Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín cần lưu ý những gì?

Xã hội ngày càng phát triển cuộc sống của con người ngày càng nâng cao và cải thiện kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng lên. Và mục đích chính đó là nhằm đảm bảo sự an toàn cho con người, công ty, doanh nghiệp, của cải, vật chất,… Chính vì thế mà dịch vụ bảo vệ ra đời đã mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống. Thế những khi sử dụng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín thì các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức cần lưu ý những vấn đề sau.

Sự uy tín, sự chuyên nghiệp của công ty bảo vệ

Để có thể nhận biết được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín thì ngoài những nghiệp vụ mà công ty cung cấp thì các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức cần căn cứ vào những yếu tố sau để nhận biết được công ty đó có chuyên nghiệp và uy tín hay không:

  • Ban lãnh đạo của công ty bảo vệ đó do ai quản lý, phụ trách
  • Công ty đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong nghiệp vụ bảo vệ
  • Khách hàng của công ty có nhiều hay không, có những đối tác nào và có được nhiều khách hàng tin tưởng hay không?
  • Yếu tố không thể bỏ qua đó là người lãnh đạo công ty phải là người đã từng hoạt động và công tác trong ngành an ninh, quân sự, cảnh sát

Ngoài những vấn đề chính của công ty thì đội ngũ nhân viên làm việc có kinh nghiệm và có nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố quyết định công ty đó có uy tín và có chuyên nghiệp hay không. Rất đơn giản, dù là những việc nhỏ nhất của nhân viên bảo vệ như thái độ, trang phục, tác phong làm việc, quá trình làm việc, chuyên môn nghiệp vụ,… cũng đủ để thể hiện cho khách hàng thấy được rằng công ty bảo vệ đó có thực sự chuyên nghiệp hay không, công ty đó có đáng để cá nhân, doanh nghiệp,… gửi gắm sự an toàn hay không.

Đừng bỏ qua bất cứ điểm nào mà hãy lưu ý và chú trọng dù là những điểm nhỏ nhất để có được sự yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ và gửi gắn doanh nghiệp cho công ty bảo vệ đó nhé!

Chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ

Để có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ có rất nhiều cách. Tuy nhiên với khách hàng thì họ có thể đánh giá về các dịch vụ bảo vệ của công ty qua quá trình tuyển dụng nhân sự và quá trình đào tạo nghiệp vụ của công ty bảo vệ đó. Ngoài những vấn đề về nghiệp vụ thì tuổi tác cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty bảo vệ đó, thế nhưng bạn cũng cần phải hiểu rằng đó không phải là yếu tố để quyết định và đánh giá tất cả của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

Nhân viên bảo vệ siêu thị

 

Trong trường hợp lựa chọn những nhân viên bảo vệ ở độ tuổi trẻ thì cần phải có sự tìm hiểu kỹ về quá trình đào tạo và tập huấn của công ty để có được những nắm bắt cơ bản cũng như nghiệp vụ, kinh nghiệm làm việc của họ. Ngoài ra những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cần phải đảm bảo tính linh hoạt trong việc xử lý tình huống của mỗi nhân viên và việc tập huấn bài bản theo một lộ trình nhất định. Và đây cũng được xem là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng có thể nhìn vào đó để cân nhắc lựa chọn dịch vụ bảo vệ nào là tốt nhất.

Mức chi phí khi thuê dịch vụ bảo vệ

Chi phí khi thuê dịch vụ bảo vệ là một trong những yếu tố hàng đầu mà khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, công ty,… quan tâm khi họ tìm đến công ty bảo vệ và sử dụng dịch vụ đó. Nếu trong trường hợp công ty đó đưa ra một mức giá rẻ bất ngờ thì chúng ta cần phải có sự xem xét lại về chất lượng và những dịch vụ của công ty đó như thế nào, xem những dịch vụ mà họ cung cấp có thể đảm bảo được sự an toàn trong suốt quá trình làm việc hay không.

Đương nhiên ngược lại cũng có những công ty đưa ra một mức giá đắt thì chắc chắn nó cũng sẽ không phù hợp với điều kiện tài chính của bạn. Chính vì thế mà trước khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ của bất kỳ một đơn vị nào thì cần phải có sự tham khảo và cân nhắc thật kỹ về vấn đề chi phí để có được một dịch vụ chất lượng nhất với giá phù hợp nhất.

Quan tâm đến hợp đồng ký với công ty bảo vệ

Ngoài những vấn đề về nghiệp vụ và chi phí thuê dịch vụ bảo vệ thì khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau trước khi đi ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ:

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ phải đảm bảo rằng nhân viên bảo vệ phải có thái độ làm việc nghiêm túc, thực thi và làm tốt những công việc mà mình được phân công. Mọi điều khoản trong hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ cần được trao đổi giữa hai bên một cách cụ thể ngay từ bước đầu để tránh gặp phải trường hợp đã ký kết hợp đồng nhưng lại không thực hiện được.

Công ty bảo vệ và nhân viên bảo vệ phải đảm bảo được sự an toàn cho mục tiêu, phải tuân thủ những quy định và điều lệnh của ban lãnh đạo chỉ huy. Ngoài ra trong ca làm việc phải thực hiện đúng theo tác phong và nghĩa vụ của một nhân viên bảo vệ như báo cáo, giữ liên lạc thường xuyên với cấp trên.

CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT DŨNG
Số 39 ngõ 132 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại
0243 998 5324 – 098 474 0303
Email: baovevietdung@gmail.com