Doanh nghiệp khi thuê công ty bảo vệ uy tín có lợi ích gì?

Ngày nay công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp đang là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều khách hàng và các doanh nghiệp. Bởi dịch vụ bảo vệ mang đến cho khách hàng những lợi ích mà không dịch vụ nào có được. Vậy đó là những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích kinh tế và phi kinh tế mà dịch vụ bảo vệ mang lại qua bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm: Lợi ích khách hàng khi chọn Bảo vệ Việt Dũng

Công ty bảo vệ uy tín mang lại những lợi ích về hành chính – nhân sự

Nếu như trước đây các công ty tự thuê nhân lực làm tại các vị trí bảo vệ thì sẽ mất thêm một khoảng thời gian khá dài để tuyển chọn, đào tạo, huấn luyện và thử việc thì ngày nay các công ty bảo vệ uy tín sẽ thay các công ty làm những việc làm đó. Việc các công ty cần làm đó là thực hiện ký hợp đồng với công ty bảo vệ là sẽ nhận được số lượng nhân lực bảo vệ cần thiết mà không phải qua quá trình đào tạo, huấn luyện hay thử việc tốn nhiều thời gian.

Bảo vệ trung tâm thương mại

Hình Ảnh: Sử dụng dịch vụ bảo vệ mang lại những lợi ích về hành chính – nhân sự

Khi tự thuê nhân lực làm việc tại các vị trí bảo vệ bạn không chỉ mất thời gian đào tạo, thử việc mà còn mất thêm nhân sự để chấm công, quản lý và giám sát những nhân viên đó. Thế nhưng khi sử dụng dịch vụ của những công ty bảo vệ uy tín thì bạn hoàn toàn không cần làm những công việc này nữa. Bởi mọi công việc đó đều được phía công ty dịch vụ bảo vệ chịu trách nhiệm.

Trong trường hợp bạn cảm thấy nhân viên bảo vệ hiện tại không đạt được những hiệu quả như mong muốn thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu công ty bảo vệ đổi người mà không hề tốn thời gian hay chi phí. Và ngoài ra các công ty bảo vệ uy tín còn phối hợp, liên kết với công an, chính quyền địa phương nên những sự cố bất ngờ xảy ra đều sẽ được giải quyết rất nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty bảo vệ uy tín mang lại những lợi ích kinh tế

Một trong những lợi ích mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp hay thậm chí là khách hàng đơn lẻ hướng đến đó chính là giảm chi phí tối đa mà vẫn có dịch vụ bảo vệ an toàn và uy tín nhất. Cụ thể đó chính là khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại các công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ đó là:

 • Không mất chi phí vào quá trình đào tạo, huấn luyện hay tuyển dụng nhân viên bảo vệ.
 • Tiết kiệm được các chi phí trực tiếp và gián tiếp cho các công việc bảo vệ nội bộ trong công ty.
 • Chi phí quản lý, giám sát và kiểm tra các nhân viên bảo vệ.
 • Chi phí đầu tư vào đồng phục và các trang thiết bị hỗ trợ cho công việc bảo vệ.
 • Chi phí văn phòng phẩm.
 • Chi phí đóng tiền bảo hiểm hàng tháng, phúc lợi, thủ tục thôi nghỉ việc của nhân viên bảo vệ,…
 • Chi phí đền bù những tổn thất và thiệt hại do lỗi của nhân viên bảo vệ – những thiệt hại về người và của phát sinh trong quá trình doanh nghiệp thuê công ty bảo vệ uy tín đều sẽ do phía nhân viên bảo vệ và công ty bảo vệ chi trả, bồi thường theo đúng như hợp đồng đã thỏa thuận.
 • Tai nạn lao động trong khi thực hiện công việc bảo vệ.

Bảo vệ nhà hàng

Hình Ảnh: Lợi ích kinh tế từ việc sử dụng dịch vụ bảo vệ uy tín

Công ty bảo vệ uy tín mang lại những lợi ích phi kinh tế

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại các công ty bảo vệ uy tín thì doanh nghiệp sẽ được bảo vệ 24/24 và mang lại những lợi ích phi kinh tế như:

 • Sẽ được bảo vệ an toàn trong suốt thời gian ký hợp đồng với công ty bảo vệ.
 • Công ty bảo vệ uy tín sẽ nghiêm túc và thực hiện triệt để những vấn đề về bảo mật công nghệ và các bí mật của khách hàng, doanh nghiệp.
 • Công ty bảo vệ sẽ luôn luôn cung cấp chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với những trang thiết bị hiện đại và tốt nhất.
 • Công ty sẽ có trách nhiệm lập nên những phương án bảo vệ tối ưu nhất và toàn diện nhất để đảm bảo an toàn về người và tài sản cho doanh nghiệp, công ty.
 • Khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ uy tín thì khách hàng sẽ có nhiều thời gian hơn để đầu tư, phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp, công ty của mình.

Bảo vệ giá rẻ

Hình Ảnh: Lựa chọn dịch vụ bảo vệ uy tín để đảm bảo lợi ích của bạn

Qua bài viết về những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi thuê dịch vụ bảo vệ của các công ty bảo vệ uy tín chắc hẳn bạn đã thấy rõ được những điểm mạnh khi thuê công ty bảo vệ. Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ cho doanh nghiệp, công ty của mình thì hãy liên hệ ngay với những công ty bảo vệ uy tín họ sẽ mang đến cho bạn sự an toàn về người và tài sản một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.