Công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Hà Nội. Những địa chỉ nào là uy tín, địa chỉ là nào là tốt nhất, có nên thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ hay không, chi phí thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ như thế nào?… Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của Bảo vệ Việt Dũng.

Báo giá dịch vụ bảo vệ giá rẻ ở Hà Nội

Công ty Bảo vệ Việt Dũng hiện cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ bảo vệ mà khách hàng tại Hà Nội yêu cầu với mức giá vô cùng cạnh tranh. Phổ biến là dịch vụ bảo vệ theo giờ và bảo vệ trọn gói 24/24h trong tháng, năm. Giá thuê dịch vụ bảo vệ rẻ cụ thể trong năm 2023 như sau:

Hạng mục Chi phí dao động
✅ Giá thuê bảo vệ theo giờ ⭐ 25.000 đồng/giờ
✅ Giá thuê bảo vệ 24/24h ⭐ 18.000.000 đồng/tháng
✅ Giá thuê bảo vệ sự kiện ⭐ 60.000 – 100.000 đồng/giờ
✅ Giá thuê bảo vệ trực tết ⭐ 800.000 – 1.000.000 đồng/ngày

Lưu ý: 

  • Báo giá chưa bao gồm thuế VAT.
  • Bảng báo giá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định. Hợp đồng báo giá cuối cùng trước khi ký kết giữa hai bên sẽ được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng và khảo sát thực tế. Để nhận báo giá thuê bảo vệ chính xác nhất, nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ.

goi-ngay-cho-bao-ve-viet-dung

Bảo vệ Việt Dũng cam kết

✅ Dịch vụ ⭐ Cung cấp bảo vệ dịch vụ tại Hà Nội
🥇 Chi phí ⭐ Cạnh tranh giá rẻ nhất
✅ Thời gian  Linh động 24/7 theo yêu cầu
⭐Cam kết ⭐ Uy tín chuyên nghiệp nhất

Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Hà Nội không?

Sự quan trọng của một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đã được thể hiện. Bất cứ một tổ chức, doanh nghiệp nào để vận hành, hoạt động hiệu quả đều lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay, tình hình an ninh trật tự ngày càng mất ổn định. Thế nhưng, khoảng thời gian khủng hoảng kinh tế do đại dịch Covid-19 kéo dài. Các tổ chức, doanh nghiệp luôn phải cân đối các khoản chi phí. Nhiều người tìm đến với các dịch vụ bảo vệ giá rẻ phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế.

dich-vu-bao-ve-gia-re-tai-ha-noi-1

Khi lựa chọn một dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng thì có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn, tuy nhiên có nhiều khách hàng quyết định lựa chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ bởi yếu tố đầu tiên là nó tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp không đầu tư quá nhiều vào dịch vụ bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ ra đời nhằm giúp đỡ các tổ chức, doanh nghiệp tiếp cận được với những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý.

Ngoài tiêu chí về giá thì khách hàng cũng cần quan tâm thêm những thông tin khác để có thể đánh giá một cách toàn diện nhất công ty và đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Hà Nội.

goi-ngay-cho-bao-ve-viet-dung

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ như thế nào là hợp lý?

Hầu hết với mọi ngành kinh doanh lợi nhuận luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Thế nhưng tại sao lại vẫn có những công ty bảo vệ giá rẻ như vậy? Và làm thế nào để họ có được lợi nhuận với mức giá rẻ như vậy?

dich-vu-bao-ve-gia-re-tai-ha-noi-2

Bởi, đối với những công ty bảo vệ thì ngoài việc cung cấp dịch vụ bảo vệ thì họ thường tốn nhiều chi phí cho việc đào tạo nhân viên và tuyển dụng nhân sự chất lượng và có đạo đức tốt. Và trong đó thì một số các bảo vệ sẽ chấp nhận giảm chi phí cho việc đào tạo và tuyển dụng nên dẫn đến mức giá rẻ dịch vụ cho khách hàng nhưng vẫn mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Vì thế nên việc lựa chọn một dịch vụ bảo vệ cho doanh nghiệp thì cần phải cân nhắc đến vấn đề chi phí đầu tư – hãy lựa chọn dịch vụ bảo vệ phù hợp với ngân sách để có thể nhận được dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

goi-ngay-cho-bao-ve-viet-dung

Kinh nghiệm thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Hà Nội

Xác định được nhu cầu cần thuê nhân viên bảo vệ

Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là cần xác định được nhu cầu cần thuê nhân viên bảo vệ của mình dựa trên những tiêu chí về thời gian, số lượng, chi phí bỏ ra như thế nào cho phù hợp nhất để đảm bảo được mục tiêu bảo vệ an toàn cho người và tài sản của khách hàng.

Ngoài ra việc xác định những vấn đề đó thì vấn đề chi phí hay việc có nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Hà Nội hay không thì bạn cũng nên cân nhắc. Bởi nếu ngân sách của công ty chi cho việc bảo vệ thấp thì bạn cần lựa chọn dịch vụ phù hợp với ngân sách.

Nên lựa chọn những công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những công ty kinh doanh dịch vụ cho thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Hà Nội hay những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất và cũng có rất nhiều những công ty uy tín và chất lượng.

dich-vu-bao-ve-gia-re-tai-ha-noi-3

Khi lựa chọn cho công ty một dịch vụ bảo vệ thì ngoài việc cân đối chi tiêu với ngân sách quy định thì bạn cũng nên lựa chọn những công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và có chất lượng phục vụ tốt để mang lại sự an toàn tuyệt đối cho con người và tài sản.

Chất lượng đội ngũ nhân viên bảo vệ như thế nào?

Để có thể đánh giá sơ bộ về chất lượng của một công ty bảo vệ thì bạn có thể đánh giá thông qua chương trình đào tạo và huấn luyện của đội ngũ nhân viên. Nếu có thể yêu cầu hay được lựa chọn độ tuổi của nhân viên bảo vệ thì bạn nên lựa chọn một đội ngũ nhân viên thanh niên trẻ khỏe, nhanh nhẹn và điều tất nhiên là đội ngũ nhân viên này phải được đào tạo và huấn luyện tốt nhất

Dịch vụ bảo vệ có uy tín và chất lượng không?

Để có thể xác định đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Hà Nội hay những công ty chuyên nghiệp có uy tín và chất lượng hay không thì bạn cần phải biết người lãnh đạo công ty đó là ai, từng làm nghề gì. Bởi thông thường thì các lãnh đạo hoặc huấn luyện viên đào tạo của những công ty bảo vệ là những người trong ngành an ninh, cảnh sát sẽ có uy tín hơn và đặc biệt là những người vẫn còn đang hoạt động trong ngành.

dich-vu-bao-ve-gia-re-tai-ha-noi-4

Có thể thấy rằng với nhiều nhà cung cấp dịch vụ thường tiết kiệm chi phí để cung cấp cho những sản phẩm và dịch vụ của công ty nhưng không phải sản phẩm nào rẻ đều mang lại giá trị tốt nhất. Trong lĩnh vực bảo vệ cũng thế, nếu chi phí cho việc thuê đội ngũ bảo vệ giá rẻ thì đương nhiên những dịch vụ, các quá trình sẽ bị cắt giảm sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ. Vì vậy đừng quá tiết kiệm chi phí mà hãy lựa chọn cho công ty một dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng nhất để đảm bảo an toàn cho con người và tài sản của doanh nghiệp. Cần tư vấn mọi thông tin về dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội, quý khách hàng có thể tham khảo ngay ở bài viết này https://baovevietdung.vn/tin-tuc/dich-vu-bao-ve-tai-ha-noi/ hoăc cũng có thể liên hệ qua số điện thoại và email dưới đây. Các cán bộ Phòng Kinh doanh tại Bảo vệ Việt Dũng luôn sẵn sàng hỗ trợ.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT DŨNG

Địa chỉ: Số 39 Ngõ 132 Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02439985324

Hotline: 0984740303

Email: baovevietdung@gmail.com

Website: baovevietdung.vn