Vì sao cần thuê bảo vệ dịch vụ chuyên nghiệp ở Hải Phòng?

Thay vì thuê bảo vệ nội bộ với chi phí thấp, nhiều doanh nghiệp tại Hải Phòng lại lựa chọn bảo vệ dịch vụ chuyên nghiệp, mặc dù chi phí cao hơn. Vậy lợi ích của việc thuê bảo vệ dịch vụ thế nào? Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng?

Từ thực trạng

Hải phòng là thành phố đất cảng có nền kinh tế phát triển nhất thuộc top đầu cả nước. Thành phố có tốc độ phát triển đều đặn hằng năm, cùng sự ra đời của một loạt các công ty Start-up, các cụm công nghiệp quy mô lớn nhỏ. Bên cạnh đó, Hải Phòng còn là trung tâm văn hóa chính trị, xã hội vô cùng phát triển, đứng thứ 3 cả nước về số lượng dân cư sinh sống trên địa bàn.

thanh-pho-hai-phong-2022

Như vậy, Hải Phòng có vị trí rất quan trọng cả về kinh tế, chính trị, an ninh quốc phòng. Từ đó đặt ra yêu cầu cần thắt chặt và nâng cao các hoạt động an ninh xã hội. Và sự ra đời của các công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng mang một ý nghĩa rất tích cực.

Các hình thức thuê bảo vệ hiện nay

Hiện nay tại Hải Phòng, có 2 sự lựa chọn cho công tác bảo vệ an ninh của doanh nghiệp đó là bảo vệ nội bộ và bảo vệ dịch vụ.

bao-ve-chuyen-nghiep-viet-dung-2022

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được cung cấp bởi các công ty bảo vệ uy tín, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ có giấy phép kinh doanh và có tư cách pháp nhân. Nhân viên tại các công ty này được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ bài bản và được cấp giấy chứng nhận hành nghề.

Bảo vệ nội bộ là hình thức các cá nhân, tổ chức có nhu cầu sẽ tự thuê và quản lý nhân viên bảo vệ dưới hình thức hợp đồng lao động.

Mỗi hình thức đều đem lại cho khách hàng những lợi ích hay bất lợi riêng ở những trường hợp khác nhau. Nhưng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ bài bản ngày càng gia tăng trên thị trường do mang đến nhiều thuận tiện, tiết kiệm thời gian hơn cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi thuê một công ty bảo vệ tại Hải Phòng

Lợi ích xã hội

Thị trường bảo vệ năng động đầy tính cạnh tranh cung cấp những dịch vụ tốt và chất lượng nhất đến khách hàng.Các công ty bảo vệ đóng góp một ý nghĩa không nhỏ góp phần ổn định xã hội, tăng cường trị an, an ninh, trấn át các hành vi xấu, giảm thiểu tệ nạn xã hội và số lượng tội phạm hoành hành.

Lợi ích về con người

Được đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh tổn hại về tinh thần, tính mạng. Đáp ứng một trong 5 nhu cầu cơ bản thiết yếu của con người, đó là nhu cầu được tồn tại, sống an toàn và sinh hoạt trong một môi trường lành mạnh.

Lợi ích về doanh nghiệp

Trang bị một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có lẽ mang lại lợi ích lớn nhất đối với các công ty, khu công nghiệp và các trụ sở kinh doanh nói chung. Một công ty có dịch vụ sẽ tạo nên sự uy tín, chuyên nghiệp. Nhân viên, khách hàng đều sẽ yên tâm khi lựa chọn, công tác tại công ty cũng như gửi gắm tài sản của mình tại đây. Các công ty bảo vệ tạo môi trường ổn định để tập trung phát triển các hoạt động kinh doanh.

Đồng thời

Đối với doanh nghiệp, bên cạnh các lợi ích về an ninh, thì việc thuê công ty ngoài mang lại vô vàn những lợi ích kinh tế khác đối với doanh nghiệp so với việc sử dụng nhân lực nội bộ:

  • Không tốn chi phí đào tạo, tuyển dụng, tuyển chọn nhân viên bảo vệ.
  • Độc lập với hoạt động quản lý hành chính nhân sự của công ty, không tốn nhiều thời gian để theo dõi, quản lý nhân viên.
  • Có thể yêu cầu thay thế nhân viên bảo vệ bất cứ khi nào nếu không đáp ứng mong đợi, không hoàn thành công việc.
  • Tiết kiệm được chi phí duy trì một nhân viên bảo vệ, chi phí đầu tư cho trang thiết bị, dụng cụ tác nghiệp
  • Tiết kiệm được thời gian để vận hành, đào tạo nhân viên, tập trung cho các phát triển các hoạt động khác.
  • Gián tiếp chuyển đổi gánh nặng rủi ro Nếu sử dụng nhân lực nội bộ, khi có bất kỳ trường hợp nào xảy xảy đến gây ra tổn thất, doanh nghiệp sẽ phải đứng ra chịu trách nhiệm bồi thường. Tuy nhiên, khi thuê một dịch vụ bảo vệ ngoài, công ty bảo vệ mới là đơn vị cần đứng ra chịu trách nhiệm này, không chỉ bồi thường cho đối tác của khách hàng, mà còn phải bồi thường cho cả khách hàng.

Ngoài ra, còn rất nhiều những lợi ích khác mà một công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng sẽ mang tới cho bạn. Hãy trang bị dịch vụ bảo vệ cho bản thân cho công việc kinh doanh ngay để nhận về những lợi ích tuyệt vời, giảm thiểu nỗi lo mất an toàn hay bất cứ thiệt hại về người, tài sản, chuyên tâm ổn định và phát triển kinh doanh tốt đẹp nhất. Lợi ích của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã xác định được rõ. Vậy làm sao để lựa chọn được công ty bảo vệ ở Hải Phòng có uy tín, đáng tin cậy? Những kinh nghiệm hữu ích được Bảo vệ Việt Dũng chia sẻ trong bài viết này: Kinh nghiệm lựa chọn công ty bảo vệ Hải Phòng uy tín và chất lượng.

Bảo vệ Việt Dũng – Công ty bảo vệ uy tín tại Hải Phòng

Bảo vệ Việt Dũng là thương hiệu công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với quy mô lớn, bộ máy tổ chức vận hành khoa học, đội ngũ cán bộ đào tạo giàu kinh nghiệm… Tất cả yếu tố cùng hội tụ từ đó cung cấp cho thị trường những nhân viên bảo vệ chất lượng, nghiệp vụ vững vàng, tác phong và kỹ năng nghiệp vụ chuẩn chỉnh, kỹ năng giao tiếp ứng xử phù hợp cùng những nhân tố phẩm chất tốt đẹp quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi đến với chúng tôi. Chi tiết thông tin về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Hải Phòng, bạn có thể tham khảo chi tiết ở đây: https://baovevietdung.vn/dich-vu-bao-ve-tai-hai-phong/

dich-vu-bao-ve-tai-hai-phong-5

Không chỉ đầu tư về chất lượng và các yếu tố thị trường, kinh doanh cũng được đội ngũ quản lý xem xét nhằm đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tuyệt vời khác nữa. Bảo vệ Việt Dũng sẽ liên tục tối ưu dịch vụ và đề xuất cho khách hàng những mức giá cạnh tranh, hấp dẫn nhất!

Liên hệ ngay Bảo vệ Việt Dũng để nhận được những tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

goi-ngay-cho-bao-ve-viet-dung