​Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Ngày nay do đặc thù của công việc mà rất nhiều gia đình trong xã hội hiện nay nhiều cha mẹ đã không có điều kiện ở nhà thường xuyên, để chăm lo cho gia đình. Chính bởi vậy các bậc phụ huynh luôn cần có người tin tưởng để trông coi nhà cửa và bảo vệ các thành viên trong gia đình như ba mẹ già, con nhỏ. Hay những gia đình sống trong các thành phố lớn, họ luôn bất an về sự an toàn của mình. Sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng của Việt Dũng là biện pháp tối ưu mang đến cho Quý khách hàng sự lựa chọn thông minh, an toàn nhất cho chính ngôi nhà và những người thân yêu trong gia đình của bạn. 

goi-ngay-cho-bao-ve-viet-dung

Khái niệm và đặc điểm an ninh tại mục tiêu nhà riêng

Nhà riêng là một căn nhà hoặc ngôi nhà được sử dụng để ở, thường là được sở hữu bởi một gia đình hoặc một cá nhân. Nó có thể được xây dựng trên một hoặc nhiều tầng và có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với sở thích của chủ nhà.

dich-vu-bao-ve-nha-rieng-chuyen-nghiep
Dịch vụ bảo vệ nhà riêng chuyên nghiệp.

Ngoài việc sử dụng nhà riêng để ở, nó cũng có thể được sử dụng để kinh doanh hoặc cho thuê để tạo thu nhập.

Những rủi ro an ninh tiềm ẩn tại nhà riêng

Tại các ngôi nhà riêng, đặc biệt là các công trình nhà biệt thự thì chủ nhân thường là những người có mức thu nhập cao, sở hữu nhiều tài sản có giá trị cao. Bởi vậy, nhà riêng hay nhà biệt thự luôn là mục tiêu lý tưởng cho các đội tượng xấu đột nhập, trộm cắp.

dich-vu-bao-ve-nha-rieng-biet-thu

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng, Phòng Nghiệp vụ Công ty Bảo vệ Việt Dũng có thể liệt kê những rủi ro an ninh tiềm ẩn đối với mục tiêu nhà riêng, biệt thự như:

 • Khi chủ nhà đi vắng: Đối tượng vượt tường thâm nhập nhà trộm cắp tài sản.
 • Khi gia đình có người cao tuổi: Sự cố sức khỏe, kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản, khống chế, gây hại khi gia chủ đi làm, đi công tác.
 • Khi gia đình có trẻ nhỏ: Rủi ro khi sử dụng đồ điện, vui chơi ngoài vườn, hồ bơi, đối tượng đột nhập trộm cắp, bắt cóc tống tiền, gây hại khi gia chủ vắng nhà.
 • Ban đêm nhóm đối tượng thâm nhập nhà trộm cắp tài sản, khống chế gia chủ.
 • Những đối tượng lạ tiếp cận ngôi nhà với mục đích không rõ ràng.
 • Sự cố chập cháy điện, hở hơi gas, trẻ nhỏ không may tai nạn khi vui chơi.
 • Người giúp việc tẩu tán tài sản khi chủ nhà đi vắng.

Để giải quyết toàn bộ những nguy cơ tiềm ẩn về vấn đề an ninh như trên phải làm như thế nào? Giải pháp tốt nhất đối với các gia chủ chính là thuê vệ sỹ chuyên nghiệp hoặc thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp với các phương án bảo vệ dành riêng cho nhà biệt thự.

goi-ngay-cho-bao-ve-viet-dung

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng ngày càng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Công ty bảo vệ Việt Dũng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn, uy tín, chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ bảo vệ trông giữ nhà riêng và dịch vụ bảo vệ khu đô thị có tiếng nhất tại Hà Nội, các tỉnh thành khu vực miền Bắc.

dich-vu-bao-ve-nha-rieng-biet-thu-1

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi được trang bị đầy đủ và có chiều sâu về chuyên môn, chiều rộng về kinh nghiệm, có trách nhiệm. Nhân viên bảo vệ ở Việt Dũng trước khi bước vào làm việc, đều phải trải qua quá trình tuyển chọn, đào đạo, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ một cách khắt khe và kỹ càng. Được trang bị đầy đủ các kỹ năng ứng biến xử lý mọi tình huống một cách nhanh nhạy và hiệu quả trong thời gian ngắn.

dich-vu-bao-ve-nha-rieng-biet-thu-2

Chúng tôi luôn đề cao khâu quản lý, giám sát nhân viên trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Dịch vụ bảo vệ nhà riêng Việt Dũng bố trí đội bảo vệ cơ động thường xuyên để kiểm tra và giám sát tình hình an ninh. Để kịp thời phát hiện và xử lý ứng phó với những sự việc bất thường xảy ra, ngăn chặn và đẩy lùi chúng.

goi-ngay-cho-bao-ve-viet-dung

Yêu cầu đối với dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Trong bất kỳ dịch vụ bảo vệ nào, chúng tôi đều đặt ra cho mình những mục tiêu cơ bản, dựa trên cơ sở đó cả lãnh đạo và nhân viên của công ty có những định hướng nhất định để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

dich-vu-bao-ve-nha-rieng-biet-thu-3

Chúng tôi đưa ra các mục tiêu cụ thể đối với dịch vụ bảo vệ nhà riêng như sau:

 • Đảm bảo vấn đề an ninh và an toàn cho toàn khuôn viên ngôi nhà, khu vực trong và ngoài nhà riêng . Bố trí lực lượng bảo vệ và theo dõi, giám sát trực camera 24h/24h. Thay phiên nhau tuần tra, canh gác bảo vệ tài sản theo những gì được giao và yêu cầu của chủ nhà.
 • Hỗ trợ và làm theo sự hướng dẫn, chỉ đạo của chủ nhà khi gặp các tình huống khẩn cấp sảy ra. Kiểm soát được số lượng người và phương tiện khi ra vào nhà riêng của chủ nhà.
 • Thực hiện tuần tra, giám sát, an ninh, phòng chống cháy nổ, kịp thời khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình thực thi nhiệm vụ.
 • Cảnh giác, đề cao đối với người giúp việc, người lạ hay khách ra vào nhà riêng. Không cho phép các đối tượng lạ đáng nghi ra vào nhà khi chưa có sự cho phép của chủ nhà.
 • Bảo đảm vệ sinh, cảnh quan trong nhà riêng, có trách nhiệm chăm sóc cây trồng, vật nuôi khi chủ nhà đi vắng theo sự phân công của chủ nhà.
 • Lưu lại các thông tin khi khách ghé thăm nhà riêng của chủ nhà, báo cáo lại tình hình thường xuyên với gia chủ. Báo cáo theo yêu cầu của gia chủ về tình trạng thực thi công việc, khu vực theo ngày, tuần hoặc theo tháng.

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng của Việt Dũng có gì?

Việt Dũng đẩy mạnh quá trình phát triển, cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng trên toàn bộ các dịch vụ bảo vệ đang có hiện nay. Với mục tiêu mang lại cho khách hàng sự an tâm, sự tín nhiệm tuyệt đối, chúng tôi không ngừng áp dụng và cải tiến dịch vụ, áp dụng khoa học, những cái mới vào quá trình làm việc. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng cam kết:

 • Dịch vụ bảo vệ, trông coi nhà riêng, villa, biệt thự … ngay cả khi chủ nhà ở nhà hay đi vắng. Đảm bảo an ninh, an toàn cho gia chủ một cách tối ưu và hiệu quả nhất.
 • Dịch vụ bảo vệ an toàn cho toàn bộ tài sản, chăm sóc cây trồng, vật nuôi,… khi được phân công nhiệm vụ hay gia chủ đi vắng. Đảm bảo giữ vệ sinh chung cho toàn bộ khu vực bảo vệ.
 • Chỉ cung cấp những nhân viên của dịch vụ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp nhất.
 • Tùy theo diện tích, không gian, giá trị của tài của khách hàng mà bố trí, phân công lực lượng bảo vệ phù hợp.
 • Tất cả ngôi nhà, tài sản có giá trị đều được “bảo hiểm”, đề phòng trường hợp tài sản cảu quý khách bị thất thoát, hư hỏng.
 • Bồi thường tất cả những tổn thất về tài sản theo thỏa thuận trong hợp đồng.

dich-vu-bao-ve-nha-rieng-biet-thu-4

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Dũng cam kết đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp, hiện đại với mức chi phí phù hợp nhất. Với chúng tôi, một dịch vụ tốt phải có sự kết hợp của nhiều yếu tố, phương châm của Việt Dũng là: “Nỗ lực hôm nay, thành công ngày mai”. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để có được sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hàng. Bạn muốn tìm một dịch vụ bảo vệ tốt, có trách nhiệm, hãy liên hệ với Việt Dũng ngay để nhận sự tư vấn hoàn toàn miễn phí của chúng tôi.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT DŨNG

Địa chỉ: Số 39 Ngõ 132 Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02439985324

Hotline: 0984740303

Email: baovevietdung@gmail.com

Website: baovevietdung.vn