Công ty Dịch vụ Bảo vệ Uy tín ở Hải Dương

Bảo vệ Việt Dũng là thương hiệu công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở Hải Dương. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ sáng lập, điều hành, quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, cùng những thành tựu đã đạt được, Việt Dũng tin rằng sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng với chi phí hợp lý, an toàn, hiệu quả.

tinh-hai-duong

Làm thế nào để có thể lựa chọn được một công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ tốt, có uy tín ở Hải Dương khi mà hiện nay trên thị trường có tới hàng trăm công ty bảo vệ?

Bảo vệ Việt Dũng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hải Dương

dich-vu-bao-ve-tai-hai-duong-1

Hiện nay, tại khu vực Hải Dương có rất nhiều các công ty bảo vệ được thành lập với mục đích đem đến sự an toàn cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp. Thế nhưng Công ty Bảo vệ Việt Dũng hiện vẫn luôn được đánh giá là một trong những đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín nhất.

✅ Dịch vụ ⭐ Cung cấp bảo vệ dịch vụ tại Hải Dương
🥇 Chi phí ⭐ Cạnh tranh giá rẻ nhất
✅ Thời gian  Linh động 24/7 theo yêu cầu
⭐Cam kết ⭐ Uy tín chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ Bảo vệ Việt Dũng có gì?

 • Là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động và có đầy đủ các loại hình kinh doanh từ bảo vệ khu công n ghiệp, nhà máy, công trình, trường học, sự kiện, lễ hội, bảo vệ cá nhân… tới các trung tâm thương mại, resort lớn do các công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước quản lý.
 • Đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Bên cạnh đó là lực lượng nhân viên bảo vệ, vệ sỹ được đào tạo chính quy bài bản từ võ thuật, chuyên môn nghiệp vụ đến kỹ năng làm việc, giao tiếp ứng xử .v..v với số lượng hiện tại lên tới hơn 350 nhân viên trên toàn quốc.

dich-vu-bao-ve-tai-hai-duong-6

goi-ngay-cho-bao-ve-viet-dung

Những dịch vụ bảo vệ Việt Dũng đang cung cấp tại Hải Dương

Bảo vệ an ninh, an toàn cho doanh nghiệp, các cơ quan tổ chức đó là sứ mệnh mà Bảo vệ Việt Dũng mang lại. Để đáp ứng mọi nhu cầu tìm thuê bảo vệ dịch vụ ở Hải Dương, Công ty Bảo vệ Việt Dũng hiện đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy
 • Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe
 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng
 • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng
 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng, công ty
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng
 • Dịch vụ bảo vệ shop thời trang
 • Dịch vụ bảo vệ trường học uy tín
 • Dịch vụ bảo vệ quán cafe
 • Dịch vụ bảo vệ phòng khám
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn

Bên cạnh đó, Bảo vệ Việt Dũng còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ đặc biệt khác như bảo vệ theo giờ, bảo vệ dịp tết…

goi-ngay-cho-bao-ve-viet-dung

Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ uy tín ở Hải Dương

Trên thị trường lĩnh vực bảo vệ hiện nay có rất nhiều các hình thức bảo vệ khác nhau mà các công ty bảo vệ mang đến cho khách hàng. Và cũng tùy thuộc vào từng mục đích và nhu cầu mà người ta phân chia thành nhiều hình thức bảo vệ khác như như bảo vệ công ty, bảo vệ chung cư, bảo vệ tính mạng, bảo vệ tài sản,…

dich-vu-bao-ve-tai-hai-duong-2

Thế nhưng bên cạnh những hình thức đó thì cũng có những tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nói chung và dịch vụ bảo vệ ở Hải Dương nói riêng, đó là:

 • Công ty bảo vệ phải có giấy phép kinh doanh: hầu hết các công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp khi hình thành và đi vào hoạt động đều được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh. Đây được xem là bằng chứng chứng minh và thể hiện được sự tin cậy của các công ty bảo vệ để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, một công ty bảo vệ có giấy phép kinh doanh rõ ràng và đạt chuẩn sẽ đáng tin cậy hơn và được lựa chọn nhiều hơn những công ty bảo vệ không có giấy phép kinh doanh.
 • Công ty bảo vệ phải có sự đa dạng về loại hình bảo vệ: không chỉ những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín ở Hải Dương mà tất cả các công ty bảo vệ muốn có được sự quan tâm của khách hàng thì cần có sự đa dạng về các loại hình và hình thức bảo vệ để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn với từng nhu cầu và mục đích của họ.
 • Trình độ và phong cách làm việc của nhân viên bảo vệ: ngày nay để có được sự hài lòng của khách hàng và được nhiều khách hàng biết đến thì các công ty dịch vụ bảo vệ Hải Dương cần phải có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng, có chuyên môn và có phong cách làm việc chuyên nghiệp tốt nhất. Để có thể làm được điều này thì các công ty bảo vệ cần phải có hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

dich-vu-bao-ve-tai-hai-duong-3

Trên đây là những tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Dương. Hãy dựa vào những tiêu chí đó để làm cơ sở cho việc lựa chọn công ty bảo vệ chất lượng nhất cho doanh nghiệp của mình nhé!

goi-ngay-cho-bao-ve-viet-dung

Cách chọn thuê công ty bảo vệ có uy tín ở Hải Dương

Trước khi lựa chọn công ty bảo vệ phục vụ cho mục đích và nhu cầu của doanh nghiệp thì khách hàng cần có những tìm hiểu rõ ràng về các công ty bảo vệ hiện đang hoạt động trên thị trường hiện nay để có thể lựa chọn cũng như có những đánh giá phù hợp nhất với những tiêu chí đã đề ra.

dich-vu-bao-ve-tai-hai-duong-4

Ngoài ra khách hàng cũng cần phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu bảo vệ của doanh nghiệp để lựa chọn được loại hình dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp. Dưới đây là những bí quyết để lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hải Dương:

 • Hãy chọn những công ty bảo vệ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất thông qua những tìm hiểu trên Internet, qua bạn bè, người thân,…
 • Kiểm tra giấy phép hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và những giấy tờ xác thực về dịch vụ bảo vệ của công ty để có những hiểu biết cần thiết nhất về dịch vụ bảo vệ của công ty để tạo cảm giác hợp tác dễ dàng giữa công ty bảo vệ và khách hàng.
 • Cần tìm hiểu rõ ràng về hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên để hai bên cùng có lợi và đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.
 • Lựa chọn và tìm đến những công ty bảo vệ uy tín tại Hải Dương nói riêng và những công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp nói chung được đánh giá cao về cả thể chất và chất lượng làm việc của đội ngũ nhân viên bảo vệ.

dich-vu-bao-ve-tai-hai-duong-5

Để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ bảo vệ ở Hải Dương, xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT DŨNG

Địa chỉ: Số 39 Ngõ 132 Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02439985324

Hotline: 0984740303

Email: baovevietdung@gmail.com

Website: baovevietdung.vn