Dịch vụ bảo vệ học viện AMWAY

Amway đến Việt Nam như thế nào?

Học viện Amway là công ty 100{7338e2cdefc6508eacff6cdb9b917a7549f32669766d9e89e114a6cf87f379b6} vốn nước ngoài với lịch sử phát triển lâu dài. Amway chuyên sản xuất các sản phẩm chất lượng cao bổ sung dinh dưỡng, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm chăm sóc cá nhân, sản phẩm vệ sinh đồ gia dụng. với mong muốn phát triển tại thị trường Đông Nam Á đầy tiềm năng năm 2008 Amway đã có mặt tại Việt Nan.
Chỉ với một thời gian ngắn sản phẩm của Amway đã thu hút được một lượng lớn khách tiêu dung .Với thực tiễn trên Amway đã mở ra lớp hướng dấn và đào tạo về kỹ năng bán hàng và giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng. Chính vì có một số lượng khách hàng quá lớn nên việc duy trì an ninh trật tự trong các buổi hội thảo trở nên rất phức tạp ,chính vì thế các lãnh đạo Amway đă quyết định phải lựa chọn một đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để duy trì an ninh trật tự, qua tìm hiểu rất nhiều công ty bảo vệ chuyên nghiệp các lãnh đạo Amway đã đưa đến quyết định lựa chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng

Tại sao lại lựa chon công ty Bảo vệ Việt Dũng

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng với đội ngũ cán bộ giầu kinh nghiêm và đội ngũ giáo viên nhiệt tình,chuyên sâu và đội ngũ nhân viên trẻ trung nhanh nhẹn giao tiếp linh hoạt nhiệt tình , tất cả cán bộ, nhân viên của công ty bảo vệ Việt Dũng làm việc với một tiêu chí uy tín- chất lượng
Trách nhiệm của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng tại học viện Amway là duy trì thời gian, giữ gìn an ninh trật tự cũng như bảo vệ toàn bộ tài sản của khách hàng cũng như toàn bộ tài sản trong học viện.

  • Công ty bảo vệ Việt Dũng luôn xác định đảm bảo nhiệm vụ đêm cũng như ngày (24/24h), 365 ngày/năm và không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào đối với khách hàng.
  • Bảo vệ Việt Dũng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất – nhiệt huyết nghề nghiệp nhất vì họ không chỉ trải qua khóa huấn luyện chuyên sau về nghiệp vụ trước khi nhận công tác mà luôn rèn luyện tư cách, phẩm chất, đạo đức, tính kỷ luật như chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.
  • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng bao trọn gói với giá cả cạnh tranh
  • Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục chỉnh tề, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và tác phong làm việc hiệu quả, lịch sự góp phần cho sự an toàn và thành công của Quý khách hàng.
  • Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả của đội ngũ nhân viên, Công ty Việt Dũng còn có Đội cơ động luôn giám sát và hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng.
  • Nhân viên Việt Dũng không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế ngay tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng.
  • Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng
  • Có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng khi cần thiết.

Đánh giá về công tác của Công ty Bảo Vệ chuyên nghiệp Việt Dũng

Khi bước chân vào học viện mọi người sẽ bắt gặp hình ảnh của nhân viên bảo vệ với trang phục chỉnh tề, gọn gàng, thái độ phục vụ tận tình, niềm nở, chan hòa tạo nên cảm giác gần gũi, thân thuộc như người trong gia đình. Chính điều đó đã làm cho khách hàng khi đến với học viện như về gia đình mình. Trong suốt quá trình làm việc cũng như học tập các nhân viên công ty bảo vệ luôn giám sát theo dõi mọi hoạt động và kịp thời khắc phục các sự cố xảy ra.
Khi nhắc đến Công ty bảo vệ mọi khách hàng của học viện Amway đều nghĩ đến ngay tới hình ảnh một công ty bảo vệ chuyên nghiệp với đội ngũ trẻ trung nhanh nhẹn đầy nhiệt huyết làm việc với một tinh thần hết lòng vì sự bình yên, an toàn của quý khách.
Kỷ luật là sức mạnh của công ty bảo vệ Việt Dũng