Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Bảo vệ mục tiêu di động là những dịch vụ an ninh cho yếu nhân, áp tải hàng hóa, tài sản,… Đây được xem là một trong những dịch vụ mới phát triển tại Việt Nam do nhu cầu ngày nay của người dân ngày càng tăng. Theo dõi bài viết để biết thêm những thông tin chi tiết và cụ thể nhất của dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động này nhé!

Bảo vệ mục tiêu di động gồm những gì?

Đối với dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động cá nhân: là tháp tùng, hộ tống cho đối tượng – cá nhân hay một nhóm người hay nói cách khác là bảo vệ yếu nhân để đảm bảo an toàn tuyệt đối và không xảy ra những sai sót nào trong quá trình di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác trong khoảng thời gian xác định. Bảo vệ mục tiêu di động là cá nhân có nhiều điểm tương đồng với dịch vụ bảo vệ sự kiện.

dich-vu-bao-ve-muc-tieu-di-dong-chuyen-nghiep
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động chuyên nghiệp.

Đối với dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động vận chuyển hàng hóa, tài sản: đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển không để cho tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển cần phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu và niêm phong kẹp chì. Ngoài ra cần phải giữ bí mật tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát và thời gian hàng đến.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ mục tiêu di động

 • Nhân viên của dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động phải là những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nghiệp vụ tốt và cần phải có võ thuật.
 • Nhân viên cần có tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhạy bén và nhanh nhẹn; có phẩm chất đạo đức tốt, có tính trung thực và có thể chịu đựng được áp lực cao trong quá trình làm việc.
 • Ngoài ra đối với nhân viên của dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động thì nhân viên cần phải có những kiến thức về tâm lý xã hội – tâm lý chung và tâm lý tội phạm; phải có những hiểu biết nhất định về pháp luật.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động cá nhân – vệ sĩ 

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động cá nhân là tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi ở và trong những hoạt động giao tiếp và di chuyển hàng ngày.

dich-vu-bao-ve-muc-tieu-di-dong-1

Nội dung chủ yếu của dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động cá nhân đó là bảo vệ tính mạng, sức khỏe và tài sản cá nhân kèm theo người của người phải bảo vệ.

 • Thực hiện hộ tống người được bảo vệ: để đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay cho một nhóm người di chuyển từ một địa điểm này sang một địa điểm khác trong thời gian được xác định cụ thể.
 • Thực hiện bảo vệ trên quãng đường vận chuyển: bảo vệ tài sản hàng hóa, tiền bạc trên đường vận chuyển.

Nội dung bảo vệ chủ yếu là sự an ninh, an toàn đối với con người, tài sản, hàng hóa và tiền bạc.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động vận chuyển hàng

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động vận chuyển hàng là bảo vệ những vật có giá trị như tiền, vàng, kim loại quý, những loại hàng hóa có giá trị lớn, những tác phẩm nghệ thuật,… với những phương án bảo vệ đảm bảo an toàn cho quá trình giao nhận và vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn theo yêu cầu của khách hàng.

dich-vu-bao-ve-muc-tieu-di-dong-2

Nội dung chủ yếu của dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động vận chuyển hàng.

 • Phải vận chuyển hàng hóa đúng theo như lộ trình đã đề ra trong kế hoạch.
 • Trong quá trình thực hiện bốc, xếp hàng hóa cần phải có sự giám sát của người có trách nhiệm.
 • Nhân viên bảo vệ phải quan sát xung quanh trước khi di chuyển và không được cách quá xa mục tiêu cần áp tải.
 • Lực lượng bảo vệ cần phải có số điện thoại của các cơ quan chính quyền địa phương nơi mà việc áp tải hàng hóa, tiền,… đặc biệt đi qua.
 • Cần có sự bố trí nhân viên bảo vệ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trên đường vận chuyển.

dich-vu-bao-ve-muc-tieu-di-dong-3

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

 • Hàng hóa sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối ngay từ khâu giao nhận đến khâu vận chuyển để tránh sự xâm nhập hoặc làm hư hỏng của những đối xấu.
 • Trong quá trình thực hiện dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động nhân viên luôn giữ nguyên dạng và niêm phong hàng hóa nên sẽ không bị lộ mặt hàng cần được vận chuyển.
 • Mọi thông tin chi tiết về tên hàng, số lượng hàng, thời gian xuất phát hay thời gian nhận hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật và giao nhận đúng nơi và đúng thời hạn quy định.
 • Các bước giao nhận hàng hóa khi bàn giao sẽ được kiểm soát và giám sát chặt chẽ.
 • Khi có sự cố xảy ra thì sẽ được bồi thường với mức chi phí hợp lý nhất.

dich-vu-bao-ve-muc-tieu-di-dong-4

Mục tiêu di động đúng như cái tên của nó là các mục tiêu không cố định ở một vị trí cụ thể mà thường xuyên thay đổi vị trí, kế hoạch. Vì thế với dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và hàng hóa sự an toàn nhất trong quá trình đi lại và vận chuyển.

Trang bị của nhân viên bảo vệ (vệ sĩ) mục tiêu di động:

Ngoài việc được trang bị các công cụ như nhân viên dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, nhân viên bảo vệ mục tiêu di động còn được trang bị thêm các thiết bị khác như: áo chống đạn, roi điện, súng hơi cay, thiết bị định vị vệ tinh, xe chuyên dụng, thiết bị liên lạc chuyên dụng….

dich-vu-bao-ve-muc-tieu-di-dong-5

Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng tới các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên biệt như: bảo vệ các buổi biểu diễn, triển lãm, bảo vệ và đưa đón trẻ em, bảo vệ và hộ tống tài sản, tiền bạc, hàng hóa có giá trị cao, dịch vụ cung cấp thông tin xã hội, đào tạo và cung cấp nhân sự, hỗ trợ, tư vấn an ninh, an toàn, v.v…

Bảo vệ mục tiêu di động là những dịch vụ an ninh cho yếu nhân, áp tải hàng hóa, tài sản,… Hãy đến ngay với dịch vụ bảo vệ Việt Dũng, dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn, hiệu quả.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT DŨNG

Địa chỉ: Số 39 Ngõ 132 Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02439985324

Hotline: 0984740303

Email: baovevietdung@gmail.com

Website: baovevietdung.vn