VietinBank mời thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ

Ngân hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh 2 thành phố Hồ Chí Minh (VietinBank chi nhánh 2  Hồ Chí Minh) thông báo kế hoạch mời và lựa chọn nhà thầu có đủ năng lực, kinh nghiệm tham gia gói thầu “Thuê dịch vụ bảo vệ tại trụ sở chi nhánh và các phòng giao dịch của chi nhánh”.

ngan-hang-vietinbank-moi-thau

  • Chủ đầu tư: VietinBank chi nhánh 2  Hồ Chí Minh.
  • Tên gói mua sắm: Thuê dịch vụ bảo vệ tại trụ sở chi nhánh và các PGD của chi nhánh.
  • Nguồn vốn: Chi phí của VietinBank chi nhánh 2  Hồ Chí Minh.
  • Thời gian phát hành Hồ sơ yêu cầu: Từ 9h00 ngày 9/1/2023 đến trước 9h00 ngày 16/1/2023.
  • Địa điểm phát hành Hồ sơ yêu cầu: Phòng Tổ chức – Hành chính, VietinBank chi nhánh 2  Hồ Chí Minh, số 222 – 224 Phan Đình Phùng, Phường 1, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ nhận Hồ sơ đề xuất: Phòng Tổ chức – Hành chính, VietinBank chi nhánh 2  Hồ Chí Minh, số 222 – 224 Phan Đình Phùng, Phường 1, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Hồ sơ đề xuất của Gói mua sắm trên sẽ được mở công khai vào 9h00 ngày 17/1/2023 tại Phòng Tổ chức – Hành chính, VietinBank chi nhánh 2  Hồ Chí Minh, số 222 – 224 Phan Đình Phùng, Phường 1, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Khi đến nhận Hồ sơ yêu cầu, nộp Hồ sơ đề xuất yêu cầu đại diện các đơn vị tham gia mang theo giấy giới thiệu, chứng minh nhân dân/hộ chiếu.

Các đơn vị cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ: Bà Phạm Thị Hồng Huệ – Phó Phòng Phòng Tổ chức – Hành chính, VietinBank CN2 TP. HCM, điện thoại: 0859320252, email: huepth@vietinbank.vn

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp

Hiện nay, trong dịch vụ bảo vệ ngân hàng (https://baovevietdung.vn/dich-vu-bao-ve-ngan-hang/) có nhiều loại hình như bảo vệ trụ sở ngân hàng, bảo vệ phòng giao dịch, bảo vệ các điểm ATM, bảo vệ việc vận chuyển tiền từ ngân hàng này đến ngân hàng khác, bảo vệ chuyển tiền từ ngân hàng đến các công ty trong khu công nghiệp, các doanh nghiệp, các hộ gia đình có nhu cầu nhận tiền tại nhà…

dich-vu-bao-ve-ngan-hang-chuyen-nghiep-1

Để có thể mang lại sự an toàn, an ninh tuyệt đối cho ngân hàng, Công ty Bảo vệ Việt Dũng đã và đang cung ứng tới khách hàng dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp. Đây là loại hình kinh doanh có những đặc thù riêng biệt và quan trọng nên 100% nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Nhân viên bảo vệ ngân hàng sẽ được trang bị vũ khí và công cụ hỗ trợ phù hợp với từng vị trí. Đồng thời nhân viên tại Công ty Bảo vệ Việt Dũng đều phải trải qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp, theo đó trong quá trình tác nghiệp nhân viên có thể sử dụng võ thuật, vũ khí để đảm bảo an toàn nhất cho ngân hàng. Đồng thời, vũ khí, công cụ hỗ trợ được sử dụng đều có giấy phép sử dụng theo đúng quy định của pháp luật.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng đòi hỏi công ty bảo vệ phải trang bị kiến thức chuyên môn cao về nghiệp vụ bảo vệ và trang bị cho nhân viên bảo vệ những công cụ hỗ trợ hiện đại để đối phó các nguy cơ rủi ro có thể xảy ra. Công ty Bảo vệ Việt Dũng đủ năng lực để cung cấp tốt dịch vụ bảo vệ ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ngân hàng

  • Bảo vệ tiền của ngân hàng và tiền khách hàng khỏi cướp giật hay trộm cắp ngay tại trụ sở, phòng giao dịch, cây ATM…
  • Bảo vệ mọi khu vực tại ngân hàng (bên trong và ngoài ngân hàng – kho bạc, bãi đỗ xe, buồng ATM… đều kiểm soát chặt chẽ), đặc biệt khu vực két sắt ký gửi của khách hàng vì đây thường là mục tiêu cho bọn tội phạm.
  • Trực tiếp giám sát và nhắc nhở nhân viên và khách hàng thực hiện đúng nội quy của ngân hàng đã quy định.
  • Có thái độ ân cần nhã nhặn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ngân hàng là đảm bảo an ninh, an toàn cho dòng tiền của ngân hàng, người đến giao dịch và mọi tài sản trong phạm vi. Đây là mục tiêu có tính chất phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro hơn cả. Chi tiết các nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại ngân hàng, mời bạn tham khảo bài viết này https://baovevietdung.vn/nhiem-vu-cua-nhan-vien-bao-ve-ngan-hang/ . Bài viết được Phòng Nghiệp vụ Công ty Bảo vệ Việt Dũng tổng hợp và chia sẻ.