Công ty Bảo vệ tại Hưng Yên Việt Dũng đào tạo nhân viên thế nào?

Một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, với sản phẩm đầu ra là con người thì việc tập trung xây dựng một lực lượng bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp luôn là mục tiêu hàng đầu. Và quá trình đào tạo bao giờ cũng là yếu tố quan trọng nhất định hình nên chất lượng, tiêu chuẩn nguồn bảo vệ. Trong bài viết này, hãy cùng tham khảo công tác xây dựng những khóa huấn luyện đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Việt Dũng tại Hưng Yên.

Vai trò của khóa huấn luyện đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp

Hiện nay, để tìm đến với một dịch vụ bảo vệ không hề khó bởi số lượng các công ty bảo vệ đang hoạt động trên phạm vi cả nước quá nhiều, xét ngay trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, số lượng các công ty bảo vệ có lẽ phải lên đến hàng mấy chục. Tuy nhiên, số lượng không đồng nghĩa với chất lượng, để tìm được một công ty bảo vệ uy tín cung cấp những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng vẫn không phải điều dễ dàng.

bao-ve-dich-vu-chuyen-nghiep-o-hung-yen-1

Theo quan niệm nhiều người vẫn suy nghĩ, nghề bảo vệ là một nghề đơn giản, dễ làm ai cũng có thể làm chỉ cần đáp ứng đủ tiêu chuẩn vóc dáng cao to, vạm vỡ, sức khỏe tốt là đủ. Tuy nhiên, không chỉ với nghề bảo vệ mà đối với bất kỳ ngành nghề nào nói chung đều có những tiêu chuẩn và yêu cầu rất đặc thù. Trong khi đó, với sự một thị trường nguồn cung về dịch vụ bảo vệ cạnh tranh như hiện nay, các công ty lại đẩy mạnh, nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó, lại càng đặt ra những yêu cầu cao hơn ở một nhân viên bảo vệ bảo vệ để phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Và để xây dựng được một lực lượng bảo vệ nòng cốt, chất lượng, đạt tiêu chuẩn thì các công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Hưng Yên tập trung vào việc xây dựng một đội cán bộ đào tạo với những khóa huấn luyện chất lượng bài bản nhất, giúp nâng tầm chất lượng dịch vụ.

Khóa huấn luyện đào tạo gồm những nội dung nào?

Một khóa huấn luyện chuyên nghiệp nhất sẽ được xây dựng bao gồm đầy đủ những nội dung dưới đây:

Các kỹ năng tổ chức cơ bản

Đây được coi như những bài học cơ bản vỡ lòng mở đầu cho khóa huấn luyện chuyên sâu. Các nghiệp vụ trong mục này có: Nghi thức tác phong, điều lệnh tổ chức đội hình. Tuy là một bài học nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa rất có giá trị, bước đầu tạo cho nhân viên bảo vệ ý thức được việc tổ chức trong đội hình, làm việc dưới điều lệnh của cấp trên và biết liên kết với người khác.

Các nghiệp vụ cơ bản

Đầu mục này tập hợp toàn bộ các nghiệp vụ mà một người bảo vệ cần phải Đó là: nghiệp vụ kiểm tra, tuần tra, giám sát, nghiệp vụ bảo vệ mục tiêu cố định, di động, nghiệp vụ hướng dẫn, ngăn ngừa và xử lý sự cố, nghiệp vụ lập, nghiệp vụ bảo vệ hiện trường, nghiệp vụ nhận dạng, ghi nhớ. ..Các nghiệp vụ cơ bản là luôn là bài huấn luyện quan trọng trong mỗi khóa huấn luyện chuyên nghiệp của công ty bảo vệ tại Hưng Yên nói riêng và với các công ty bảo vệ nói chung.

bao-ve-dich-vu-chuyen-nghiep-o-hung-yen-2

Khi trang bị đầy đủ các nghiệp vụ này, nhân viên bảo vệ mới bước qua giai đoạn khởi đầu để có kỹ năng tác nghiệp ở mức cơ bản nhất. Để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất cần bổ sung thêm các kỹ năng bên dưới.

Trang bị đầy đủ kiến thức về pháp luật

Đây là nội dung huấn luyện quan trọng trong khóa đào tạo. Sự am hiểu kiến thức về pháp luật giúp người bảo vệ tránh được những rắc rối trong khi làm nhiệm vụ, khi nào người bảo vệ nên vận dụng kỹ năng xử lý tình huống của mình, khi nhận thấy có dấu hiệu hình sự, dân sự nghiêm trọng cần thông báo và hợp tác với các cấp có thẩm quyền.

Đào tạo võ thuật: gồm các kỹ thuật cơ bản, sơ đẳng nhất, kỹ thuật phòng vệ tránh né, kỹ thuật phản công, khống chế. Việc có những kỹ năng phòng vệ cơ bản giúp người bảo vệ thêm tự tin hơn khi làm nhiệm vụ, đặc biệt đối với dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP yếu tố này càng được đánh giá cao

Đào tạo kỹ năng giao tiếp

Do đặc thù công việc của người bảo vệ là cắm chốt liên tục, giám sát tuần tra thế nên cần tiếp xúc rất nhiều với đối tượng khác nhau. Đồng thời cũng cần trao đổi và gặp gỡ thường xuyên với khách hàng. Chính vì thế, kỹ năng giao tiếp cũng là phần vô cùng quan trọng được đưa vào chương trình đào tạo, huấn luyện. Một nhân viên bảo vệ hoạt ngôn, nhanh nhẹn sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái có thiện cảm hơn.

Trau dồi phẩm chất đạo đức

Suy nghĩ bảo vệ chỉ cần đến sức khỏe tốt, sức mạnh cơ bắp là hoàn toàn sai lầm. Bên cạnh nghiệp vụ chuyên môn yếu tố con người luôn cần được đánh giá đúng tầm quan trọng. Và những yêu cầu thiết yếu đặt ra với một nhân viên bảo vệ đó là sự trung thực, công tâm, nhiệt tình trong quá trình làm việc và tiếp xúc với khách hàng.

Ngoài ra, còn các đầu mục đào tạo riêng biệt tùy theo từng vị trí bảo vệ đặc thù để có sự sát sao và đáp ứng tốt nhất từng vị trí công việc.

Lời kết

Bảo Vệ Việt Dũng là công ty bảo vệ uy tín tại Hưng Yên với quy mô lớn, nền tảng hoạt động vững vàng, xây dựng được những khóa huấn luyện chất lượng cao cung ứng những nhân viên bảo vệ chất lượng nhất, tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ tốt và tối ưu nhất.

dich-vu-bao-ve-tai-hung-yen-chuyen-nghiep-1

Lựa chọn Việt Dũng, bạn hoàn toàn có thể an tâm với những chính sách ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo tối đa quyền lợi trước, trong và sau khi thuê công ty bảo vệ.

Liên hệ ngay với Bảo Vệ Việt Dũng để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!