Lý do nên thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô và cũng là trung tâm đầu não kinh tế, chính trị của đất nước. Đây cũng là thành phố tập trung dân cư đông đúc. Ngoài sự phát triển của kinh tế xã hội thì Hà Nội cũng là nơi có đời sống phức tạp, nhiều trộm cắp và lừa đảo. Điều đó thúc đẩy hoạt động của các dịch vụ bảo vệ. Lý do nên thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội là gì? Hãy cùng Bảo vệ Việt Dũng tìm hiểu ngay sau đây!

Lý do nên thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp làm việc ở một vị trí bảo vệ 24/24 tại Hà nội đòi hỏi khách hàng và doanh nghiệp phải bỏ ra chi phí không hề nhỏ. Nếu so với việc thuê dịch vụ bảo vệ từ các cá nhân thì thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp có mức chi phí cao hơn khoảng 15 – 40%.

thue-cong-ty-bao-ve-o-ha-noi-1

Mặc dù chi phí cao nhưng nhiều khách hàng và doanh nghiệp vẫn lựa chọn thuê bảo vệ chuyên nghiệp. Và sau đây là những lý do:

  • Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản đảm bảo hoàn thành tốt mục tiêu bảo vệ đồng thời xử lý xuất sắc các tình huống phát sinh. Tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, nhân sự được tuyển chọn kỹ càng về ngoại hình, sức khỏe, kỹ năng nghiệp vụ … Vì vậy có thể hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.
  • Đảm bảo an toàn mục tiêu bảo vệ nhờ được trang bị đầy đủ dụng cụ làm việc và nhân sự chất lượng cao. Ngoài ra, quy trình vận hành chuyên nghiệp, áp dụng khoa học công nghệ vào điều phối công việc cũng giúp cho mục tiêu bảo vệ được giữ vững tối ưu.
  • Nếu so với các đơn vị bảo vệ không chuyên, có thể xảy ra rủi ro về người và của hoặc không xử lý kịp thời các tình huống phát sinh thì sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khách hàng hoàn toàn an tâm. Do đó, dù chi phí dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có cao hơn nhưng xét về những giá trị và lợi ích mà khách hàng nhận được lại rất to lớn.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Lợi ích cho khách hàng về kinh tế

Các công ty dịch vụ chuyên nghiệp sẽ triển khai các phương án bảo vệ trọn vẹn và có cam kết về nhiệm vụ bảo vệ một cách tốt nhất. Nhờ vậy cho nên khách hàng bỏ tiền dịch vụ nhưng đổi lại sẽ nhận được những lợi ích về kinh tế. Do đó, khách hàng chỉ cần tập trung cho các hoạt động sản xuất kinh doanh mà không phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến an ninh, trật tự, trộm cắp tài sản …

Chất lượng nhân sự bảo vệ tốt nhất

Nhân viên bảo vệ thuộc công ty bảo vệ chuyên nghiệp đều trải qua huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ. Họ được đào tạo chuyên nghiệp từ tác phong, kỹ năng nghề nghiệp, khả năng giao tiếp và ứng xử, xử lý tình huống. Do đó, chắc chắn chất lượng công việc mà họ đảm nhận sẽ tốt hơn rất nhiều so với các công ty bảo vệ nhỏ lẻ, không chuyên.

thue-cong-ty-bao-ve-o-ha-noi-2

Sự chuyên nghiệp còn thể hiện rõ khi có sự cố phát sinh tại đơn vị liên quan đến an ninh trật tự. Nếu thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì vấn đề sẽ được xử lý gọn gẽ mà không ảnh hưởng đến tình hình an ninh và hoạt động của doanh nghiệp.

Đảm bảo an toàn tốt nhất

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ sẽ giúp các doanh nghiệp an tâm hơn về tài sản của mình. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng quản lý chặt chẽ lý lịch của nhân viên, đảm bảo an toàn tối ưu cho các vấn đề về người và tài sản của doanh nghiệp.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, khách hàng còn không phải lo chi phí và quản lý nhân sự bảo vệ giống như việc thuê bảo vệ riêng lẻ. Đây cũng là một trong những vấn đề lợi ích, giúp giảm phần nào gánh nặng cho các doanh nghiệp.

Trên đây là những giải đáp về những lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, các doanh nghiệp sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng và lợi ích khi thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp, tạo cơ sở tập trung cho hoạt động kinh doanh hiệu quả. Hiện nay, Bảo vệ Việt Dũng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Hà Nội (https://baovevietdung.vn/dich-vu-bao-ve-tai-ha-noi/). Với hơn 12 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực này chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ đảm bảo và hài lòng nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của Việt Dũng. Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà, công trường xây dựng, nhà máy, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ nhà hàng, khách sạn,… thì hãy liên hệ ngay với Công ty Bảo vệ Việt Dũng!