Hãy cẩn thận với những công ty bảo vệ gắn “mác” giá rẻ

Hiện nay, phương án tìm đến những công ty bảo vệ là giải pháp hữu hiệu nhất về an ninh, an toàn xã hội. Trước nhu cầu rất lớn từ thị trường, các đơn vị dịch vụ hoạt động trên lĩnh vực này cũng xuất hiện hàng loạt. Để tăng sự cạnh tranh và thu hút sự chú ý của khách hàng thì nhiều dịch vụ bảo vệ đã sử dụng chiêu trò “hạ giá rẻ”. Vậy thực chất chiêu trò này là như thế nào? Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn phải cẩn thận với những công ty bảo vệ giá rẻ? Theo dõi bài viết để được giải đáp nhé!

Công ty bảo vệ giá rẻ có tốt không?

Việc các đơn vị kinh doanh dịch vụ bảo vệ tung ra những chiêu trò “giá rẻ” để cạnh tranh với đối thủ và thu hút sự chú ý của khách hàng xuất hiện trên thị trường hiện nay rất nhiều. Thực chất chiêu trò này không hẳn là xấu bởi cũng có rất nhiều công ty bảo vệ giá rẻ nhưng có uy tín và sự chuyên nghiệp hiện đã và đang cung cấp cho cá nhân và các doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ.

canh-gia-khi-thue-cong-ty-bao-ve-bao-gia-re

Như vậy có thể nói rằng không phải công ty bảo vệ giá rẻ nào cũng là xấu. Nhưng vấn đề đặt ra đó chính là giữa hàng trăm đơn vị hoạt động trên lĩnh vực bảo vệ này khi họ đồng loạt sử dụng chiêu “giá rẻ” để thu hút khách hàng và cạnh tranh với đối thủ thì làm sao để biết được đâu là nơi uy tín và chất lượng tốt để hợp tác.

Có thể bạn quan tâm: Công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Hà Nội

Cẩn thận trước những chiêu trò “giá rẻ” của các công ty bảo vệ lừa đảo

Bên cạnh những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ của những công ty bảo vệ giá rẻ thì cũng có rất nhiều những công ty mượn cái “mác” giá rẻ để lừa đảo khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể nhận biết và phải có sự cẩn trọng nếu trong quá trình tìm kiếm công ty bảo vệ giá rẻ bạn cần chú ý những vấn đề như:

Công ty bảo vệ giá rẻ bất ngờ

Khi bạn tìm kiếm những công ty bảo vệ để thuê và sử dụng dịch vụ của họ thì việc tham khảo thị trường chung là điều rất cần thiết để nếu trong trường hợp công ty đưa ra mức giá rẻ quá bất thường thì bạn nên cân nhắc cho sự lựa chọn của bạn. Hãy tự mình đặt ra câu hỏi: Tại sao lại có giá rẻ như vậy? Giá rẻ như vậy thì lợi nhuận của họ ở đâu?… – đó sẽ là những cơ sở để bạn có thể nhìn nhận và đánh giá lại rằng công ty bảo vệ giá rẻ bất thường có uy tín và chất lượng hay không.

Hợp đồng giữa hai bên không rõ ràng

Trong quá trình ký kết và làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ giữa hai bên nếu phát sinh những bất thường hay những điều không rõ ràng nào thì bạn cần phải dừng ngay hợp đồng đó.

Ngoài ra bạn phải yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cung cấp đầy đủ những loại giấy tờ pháp lý có liên quan đến công ty để đảm bảo rằng công ty của họ đang hoạt động hợp pháp. Và cũng đừng quên đến những thông tin liên quan đến quá trình hình thành và phát triển của công ty để giúp bạn có những nhìn nhận tích cực xem công ty bảo vệ giá rẻ này có đáng để bạn gửi gắm không nhé!

Công ty thiếu sự cam đoan, cam kết

Khi thực hiện ký kết hợp đồng với công ty bảo vệ báo giá giá rẻ thì việc yêu cầu đơn vị đưa ra những cam kết cụ thể trong hợp đồng là điều rất cần thiết. Ví dụ với mức chi phí bạn phải bỏ ra đó thì bạn được nhận những lợi ích gì, có những chi phí nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ hay không, ai sẽ là người chịu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra,…

Đừng để sự cô tư hay sự tin người của bạn trở thành cơ sở để cho những công ty bảo vệ gắn “mác” giá rẻ sử dụng những chiêu trò lừa đảo bòn rút tiền của công ty bạn mà chất lượng dịch vụ không đạt yêu cầu nhé!

Vậy chi phí thuê công ty bảo vệ như thế nào là hợp lý nhất?

Đối với những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ thì việc tốn nhiều chi phí cho việc đào tạo nhân viên và tuyển dụng nhân viên chất lượng, có đạo đức là điều đương nhiên. Và thậm chí các công ty bảo vệ còn phải chấp nhận giảm chi phí trong việc đào tạo tuyển dụng đại trà để giảm chi phí dẫn đến mức giá rẻ cho khách hàng, nhưng họ vẫn mang lại lợi nhuận cho công ty.

bao-gia-dich-vu-bao-ve
Báo giá dịch vụ bảo vệ – Bảo vệ Việt Dũng

Thực tế cho thấy rằng, có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng các loại bảo vệ từ giá rẻ đến giá đắt họ cho biết rằng với mức giá nào thì mình sẽ nhận được tương đương những dịch vụ như thế. Do thế mà khi lựa chọn thuê những công ty bảo vệ giá rẻ thì bạn cần cân nhắc thật kỹ về chất lượng cũng như những dịch vụ mà mình nhận được. Và nếu công ty bạn không có quá nhiều kinh phí cho việc thuê công ty bảo vệ thì hãy đưa ra quyết định đúng đắn nhất đối với những công ty có mức giá phù hợp với ngân sách của công ty nhưng cũng không được quá rẻ nhé! Mời bạn tham khảo ngay bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại Công ty Bảo vệ Việt Dũng tại đây: https://baovevietdung.vn/gia-dich-vu-bao-ve/

Như vậy việc lựa chọn một công ty bảo vệ giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho công ty không phải là việc làm xấu nhưng bạn cần phải thật cẩn thận và cẩn trọng trong việc lựa chọn bởi “tiền nào thì của nấy” đừng để đến khi quá muộn mới nhận ra rằng “tiền mất tật mang” nhé!