Thuê bảo vệ dịch vụ ở tại Bắc Ninh có những ưu điểm gì?

Hiện nay có nhân viên bảo vệ là nhu cầu thiết yếu đối với các công ty, doanh nghiệp. Và xu hướng của các doanh nghiệp hiện nay là tìm kiếm những công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hơn là tìm kiếm bảo vệ cá nhân. Vậy các công ty bảo vệ tại Bắc Ninh có ưu điểm gì hơn so với bảo vệ cá nhân. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của baovevietdung.vn nhé!

loi-ich-khi-thue-cong-ty-bao-ve-o-tai-bac-ninh

Lợi ích khi sử dụng công ty bảo vệ tại Bắc Ninh

Thuê một công ty bảo vệ có thể mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích to lớn khi thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bắc Ninh:

1, Mang lại sự an toàn cao

Hãy thử đặt ra một tình huống nếu vào một ngày khi thức dậy và biết được tin nhân viên bảo vệ cá nhân đã cao chạy xa bay với số tài sản của bạn hay của công ty, khi đó bạn sẽ làm gì? Báo công an, tiến hành những thủ tục với cơ quan, nhưng cũng chưa biết khi nào tài sản đó có thể quay về.

Chính vì thế mà thay vì lựa chọn bảo vệ cá nhân thì các công ty bảo vệ lại là lựa chọn cần thiết. Đặc biệt là công ty bảo vệ Việt Dũng hay những công ty bảo vệ tại Bắc Ninh họ sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn về số tài sản của mình. Bởi các công ty bảo vệ quản lý rất chặt chẽ lý lịch của nhân viên và đồng thời khi có sự cố thì họ cũng là người đứng ra chịu trách nhiệm.

2, Mang lại sự chuyên nghiệp trong công tác bảo vệ

Ưu điểm tiếp theo mà có thể thấy rõ đó là nhân viên bảo vệ của các công ty bảo vệ ở Bắc Ninh hay ở bất cứ đâu đều được huấn luyện, đào tạo bài bản trước khi thực hiện công việc của mình. Chính vì thế mà chắc chắn chất lượng công việc mà họ mang lại sẽ cao hơn, chuyên nghiệp hơn nhiều so với những cá nhân bảo vệ đơn lẻ.

Bên cạnh đó thì sự chuyên nghiệp của họ còn được thể hiện khi có những sự cố phát sinh – khi thuê công ty bảo vệ thì doanh nghiệp, công ty không cần lo lắng về những vấn đề này mà phía công ty bảo vệ sẽ giải quyết hoàn toàn những sự cố đố để công ty, doanh nghiệp tập trung vào việc kinh doanh. Ngoài ra khách hàng, doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu thay thế nhân viên mà không cần tốn công tìm thuê nhân viên.

3, Lựa chọn thuê công ty bảo vệ giúp tiết kiệm chi phí

Hiện nay, theo quy định của pháp luật khi sử dụng lao động bạn không chỉ phải chi trả tiền lương cho người lao động mà còn trả phí tham gia những loại bảo hiểm như BHXH, BHTN, BHYT, thưởng lễ, tết và những khoản chi phí quản lý khác.

Và để tiết kiệm những chi phí này thì có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của những công ty bảo vệ uy tín như công ty bảo vệ Việt Dũng và những công ty bảo vệ ở Bắc Ninh – những công ty này sẽ thay họ giải quyết những chi phí phát sinh cho người lao động.

4, Lợi ích với hành chính – nhân sự

 • Sẽ không tốn phí tuyển chọn và thời gian đào tạo nhân viên bảo vệ.
 • Không cần nhân lực giám sát và đội ngũ quản lý nhân viên bảo vệ.
 • Có quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ bất cứ khi nào khi họ không đạt yêu cầu.
 • Ban quản trị nhân sự sẽ có nhiều thời gian cho những công việc khác hơn là tập trung vào việc quản lý dịch vụ bảo vệ.

5, Lợi ích về kinh tế

Với những công ty bảo vệ tại Bắc Ninh khách hàng sẽ không phải quan tâm để những chi phí như:

 • Chi phí trực tiếp và gián tiếp cho công việc bảo vệ nội bộ công ty.
 • Chi phí quản lý, kiểm tra, giám sát bảo vệ.
 • Chi phí đồng phục và trang thiết bị an ninh, công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Chi phí đền bù tổn thất do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra.

6, Lợi ích về phi kinh tế

 • Sẽ được bảo vệ bảo đảm an toàn 24/24h.
 • Công ty bảo vệ tại Bắc Ninh sẽ thực hiện nghiêm túc và triệt để về các vấn đề của bảo mật công nghệ và bí mật kinh nghiệm của khách hàng.
 • Công ty sẽ luôn cung cấp chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và các thiết bị an ninh hiện đại.

Trên đây là những ưu điểm của công ty bảo vệ tại Bắc Ninh so với bảo vệ cá nhân mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Chúng tôi tin chắc rằng qua bài viết sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một hình thức bảo vệ phù hợp với yêu cầu cũng như tính chất của công việc.

Tìm hiểm thêm các nội dung liên quan tới dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở tại Bắc Ninh qua các bài viết:

Kinh nghiệm tìm thuê bảo vệ dịch vụ tại Bắc Ninh
Quy trình thuê bảo vệ dịch vụ tại Bắc Ninh
Vì sao Bảo vệ Việt Dũng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bắc Ninh tốt?