Những câu hỏi cần quan tâm trước khi thuê dịch vụ bảo vệ

Mọi bất chắc và rủi ro đều có thể xảy ra bất ngờ trong cuộc sống, không ai có thể lường trước được tương lai sẽ như thế nào để lên kế hoạch trước nhằm giảm thiểu những rủi ro, mất mát. Và với tỷ lệ tội phạm và bạo lực ngày càng gia tăng thì an ninh của con người ngày càng đang bị đe dọa. Vì thế mà dù là doanh nghiệp, tòa nhà, chung cư, sự kiện hay bất cứ đơn vị nào thì mọi người cũng đều phải hết sức thận trọng trong việc giữ an toàn cho bản thân.

Nắm bắt được thực trạng đó khiến cho vai trò của các công ty bảo vệ là vô cùng quan trọng – sự có mặt của những công ty bảo vệ sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn và tập trung hơn vào công việc của mình. Thế nhưng trước khi thuê dịch vụ bảo vệ thì cần quan tâm đến những vấn đề mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có một dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất nhé!

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có kinh nghiệm không?

Công ty bảo vệ uy tín

Như chúng ta được biết thì không phải nhân viên bảo vệ nào cũng phù hợp với mục tiêu bảo vệ mà mỗi nhân viên đều có những chuyên môn, khía cạnh, điểm mạnh khác nhau và được sử dụng trong các môi trường cụ thể. Chính vì thế mà khi lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ bạn hãy chắc chắn rằng nhân viên bảo vệ của công ty có mức kinh nghiệm phù hợp với công việc của doanh nghiệp bạn yêu cầu. Một công ty bảo vệ có kinh nghiệm sẽ luôn cung cấp cho bạn những dịch vụ bảo vệ hiệu quả và có độ tin cậy cao hơn.

Khách hàng trước đây của công ty nói gì về công ty?

Một trong yếu tố có thể xem là then chốt để đánh giá các công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín đó chính là tìm ra những phản hồi mà khách hàng của họ đã đánh giá dành cho công ty. Những phản hồi của họ sẽ là câu trả lời chính xác nhất về độ tin tưởng hay hiệu quả mà công ty bảo vệ mà bạn đang dự định lựa chọn mang lại.
Chính vì thế mà trước khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ của bất cứ công ty nào thì bạn hãy dành ra một chút thời gian để nói chuyện với những người xung quanh – những người đã từng sử dụng dịch vụ của công ty để thảo luận để đưa ra những đánh giá chính xác nhất. Thế nhưng, bên cạnh đó bạn cũng đừng vì tìm ra được 2-3 phản hồi tiêu cực mà đã đánh giá chất lượng của cả công ty nhé! Bởi ngay cả một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu thì họ cũng không bao giờ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Những chính sách bảo vệ của công ty là gì?

Mỗi công ty bảo vệ đều có một chính sách làm việc khác nhau, thế nhưng đối với những công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp thì họ sẽ chú trọng đến một chính sách công ty ổn định dành cho nhân viên của mình để tạo động lực cho nhân viên. Bởi chỉ khi nhân viên bảo vệ có cuộc sống được đảm bảo và tốt thì họ mới làm việc có hiệu quả và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho công ty bảo vệ. Vì thế khi lựa chọn công ty bảo vệ bạn hãy xem xét đến yếu tố chính sách của công ty để có những quyết định đúng đắn nhất nhé!

Xem xét công ty có giấy phép kinh doanh hay không?

Mỗi công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đều phải tuân theo những quy định đặt ra của pháp luật và sở hữu giấy phép hoạt động kinh doanh. Những giấy tờ này sẽ là bằng chứng cho những hoạt động công khai, không trái với pháp luật của công ty.
Bên cạnh đó thì trong quá trình làm việc sẽ có những tình huống nhân viên bảo vệ sẽ phải chịu những thương tích. Để xử lý những sự cố này thì điều quan trọng là công ty bảo vệ phải có bảo hiểm phù hợp đối với từng nhân viên bảo vệ để bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm gì về vấn đề pháp lý.

Các dịch vụ bảo vệ mà họ cung cấp có đến từng địa phương không?

Việc thuê một công ty bảo vệ không có dịch vụ tại các địa phương sẽ khiến bạn gặp nhiều vấn đề khó khăn, bởi nếu nhân viên bảo vệ ở tỉnh này đến tỉnh khác hoạt động thì họ sẽ không thông thạo địa hình sẽ khiến xảy ra những rắc rối không đáng có ở địa phương đó. Vì thế việc lựa chọn một công ty có điều kiện đặt chi nhánh ở nhiều địa phương trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên ở từng địa phương đó là điều doanh nghiệp khi lựa chọn công ty bảo vệ cần hướng đến.

Hiện nay thì Công ty bảo vệ Việt Dũng đang có rất nhiều chi nhánh khác nhau ở các tỉnh thành nhằm hướng đến sự thuận tiện cho khách hàng ở mỗi địa phương trên cả nước. Vì thế nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ thì hãy liên hệ với Bảo vệ Việt Dũng nhé!

Trên đây là những câu hỏi bạn cần quan tâm trước khi thuê dịch vụ bảo vệ, hãy xem xét và giải đáp những câu hỏi đó trước khi lựa chọn công ty bảo vệ để có được dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng nhất nhé!