh của mình để có thể sẵn sàng bảo vệ cho mục tiêu.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-thai-binh-5

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giá rẻ tại Thái Bình của Công ty Bảo vệ Việt Dũng. Chúng tôi luôn mong muốn có được hợp tác với quý khách hàng và sẵn sàng trả lời bất cứ thắc mắc nào của quý khách thông qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT DŨNG

Trụ sở chính: Số 39 Ngõ 132 Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02439985324

Hotline: 0984740303

Email: baovevietdung@gmail.com

Website: baovevietdung.vn