Công Cụ Hỗ Trợ Không Thể Thiếu Của Nhân Viên Bảo Vệ Việt Dũng

Công cụ hỗ trợ là những trang bị không thể thiếu cho bất kỳ một bảo vệ không chỉ nhân viên bảo vệ Việt Dũng. Ngoài ra một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ trang bị đầy đủ những công cụ hỗ trợ cần thiết cho nhân viên bảo vệ của mình trong quá trình cung cấp dịch vụ. Và dịch vụ bảo vệ ở Bắc Giang cũng thế – công ty cung cấp đầy đủ những dụng cụ cần thiết cho nhân viên bảo vệ.

Đồng phục bảo vệ

Không chỉ đối với công ty bảo vệ Việt Dũng cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Bắc Giang được trang bị những bộ đồng phục bảo vệ mà hiện nay hầu hết các bảo vệ đều có đồng phục riêng cho công ty của mình. Đồng phục bảo vệ bao gồm: quần áo, cà vạt, dây đai, mũ bảo vệ, giày bảo hộ.

Ngoài ra khi có một bộ quần áo tốt và thoải mái sẽ giúp bảo vệ cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình làm việc. Hơn nữa đồng phục bảo vệ sẽ giúp bảo vệ cảm thấy tự tin hơn, thể hiện phong thái chuyên nghiệp, thần thái uy dũng hơn trong mắt đối tác, khách hàng cũng như trong mắt những kẻ có ý định xấu.

Bộ đàm

Bộ đàm có công dụng chính đó là để liên lạc giữa các bảo vệ với trung tâm chỉ huy và giữa các bảo vệ với nhau. Ưu điểm của bộ đàm là ngoài việc tiết kiệm chi phí nó còn sử dụng để liên hệ được với một nhóm người trong một phạm vi nhất định.

Bộ đàm còn đảm bảo được sự liên lạc giữa các bảo vệ với nhau nhất là trong các sự kiện đòi hỏi sự tập trung và sự chỉ đạo trực tiếp giúp việc đảm bảo an ninh được hành động thống nhất và hạn chế tối đa những nguy cơ có thể xảy ra.

Công cụ tự vệ

Công cụ tự vệ bao gồm côn, gậy 3 khúc, xịt hơi cay và súng bắn đạn cao su. Việc được trang bị công cụ tự vệ trước tiên là bảo đảm sự an toàn nhất định cho bảo vệ, vệ sĩ và mục tiêu bảo vệ. Ngoài ra, việc trang bị đầy đủ sẽ làm toát lên phong thái chuyên nghiệp của bảo vệ, tăng tính chuyên nghiệp và thể hiện bộ mặt của công ty, đối tác.

Việc nhân viên bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ tại Bắc Giang được trang bị các công cụ hỗ trợ sẽ làm cho khách hàng, đối tác cảm thấy yên tâm và an toàn hơn và mong muốn được cộng tác với đơn vị hơn.

Đèn pin

Đèn pin là một dụng cụ khá đơn giản nhưng nó lại rất cần thiết đối với nhân viên bảo vệ. Là dụng cụ không thể thiếu khi trực đêm và cũng sẽ có hữu ích trong điều kiện ban ngày khi mà bảo vệ bị rơi vào một tình huống khó khăn như trong một căn phòng tối, hệ thống đột nhiên gặp sự cố,…

Điện thoại di động

Có thể thấy với mỗi nhân viên bảo vệ thì đại đa số thời gian họ sử dụng bộ đàm thế nhưng trong những trường hợp khẩn cấp cần liên lạc với người ở ngoài mục tiêu thì điện thoại di động là công cụ không thể thiếu.

Lấy một ví dụ điển hình khi có trộm cắp, cháy nổ hoặc các sự cố khác cần báo ngay với đơn vị chủ quản, nhân viên bảo vệ không những phải dùng điện thoại để thông báo với chỉ huy mục tiêu yêu cầu sự trợ giúp mà còn báo ngay với quản lý của cơ quan chủ quản để phối hợp hành động nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Ngoài ra đối với một bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp thì khi bắt đầu làm việc, các bảo vệ phải đảm bảo điện thoại có thể liên lạc được, để chỉ huy mục tiêu có thể liên lạc và cần có thói quen đặt các số liên lạc khẩn cấp vào mục quay số nhanh để liên lạc một cách nhanh nhất.

Thắt lưng bảo vệ

Đây có thể xem là một trong những bộ phận của đồng phục bảo vệ, tuy nhiên tính chất quan trọng khiến công cụ cần được xem xét một cách độc lập. Nhiệm vụ chính của dây đeo, hay thắt lưng bảo vệ là chúng giúp nhân viên bảo vệ, vệ sĩ mang được tất cả các công cụ cần thiết bên mình một cách gọn gàng và lấy chúng một cách nhanh chóng trong mọi tình huống.

Ngoài ra nhân viên bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp của những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ được trang bị một loạt các công cụ hỗ trợ và do đó việc sắp xếp những công cụ cần khoa học nhất để thuận tiện sử dụng nhất. Và tùy thuộc vào mục tiêu bảo vệ mà nhân viên bảo vệ sẽ có cách sắp xếp công cụ hợp lý nhất.

Bộ dụng cụ sơ cấp cứu tại chỗ

Một bảo vệ, vệ sĩ không thể lúc nào cũng trang bị đầy đủ một bộ dụng cụ sơ cấp cứu tại chỗ bởi điều này làm giảm tính cơ động. Thế nhưng một bộ mini first aid kit – bộ gồm những dụng cụ đơn giản nhất để sơ cấp cứu sẽ là rất cần thiết cho nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Bởi không chỉ trong trường hợp bảo vệ bị thương mà khi một khu vực xung quanh bảo vệ làm việc có người bị thương nhất là ở những nơi đông người thì khả năng bị thương và choáng váng có thể xảy ra. Ví dụ như bảo vệ sự kiện, các buổi diễn ca nhạc, thời trang.