Quy trình thuê bảo vệ dịch vụ tại Bắc Ninh

Thế và lực của đất nước đã và đang tạo động lực mạnh mẽ, thúc đẩy tỉnh Bắc Ninh trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, nhiều chỉ tiêu kinh tế-xã hội đứng trong nhóm các tỉnh, thành phố dẫn đầu cả nước. Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ ở Bắc Ninh vì thế mà cũng tăng cao trong những năm gần đây. Toàn bộ quy trình thuê dịch vụ bảo vệ ở Bắc Ninh cơ bản sẽ bao gồm những bước sau.

quy-trinh-cung-cap-dich-vu-bao-ve-tai-bac-ninh

Trong quá trình thuê dịch vụ bảo vệ ở tại Bắc Ninh thì quy trình thuê nhận được rất nhiều sự quan tâm hơn từ khách hàng. Mỗi người đều muốn lựa chọn một dịch vụ tốt nhất để đảm bảo công tác an ninh, an toàn cho doanh nghiệp của mình. Bởi quy trình triển khai là những gì khách hàng cần biết, để đảm bảo dịch vụ có thực sự chất lượng và hiệu quả hay không

Đàm phán và thương lượng

Đây là quy trình để khách hàng hiểu rõ về công ty bảo vệ ở Bắc Ninh, đồng thời cũng là quy trình để công ty tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Không phải tất cả các lần tư vấn và đàm phán sẽ thành công. Khả năng có thể đạt được sự hợp tác hay không phụ thuộc vào việc cuộc đàm phán có diễn ra tốt đẹp hay không.

Nếu khách hàng cảm thấy những câu trả lời của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Bắc Ninh không làm họ hài lòng, và họ nghi ngờ rằng họ không thể đáp ứng những yêu cầu của khách hàng thì cần phải dừng lại ở đó. Đối với các công ty, một số câu hỏi từ khách hàng có thể giúp họ hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng, điều này giúp ích rất nhiều cho việc lập kế hoạch, phương án bảo vệ.

Xây dựng phương án bảo vệ và ký kết hợp đồng

Sau khi đàm phán suôn sẻ, Công ty bảo vệ Bắc Ninh sẽ thực hiện một số hành động ngay. Phòng Nghiệp vụ sẽ khảo sát trực tiếp tại mục tiêu cần bảo vệ. Đánh giá các mức độ rủi ro về an ninh, từ yêu cầu của khách hàng, sẽ lên những phương án bảo vệ đầy đủ, chi tiết.

Khi khách hàng đã thống nhất và lựa chọn phương án bảo vệ phù hợp, Công ty bảo vệ sẽ tiến hành gửi cho khách hàng bản Hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ mẫu. Hai bên sẽ cùng thỏa thuận và chỉnh sửa những điều khoản trong hợp đồng phù hợp với yêu cầu, mong muốn. Khi không còn gì cần chỉnh sửa, công ty bảo vệ và khách hàng sẽ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bắc Ninh.

Triển khai cung cấp dịch vụ

Căn cứ theo thời gian đã thỏa thuận trên hợp đồng, phía công ty bảo vệ sẽ triển khai cung cấp nhân sự tới mục tiêu cần bảo vệ. Giai đoạn triển khai mục tiêu, công ty bảo vệ có thể sẽ cần thực hiện công tác bàn giao tài sản, cơ sở vật chất từ công ty bảo vệ cũ.

Sau giai đoạn triển khai nhân sự tại mục tiêu cần bảo vệ, phía công ty bảo vệ cũng cần thực hiện các nghĩa vụ quản lý, giám sát. Nếu là hợp tác lâu dài, cần thăm hỏi khách hàng thường xuyên để nắm bắt phản hồi của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đây là những nội dung mà một công ty chuyên nghiệp cần phải có để được khách hàng đánh giá cao. Nếu cần thiết, trong quá trình hợp tác, công ty cũng nên đào tạo những nhân viên bảo vệ chất lượng cao, để họ có thể phục vụ khách hàng tốt hơn, đồng thời thuần thục hơn những kỹ năng bảo vệ. Tinh thần trách nhiệm là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả công việc. Vậy có rất nhiều cách để nâng cao tinh thần trách nhiệm cho nhân viên bảo vệ ở Bắc Ninh, cần quán triệt và áp dụng rộng rãi trong mỗi công ty. Trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, công ty bảo vẹ dịch vụ không chỉ tìm kiếm ứng viên phù hợp với những tiêu chí của công ty mà còn tìm kiếm nhân sự có tinh thần trách nhiệm cao.