Dich vụ bảo vệ tài sản cố định

Có thể thấy rằng ngoài việc bảo vệ con người thì bảo vệ tài sản không bị mất mát, không bị hư hỏng cũng là điều rất quan trọng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin về dịch vụ bảo vệ tài sản cố định để giúp bạn lên kế hoạch bảo vệ tài sản của bản thân trước những hành vi gây hại từ những đối tượng xấu bên ngoài. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bảo vệ Việt Dũng!

Thế nào là dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định là một dịch vụ bảo vệ tài sản và bao gồm cả con người trong một khu vực nhất định. Ví dụ như văn phòng, khu công nghiệp, cửa hàng bán lẻ, công trình xây dựng hoặc nhà máy sản xuất. Đây là một dịch vụ được cung cấp bởi công ty bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho tài sản và con người trong khu vực đó.

dich-vu-bao-ve-tai-san-co-dinh-viet-dung
Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định – Bảo vệ Việt Dũng.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm phòng giám sát trung tâm (phòng camera), tuần tra khu vực, kiểm soát người và phương tiện ra vào và xử lý các tình huống khẩn cấp. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được huấn luyện, đào tạo để đối phó với các tình huống nguy hiểm và có thể phải sử dụng các kỹ năng tự vệ để bảo vệ tài sản và con người.

dich-vu-bao-ve-tai-san-co-dinh-1

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định có thể được cung cấp theo nhiều hình thức khác nhau, từ việc cung cấp một nhân viên bảo vệ đơn lẻ đến việc cung cấp một đội ngũ nhân viên bảo vệ số lượng lớn để đảm bảo an ninh cho một khu vực lớn hơn. Các dịch vụ bảo vệ cũng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Những yêu cầu khi thuê dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

Căn cứ vào những đặc điểm về vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của những đối tượng khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng và cụ thể cho mỗi lực lượng bảo vệ. Song, mục đích, yêu cầu chung của lực lượng bảo vệ là cần đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của đối tượng cần bảo vệ cũng như những giao dịch với khách hàng được thực hiện một cách thuận lợi nhất.

 • Khi thuê dịch vụ bảo vệ tài sản cố định cần phải áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và thực hiện đúng theo những quy định của pháp luật.
 • Tất cả những nhân viên bảo vệ khi làm nhiệm vụ cần phải lịch sự, nỗ lực, tăng cường sự quan sát và kiểm soát được tình hình xung quanh.
 • Nhân viên được thuê bảo vệ tài sản cố định phải là những nhân viên được đào tạo có chuyên môn cao, nghiệp vụ tốt và hơn hết là họ phải là những đối tượng chuyên nghiệp nhất.
 • Giữa khoảng thời gian giao ca với nhau thì các nhân viên cần phải liên hệ chặt chẽ với nhau để có thể thực hiện công việc một cách chính xác nhất.
 • Nhân viên phải có kỹ năng để nhìn nhận chính xác những kẻ có âm mưu không tốt có thể trộm cắp hoặc phá hoại tài sản cố định của tổ chức, doanh nghiệp.
 • Nhân viên còn phải có kỹ năng chống bạo động, phòng cháy chữa cháy tốt nhất.

dich-vu-bao-ve-tai-san-co-dinh-2

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tài sản cố định

Nhân viên dịch vụ bảo vệ tài sản cố định cần phải thực hiện những nhiệm vụ cụ thể như:

 • Phải ngăn chặn những hành vi xâm phạm bất hợp pháp từ những đối tượng xấu đến đối tượng cần được bảo vệ để tránh sự mất ổn định tình hình sản xuất, kinh doanh; đe dọa đến sự an toàn của lực lượng và nhân viên trong công ty, doanh nghiệp.
 • Nhân viên phải có nhiệm vụ bảo vệ trật tự tại từng mục tiêu cụ thể.
 • Thực hiện kiểm soát chặt chẽ việc ra vào của công ty, doanh nghiệp như không cho phép người nào không có giấy tờ tùy thân, những đối tượng khả nghi hay những đối tượng không thực hiện theo sự hướng dẫn tùy tiện ra vào mục tiêu (trừ trường hợp khách VIP và những người được thông báo trước thì được miễn thực hiện thủ tục này).
 • Kiểm soát, kiểm tra người (nếu được cho phép), những phương tiện, hàng hóa, vật dụng mang vào hoặc mang ra khỏi khu vực bảo vệ.
 • Nhân viên dịch vụ bảo vệ tài sản cố định có nhiệm vụ phòng chống và phát hiện kịp thời những hiện tượng cháy nổ để xử lý kịp thời và đồng thời thông báo cho các cơ quan chức năng để phối hợp giải quyết tốt nhất.
 • Nhân viên bảo vệ không được phép rời khỏi vị trí bảo vệ khi chưa được sự cho phép của cấp trên hay chưa thực hiện hết ca trực của mình; chỉ được phép rời khỏi vị trí khi hết ca trực và khi đã có người thay thế.
 • Nhân viên dịch vụ bảo vệ tài sản cố định phải có nhiệm vụ ngăn chặn những hành động trái với pháp luật.

dich-vu-bao-ve-tai-san-co-dinh-3

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Việt Dũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu, tài sản cố định uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2011, công ty đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và an ninh. Xem thêm thông tin giới thiệu công ty bảo vệ để hiểu rõ hơn về quá trình hình thành và phát triển của Việt Dũng.

Công ty bảo vệ Việt Dũng cung cấp các dịch vụ bảo vệ tài sản cố định, bảo vệ tài sản an toàn cho khách hàng. Các nhân viên bảo vệ của công ty được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo chuyên nghiệp để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

dich-vu-bao-ve-tai-san-co-dinh-4

Bên cạnh đó, công ty còn mang lại các giải pháp an ninh tối ưu cho các mục tiêu cố định như tư vấn, lắp đặt hệ thống camera giám sát, cổng điều khiển ra vào, hệ thống báo động và thiết bị an ninh khác để nâng cao hiệu quả bảo vệ tài sản và con người.

Với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin”, Công ty Bảo vệ Việt Dũng cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối và sự hài lòng về những dịch vụ bảo vệ của mình (https://baovevietdung.vn/danh-muc/dich-vu/).

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ bảo vệ tài sản cố định mà Bảo vệ Việt Dũng muốn chia sẻ cho bạn. Hi vọng rằng qua những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về dịch vụ bảo vệ này và có được kế hoạch thuê dịch vụ bảo vệ tài sản cố định một cách hợp lý và chính xác nhất.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT DŨNG

Địa chỉ: Số 39 Ngõ 132 Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02439985324

Hotline: 0984740303

Email: baovevietdung@gmail.com

Website: baovevietdung.vn