Kinh nghiệm và tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội

Việc lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp và có chất lượng tốt nhất là một trong những vấn đề không hề đơn giản. Bởi an ninh là khía cạnh rất quan trọng trong cuộc sống nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống. Chính vì thế mà việc lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội là điều cần thiết. Vậy khi lựa chọn công ty bảo vệ thì bạn cần có những lưu ý và kinh nghiệm gì? Hãy cùng theo dõi bài viết để có những thông tin chi tiết nhất nhé!

Tại sao cần lựa chọn công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội

Trước khi bạn quyết định hợp tác với bất kỳ công ty bảo vệ nào là bạn đang giao toàn bộ tài sản của mình hay của doanh nghiệp cho người khác. Vì thế mà việc lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín ở Hà Nội là điều rất cần thiết và được đặt lên hàng đầu khi bạn có ý định thuê công ty bảo vệ.

kinh-nghiem-chon-thue-cong-ty-bao-ve-o-ha-noi

Bởi nếu bạn thuê phải công ty bảo vệ không uy tín, không chuyên nghiệp thì chắc chắn nhân viên sẽ không được đào tạo bài bản và sẽ dẫn đến những hậu quả cho doanh nghiệp của bạn như:

  • Bị mất tài sản của công ty do người xấu lợi dụng sơ hở và sự thiếu chuyên nghiệp và lơ là của nhân viên bảo vệ.
  • Khi nhân viên bảo vệ thiếu chuyên nghiệp rất dễ dẫn đến việc làm khách hàng không hài lòng dẫn đến ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của công ty, doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Những điều bạn cần biết về dịch vụ bảo vệ uy tín ở Hà Nội

Những tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ tại Hà Nội

Công ty bảo vệ phải có giấy phép hoạt động

Một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn công ty bảo vệ uy tín Hà Nội đó là công ty phải có giấy phép hoạt động – công ty phải được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Nếu một công ty không có giấy phép hoạt động thì bạn có thể loại công ty này ra khỏi danh sách những công ty mà bạn lựa chọn.

Tìm hiểu về lịch sử và sự phát triển của công ty

Rất nhiều người cho rằng một công ty uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp thì phải có nhiều năm kinh nghiệm. Bởi một công ty có bề dày kinh nghiệm, có khả năng tài chính thì nhân viên sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý bất cứ tình huống xảy ra nào.

Thế nhưng hiện nay không nhất thiết phải là những công ty lâu năm mới có chất lượng tốt nhất mà có một số công ty bảo vệ Hà Nội mới thành lập với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng là những công ty uy tín và được lựa chọn rất nhiều. Vì vậy việc dựa vào lịch sử hình thành và phát triển của một công ty cũng chỉ phần nào hợp lý bởi bạn cần xem xét thêm nhiều yếu tố khác.

Thương hiệu của công ty bảo vệ

Như chúng ta đã từng biết thương hiệu làm nên sự uy tín của công ty. Thương hiệu có vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ của một công ty. Và công ty bảo vệ cũng thế, thương hiệu mang lại cho bạn độ tin tưởng và sự uy tín hơn cả việc bạn tiếp cận với những khách hàng của họ.

Đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ

Đội ngũ nhân viên của công ty là một trong những yếu tố quan trọng nhất để bạn lựa chọn công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Bởi nhân viên bảo vệ là những người trực tiếp tham gia và làm việc với bạn. Nếu một nhân viên làm tốt và có tinh thần trách nhiệm sẽ đem đến hiệu quả công việc tốt nhất.

Những nhân viên bảo vệ của các công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội phải được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp với những bài học như phòng cháy chữa cháy, sơ cứu vết thương, cứu người chết đuối, hô hấp nhân tạo, biết võ thuật,… cũng có thể biết thêm về tiếng anh và khả năng sử dụng máy tính.

Năng lực tài chính của công ty bảo vệ

Hiện nay, tất cả các công ty đều cần phải có năng lực tài chính nhất định bởi nguồn vốn lưu động này sẽ giúp công ty ứng cứu kịp thời hay chi trả tiền cho những hoạt động mà công ty không kịp điều động vốn. Và đối với công ty bảo vệ thì năng lực tài chính càng quan trọng hơn bởi họ phải chi trả lương cho nhân viên bảo vệ và đảm bảo có đủ kinh phí để khắc phục những rủi ro cho khách hàng.

Dựa vào danh sách khách hàng của công ty bảo vệ

Hầu hết những công ty bảo vệ uy tín Hà Nội đều có danh sách khách hàng uy tín thân thiết và dài hạn. Điều này chứng minh được rằng dịch vụ hậu mãi cho khách hàng khá tốt nên khách hàng mới được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vì vậy khi lựa chọn công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội bạn đừng bỏ qua việc xem hồ sơ năng lực, những khách hàng đã từng thuê dịch vụ để đảm bảo độ tin cậy.

Xem xét những dịch vụ của công ty bảo vệ

Việc xem xét những dịch vụ của công ty bảo vệ uy tín ở Hà Nội cũng rất cần thiết. Bạn hãy tìm hiểu về công ty thông qua những dự án mà họ đã hoàn thành chứ không phải chỉ nghe những gì họ nói, họ thuyết trình. Việc làm này sẽ giúp bạn có thể kiểm tra một cách tốt nhất chất lượng phục vụ dịch vụ của công ty bảo vệ.

Đánh giá chất lượng website của công ty bảo vệ

Mỗi một công ty bảo vệ chắc chắn sẽ có một website riêng và việc đánh giá chất lượng của website đó cũng là điều cần thiết và không thể thiếu trong quá trình lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín ở Hà Nội.

Website của công ty bảo vệ phải có nội dung phong phú, chất lượng và phải truy cập hoàn hảo để người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Sự ứng dụng công nghệ của các nhân viên bảo vệ

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ đáp ứng những yêu cầu cơ bản nhất của người bảo vệ mà còn cần phải có những hiểu biết về công nghệ như âm thanh, camera, có kiến thức về những thiết bị nghe lén, hỗ trợ bộ đàm,… để hỗ trợ cho công việc bảo vệ.

Ngoài ra nhân viên bảo vệ cần phải trau dồi và tìm hiểu những công nghệ mới để cải thiện và đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

Tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ

Tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ cũng được xem là một trong những tiêu chí để xác định một công ty bảo vệ uy tín ở Hà Nội. Bởi khi nhân viên bảo vệ làm hài lòng khách hàng thì điều đó cũng nói lên được rằng công ty bảo vệ đó có chuyên nghiệp hay không.

Trên đây là những kinh nghiệm và tiêu chí để lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội. Hi vọng qua những điều chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một công ty bảo vệ uy tín nhất ở Hà Nội.