Công ty dịch vụ bảo vệ tại Gia Lâm

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Việt Dũng là đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội, với hơn 13 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Gia Lâm thì Bảo vệ Việt Dũng chính là sự lựa chọn hàng đầu.

dich vu bao ve tai gia lam 1
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Gia Lâm – Bảo vệ Việt Dũng

Công ty Bảo vệ Việt Dũng đáp ứng mọi nhu cầu thuê bảo vệ 24/24, bảo vệ theo giờ… cho các mục tiêu như:

 • Bảo vệ công trình, chung cư, khu đô thị, tòa nhà, trường học, bệnh viện, ngân hàng…
 • Bảo vệ nhà riêng, cửa hàng, nhà hàng, quán cafe, siêu thị, trung tâm thương mại…
 • Bảo vệ yếu nhân, sự kiện, áp tải hàng hóa có giá trị cao…
 • Bảo vệ theo giờ, ngày tết, giữ xe…

Có thể bạn cũng sẽ quan tâm tới dịch vụ bảo vệ tại các quận, huyện lân cận như:

goi-ngay-cho-bao-ve-viet-dung

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Gia Lâm

Bảo vệ Việt Dũng cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ bảo vệ Gia Lâm mà khách hàng yêu cầu. Phổ biến là dịch vụ bảo vệ theo giờ và bảo vệ trọn gói 24/24h trong tháng, năm. Giá thuê dịch vụ bảo vệ cụ thể như sau:

Hạng mục

Chi phí giao động
Giá thuê bảo vệ theo giờ 25.000 đồng/giờ
Giá thuê bảo vệ 24/24h 18.000.000 đồng/tháng
Giá thuê bảo vệ sự kiện 60.000 – 100.000 đồng/giờ
Giá thuê bảo vệ trực tết 800.000 – 1.000.000 đồng/ngày

Lưu ý: 

 • Báo giá chưa bao gồm thuế VAT.
 • Bảng báo giá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định. Hợp đồng báo giá cuối cùng trước khi ký kết giữa hai bên sẽ được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng và khảo sát thực tế. Để nhận báo giá thuê bảo vệ chính xác nhất, nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ:

goi-ngay-cho-bao-ve-viet-dung

Giới thiệu về Gia Lâm

Huyện Gia Lâm là một huyện ngoại thành nằm ở phía đông thành phố Hà Nội, Việt Nam. Huyện Gia Lâm có lịch sử lâu đời, có nhiều làng nghề truyền thống.

Huyện Gia Lâm hiện có 22 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Trâu Quỳ (huyện lỵ), Yên Viên và 20 xã: Cổ Bi, Đặng Xá, Dương Xá, Phú Thị, Dương Quang, Kim Sơn, Lệ Chi, Đông Dư, Bát Tràng, Kim Lan, Văn Đức, Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Yên Thường, Yên Viên, Dương Hà, Ninh Hiệp, Đình Xuyên, Phù Đổng, Trung Mầu.

huyen gia lam
Huyện Gia Lâm

Những năm gần đây, quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng trên địa bàn huyện, với sự xuất hiện một loạt các khu đô thị mới như khu đô thị Đặng Xá, khu đô thị Vinhomes Ocean Park, MasteriHome WaterFront Park, Handhomes BlueStar, Highway5 Residence, EuroWindow Twin Park, Gia lâm metropolitan, Oasis Cổ Bi, khu 31ha Trâu Quỳ, Ninh Hiệp… Điều này giúp tăng đáng kể dân số của huyện cũng như tỉ lệ dân thành thị.

Huyện đang hoàn thiện đề án huyện thành quận trong năm 2023. Dự thảo Đề án thành lập quận Gia Lâm thống nhất sau khi thành lập quận sẽ có 16 phường trên cơ sở 22 xã hiện nay.

goi-ngay-cho-bao-ve-viet-dung

Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Gia Lâm

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Gia Lâm là một trong những dịch vụ quan trọng và cần thiết trong bối cảnh an ninh xã hội ngày càng phức tạp và đòi hỏi cao.

dich-vu-bao-ve-tai-gia-lam-2

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có thể được thể hiện qua những lợi ích sau:

 • Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Gia Lâm giúp kiểm soát tốt an ninh, ngăn chặn và xử lý kịp thời những hành vi xâm phạm, vi phạm pháp luật, đe dọa đến sự an toàn của con người và tài sản.
 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Gia Lâm giúp đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân trong quá trình hoạt động, giao dịch, sản xuất kinh doanh.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp giúp xử lý những tình huống khẩn cấp, cách nhạy bén và nhanh gọn, hạn chế thiệt hại và rủi ro.
 • Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Gia Lâm giúp tiết kiệm được thời gian đào tạo, quản lý và giám sát nhân viên bảo vệ, tăng hiệu quả công việc.
 • Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Gia Lâm còn giúp minh bạch về chi phí, không phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh như lương, thưởng, bảo hiểm, trang thiết bị cho nhân viên bảo vệ.
 • Thuê bảo vệ dịch vụ chuyên nghiệp còn giúp chịu trách nhiệm trước rủi ro, có thể đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu có sự cố xảy ra do lỗi của nhân viên bảo vệ.

Có thể thấy rằng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Gia Lâm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng an ninh xã hội. Tuy nhiên, để có được dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, khách hàng cần lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và có kinh nghiệm.

dich-vu-bao-ve-tai-gia-lam-3

Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Gia Lâm

Có một số tiêu chí cơ bản để đánh giá một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin cậy ở Gia Lâm. Bạn có thể áp dụng những tiêu chí này để so sánh và lựa chọn một công ty bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

1, Giấy phép hoạt động

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải có giấy phép hoạt động do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp, theo quy định của Luật Bảo vệ an ninh quốc gia và Nghị định số 52/2008/NĐ-CP. Giấy phép hoạt động chứng tỏ công ty bảo vệ đã đáp ứng được các điều kiện về trình độ, năng lực, trang thiết bị, quy trình và quy chế hoạt động của dịch vụ bảo vệ.

2, Kinh nghiệm và năng lực

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải có kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực bảo vệ, có khả năng đáp ứng được các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Kinh nghiệm và năng lực của công ty bảo vệ Gia Lâm có thể được thể hiện qua các chỉ số như: số lượng khách hàng, thời gian hoạt động, danh tiếng trên thị trường, thành tích và giải thưởng, chứng nhận chất lượng.

dich-vu-bao-ve-tai-gia-lam-4

3, Phản hồi từ khách hàng

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải tạo được tin tưởng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng, có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Phản hồi từ khách hàng có thể được thu thập qua các kênh như: website, mạng xã hội, diễn đàn, khảo sát, góp ý, Google Maps.

4, Đội ngũ nhân viên

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo, chuyên nghiệp, tận tâm và trung thực. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty phải được tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện và kiểm tra theo các tiêu chuẩn và quy định của ngành bảo vệ.

5, Công nghệ và trang thiết bị

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải có sử dụng các công nghệ và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và an toàn trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ. Các công nghệ và trang thiết bị của công ty bảo vệ có thể bao gồm: camera giám sát, hệ thống báo động, hệ thống liên lạc, thiết bị phòng chống cháy nổ, công cụ hỗ trợ.

6, Giá dịch vụ

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải có mức giá dịch vụ hợp lý, cạnh tranh và minh bạch. Giá dịch vụ bảo vệ ở Gia Lâm phải được tính toán dựa trên các yếu tố như: loại hình dịch vụ, số lượng nhân viên, thời gian bảo vệ, địa điểm bảo vệ, trang thiết bị sử dụng.

dich-vu-bao-ve-tai-gia-lam-5

Quy trình thuê bảo vệ dịch vụ tại Gia Lâm

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Gia Lâm, Công ty Bảo vệ Việt Dũng đã tối ưu được quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Gia Lâm. Dưới đây là một quy trình cơ bản cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp:

1, Đánh giá nhu cầu

Bắt đầu bằng việc thực hiện một cuộc họp hoặc gặp gỡ trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và nhu cầu bảo vệ của họ. Hãy đảm bảo các chuyên gia an ninh hiểu rõ mục tiêu, vị trí, quy mô và các yêu cầu khác của dự án.

2, Thiết kế kế hoạch bảo vệ

Dựa trên thông tin từ cuộc họp và đánh giá nhu cầu, xây dựng một phương án, kế hoạch bảo vệ chi tiết. Kế hoạch này nên bao gồm mô tả về số lượng bảo vệ, lịch trình làm việc, cách thức giám sát, các kỹ năng và trang thiết bị cần thiết.

3, Tuyển chọn và đào tạo nhân viên

Chọn lựa và tuyển chọn nhân viên bảo vệ có kỹ năng phù hợp và có kinh nghiệm. Sau đó, cung cấp đào tạo cần thiết cho họ để đảm bảo họ có khả năng thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

4, Chuẩn bị trang thiết bị

Đảm bảo rằng các bảo vệ được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo vệ như áo giáp, đồ nghề, phương tiện di chuyển, hệ thống liên lạc, vv.

5, Triển khai và giám sát

Bắt đầu triển khai nhân viên bảo vệ theo kế hoạch. Tiếp nhận bàn giao mục tiêu bảo vệ từ các đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ cũ. Đảm bảo rằng họ được hướng dẫn và giám sát để đảm bảo tuân thủ các quy tắc và quy trình bảo mật.

6, Đánh giá hiệu quả

Thường xuyên đánh giá hiệu quả của dịch vụ bảo vệ, bao gồm xem xét các báo cáo hàng ngày và đánh giá tổng thể để đảm bảo rằng dự án đang được thực hiện đúng cách và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

7, Thông báo và cải thiện dịch vụ

Liên tục cung cấp thông tin và báo cáo cho khách hàng về tình hình bảo vệ, tiến độ và bất kỳ sự cố nào xảy ra. Dựa trên phản hồi và đánh giá, thực hiện điều chỉnh và cải tiến cần thiết để tăng cường hiệu quả và chất lượng dịch vụ bảo vệ.

9. Xác nhận giờ và thanh toán

Hàng tháng, công ty bảo vệ sẽ tiến hành lập biên bản xác nhận giờ, xác nhận thời gian làm việc trong tháng. Phía khách hàng sẽ xác nhận và thực hiện thanh toán theo hợp đồng đã ký.

dich-vu-bao-ve-tai-gia-lam-6

Theo thực tế, quy trình cung cấp dịch vụ này có thể thay đổi tùy thuộc vào phạm vi và loại hình dịch vụ bảo vệ mà khách hàng yêu cầu. Điều quan trọng là đảm bảo dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp, đáng tin cậy và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ Gia Lâm vui lòng liên hệ với Bảo vệ Việt Dũng:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT DŨNG

Điện thoại: 02439985324

Hotline: 0984740303

Email: baovevietdung@gmail.com

Website: baovevietdung.vn