Lợi ích khách hàng khi chọn Bảo vệ Việt Dũng

Công ty Bảo Vệ Việt Dũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực bảo vệ, vệ sĩ cho các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, tòa nhà, khu đô thị, nhà hàng, khách sạn, công trình xây dựng.

Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Việt Dũng

1, Công ty Bảo vệ Việt Dũng luôn xác định đảm bảo nhiệm vụ đêm cũng như ngày (24/7, 365 ngày/năm) và không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào đối với khách hàng.

2, Bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất – nhiệt huyết nghề nghiệp nhất vì họ không chỉ trải qua khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ trước khi nhận công tác mà luôn rèn luyện tư cách, phẩm chất, đạo đức, tính kỷ luật như chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.

3, Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng bao trọn gói với giá cả cạnh tranh.

4, Nhân viên bảo vệ Việt Dũng được trang bị đồng phục chỉnh tề, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và tác phong làm việc hiệu quả, lịch sự góp phần cho sự an toàn và thành công của Quý khách hàng.

5, Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả của đội ngũ nhân viên, Công ty Việt Dũng còn có Đội cơ động luôn giám sát và hỗ trợ 24/7 tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng.

6, Nhân viên Việt Dũng không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế ngay tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng.

7, Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng.

8, Có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng khi cần thiết.

Bảo vệ Việt Dũng cam kết với khách hàng

1, Chất lượng

Chúng tôi chuyên cung cấp nguồn nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tính kỉ luật cao, thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh

2, Tiết kiệm

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ ưu đãi nhất, giá thành hợp lý

3, Nhanh chóng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng di chuyển, điều động theo sự phân phối của công ty. Hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp khẩn cấp

4, Uy tín

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết đưa nguồn nhân lực chuyên nghiệp , tận tâm và nhiệt huyết .

Hãy đến với Công ty Bảo vệ Việt Dũng, Quý khách hàng sẽ nhận được nguồn nhân lực chất lượng, dịch vụ chu đáo, giá thành hợp lý. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7, mọi yêu cầu của Quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn.

Địa chỉ: Số 39 Ngõ 132 Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02435579938

Hotline: 0984740303

Email: baovevietdung@gmail.com

Website: baovevietdung.vn