Những điều bạn cần biết về dịch vụ bảo vệ uy tín ở Hà Nội

Hiện nay tại thành phố Hà Nội, có tới hàng trăm công ty đang hoạt động trên lĩnh vực cung ứng bảo vệ chuyên nghiệp. Việc lựa chọn được một công ty bảo vệ có uy tín không phải là điều đơn giản. Đặc biệt với những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân mới tìm thuê bảo vệ dịch vụ lần đầu.

Tại sao cần lựa chọn một công ty bảo vệ có uy tín tại Hà Nội?

Xã hội ngày càng hiện đại kéo theo đó là các vấn đề về an toàn ngày càng được ưu tiên đặt lên hàng đầu đối với mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức. Đặc biệt là Thủ đô Hà Nội trung tâm văn hóa chính trị, hành chính, kinh tế lớn nhất của nước ta, nên vấn đề an toàn xã hội ngày càng là “điểm nóng”. Hà Nội là tập trung rất đông các tổ chức doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ khác nhau. Với hơn 1000 năm lịch sử Hà Nội phát triển tồn tại lâu đời, nơi tập trung đông dân cư, các dịch vụ công cộng chiếm số lượng rất lớn. Là một thành phố với nhiều địa danh nổi tiếng, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, một lợi thế lớn cho sự phát triển du lịch tại đây. Hà Nội là trái tim của cả nước, không ngừng phát triển và vươn ra tầm quốc tế.

bao-ve-dich-vu-uy-tin-o-ha-noi-1

Đi đôi với sự phát triển không ngừng đó, đồng thời cũng nảy sinh nhiều các vấn nạn trong xã hội. Do đó người dân và khách du lịch luôn cảm thấy bất an về chính sự an toàn của bản thân, gia đình, tổ chức mình tham gia. Khi mà tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội ngày trở lên phức tạp, xuất hiện nhiều loại tội phạm mới nguy hiểm, tệ nạn xã hội tràn lan ngày càng nhiều. Các cơ quan chức năng của nhà nước mặc dù đã nỗ lực rất nhiều nhưng cũng không thể nào nắm bắt, liên tục ở sát bên người dân để đảm bảo an toàn, trật tự 24/24 được.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mọi mặt, từ hình thức, trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đến nghiệp vụ, tay nghề. Việt Dũng sẽ chịu trách nhiệm quản lý chặt chẽ từ đầu vào, lẫn trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Uy tín đối với công ty chúng tôi là hết sức quan trọng, làm việc có hiệu quả và trách nhiệm thì mới lấy được niềm tin của khách hàng. Khi đã có niềm tin của khách hàng, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt công việc, phát triển công ty ngày một quy mô và lớn hơn nữa.

Tiêu chí “khắt khe” đối với nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Việc tuyển chọn nhân viên bảo vệ – đầu vào của công ty bảo vệ có uy tín đều được đầu tư một cách kỹ lưỡng, từ khâu phỏng vấn, xác minh và kiểm định hồ sơ.

bao-ve-dich-vu-uy-tin-o-ha-noi-2

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tham gia vào các dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội cần phải được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về nghiệp vụ các tiêu chí sau:

 • Được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng ứng xử của một người bảo vệ chuyên nghiệp, được học các lớp đào tạo về võ thuật cơ bản, làm việc luân phiên cả ngày và đêm.
 • Đào tạo qua các lớp diễn tập, diễn thuyết giải quyết các sự cố xảy ra trong khi thực hiện nhiệm vụ.
 • Sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng một cách thuần thục, khéo léo như đối với gậy sắt, gậy sáng điều phối xe, roi điện… trong các trường hợp cần thiết.
 • Đáp ứng được các tiêu chí riêng về ngoại hình và sức khỏa của Việt Dũng cũng như Quý khách hàng, độ tuổi phù hợp từ 20-40 tuổi.
 • Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt, thái độ lịch sự, nhã nhặn trang trọng với mọi khách hàng.
 • Mọi thông tin của về khách hàng đều được chúng tôi bảo đảm một cách tuyệt mật, trao trọn niềm tin cho Việt Dũng .
 • Bảo vệ Việt Dũng luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, nếu quý khách có nhu cầu tìm một dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để cảm nhận sự phục vụ tận tình, chu đáo đến từ tập thể nhân viên của công ty.

Cung cấp đa dạng đủ các loại hình dịch vụ bảo vệ

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, có uy tín ở Hà Nội thường sẽ có đủ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ.

 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, người nổi tiếng, yếu nhân, bảo vệ tài sản có giá trị.
 • Dịch vụ bảo vệ công trường, nhà máy, nhà kho, bến bãi.
 • Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội trong lĩnh vực trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà, cao ốc, khu dân cư, khu đô thị.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, cửa hàng, nhà hàng, văn phòng, trụ sở, cơ quan tổ chức tư nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, ngân hàng, nhà băng.
 • Dịch vụ bảo vệ trông xe, công trường, trông giữ bãi xe.
 • Và các loại hình dịch vụ bảo vệ khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.
 • Chúng tôi luôn tự hào và tiên phong về chất lượng dịch vụ, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Hiện nay, Công ty bảo vệ Việt Dũng đã quyết định tập trung phát triển dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội (https://baovevietdung.vn/dich-vu-bao-ve-tai-ha-noi/) để mang đến cho Quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối ở mọi lúc, mọi nơi và trong mọi thời điểm. Phục vụ khách hàng khi có nhu cầu 24/24h.

dich-vu-bao-ve-o-tai-ha-noi-viet-dung-11

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, Việt Dũng tự hào là đơn vị cung cấp dịch bảo vệ uy tín tại Hà Nội số 1 hiện nay. Chúng tôi luôn ưu tiên tiên phong về chất lượng rồi mới đến số lượng để cho ra một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tí, an toàn, bảo mật.