Thực hư vụ việc cô gái tranh cãi với bảo vệ khi dắt chó đi vệ sinh

Trong lúc dắt chó đi vệ sinh, cô gái này đã bị những người lao công và bảo vệ tại tòa nahf chung cư nhắc nhở. Thế nhưng cô gái tỏ vẻ khó chịu bực tức, cãi tay đôi với mọi người thậm chỉ liên tục chỉ thẳng tay vào mặt nhân viên bảo vệ quát ‘im mồm’.

Bài viết liên quan: Những điều bạn cần biết về dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ tuổi tranh cãi tay đôi với một nam nhân viên bảo vệ tòa nhà chung cư và những người lao công trước mặt nhiều người gây xôn xao dư luận.

co-gai-dat-cho-di-ve-sinh-tranh-cai-voi-bao-ve-1

Cô gái trẻ đứng chống nạnh cãi tay đôi với người bảo vệ.

Theo đoạn clip, một cô gái trẻ được cho là đứng cùng mẹ tại trước cổng một khu chung cư. Lúc này nam bảo vệ tòa nhà đang phân trần với người mẹ: “Bỏ tiền ra thuê bọn em, em không làm thuê cho cá thể nhà chị, em làm thuê cho 6.000 cư dân ở đây và vệ sinh ở đây là vệ sinh của 6.000 cư dân. Bây giờ chó đi vệ sinh ở đây thì phải dọn, em đang nói như thế thì em ấy quay ra chửi cả các cô vệ sinh, chửi cả bảo vệ”, nam bảo vệ nói.

Lúc này, cô gái trẻ lập tức nhảy vào liên tục chỉ thẳng tay vào mặt nam bảo vệ đáng tuổi cha, tuổi chú mình: “Anh đừng có mà cái kiểu suy bụng ta ra bụng người, em chưa nói một từ bậy bạ nào vào mặt anh đâu. Anh đừng có mà kiểu bố láo kiểu đấy, oke anh luôn”, cô gái trẻ liên tục chỉ thẳng tay vào mặt người bảo vệ và nói với giọng thách thức.

“Đấy chị thấy chưa, chị đã thấy con chị chỉ vào mặt em chưa còn em chưa chỉ vào mặt con chị nhá”, nam bảo vệ nói.

Lúc này người mẹ cất lời: “Bình thường nhà chị nuôi nếu đúng là nó tè thì chị không thôi còn nó đi nặng thì chị sẽ mang giấy đi để dọn không bao giờ chị để”, người mẹ nói.

“Đấy là chị dọn chứ con chị không dọn, hôm nọ nó đi nặng ở kia và các bác lớn tuổi các bác đã nói rồi mà con chị còn quay lại quạc cả các bác ấy cơ”, nam bảo vệ nói.

“Chuyện của các bác ấy hôm ấy là chị biết kể cả các bác ấy hôm ấy nói rất là quá lời, chị chưa gặp thôi còn chị mà gặp là không được với chị đâu”, người phụ nữ nói.

Cô gái trẻ tiếp tục quay ra hỏi những người lao công, cháu hỏi các cô hôm nay chó nhà cháu đã đi vệ sinh ra chưa”, lúc này người mẹ cũng chen vào nói. “Cháu nói thế này, nó cũng là đứa trẻ thôi. Hôm nay nếu mà cháu nó có những lời với cả các cô lớn ở đây thì cháu nó xin lỗi các cô, còn chó nhà cháu khi mà tè thì thôi còn nếu mà đi nặng thì sẽ hót”, người mẹ nói.

co-gai-dat-cho-di-ve-sinh-tranh-cai-voi-bao-ve-2

Người lao công đến nhắc nhở cô gái trẻ không nên coi thường người khác.

“Nhà cháu giàu, hay nhà cháu nghèo nhưng cháu không được khinh thường người ta đi làm. Cháu bảo là cháu bỏ tiền cháu trả các cô đi dọn vệ sinh…”, “nhưng mà cái đấy là đúng” cô gái chặn ngang lời người lao công.

“Cô đi dọn vệ sinh đầy đủ các chỗ chứ cô không bỏ, nhưng cháu lại nói như thế là cháu khinh thường các cô quá. Xong cháu lại nói với cả anh này là bố mẹ cháu đẻ ra không để đi làm bảo vệ”, người nữ lao công nói.

Cô gái sau đó đã bày tỏ xin lỗi người lao công và cho rằng do bực mình ở trường nên mới nói thế.

Cô gái cũng nói rằng “coi thường bảo vệ ở đây và những người đứng đầu ở đây”.

co-gai-dat-cho-di-ve-sinh-tranh-cai-voi-bao-ve-3

Những người xung quanh cũng nhắc nhở cô gái nói chuyện không nên chỉ tay vào mặt người khác. Người mẹ thì không nhắc nhở về điều này.

“Mọi người ơi đây là chung cư, mình bỏ tiền ra để mua chung cư ở đây nhưng bảo vệ ở đây có kiểu như bố đời ấy, lúc nào cũng muốn chỉ vào mặt dân, anh ấy chỉ vào mặt mình trước xong anh ý bảo mình chỉ vào mặt anh ấy trước”, cô gái nói.

Đỉnh điểm, cô gái chỉ thẳng tay vào mặt người bảo vệ quát: “Anh im mồm”.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, bàn tán của dư luận.

Một số người thậm chí tìm ra những bài “tố” trước đây xoay quanh việc chó đi vệ sinh bị nhắc nhở và cho rằng “nhân vật chính” cũng chính là cô gái trẻ này.

co-gai-dat-cho-di-ve-sinh-tranh-cai-voi-bao-ve-4

Một bài “tố” hồi đầu tháng 9, nhân vật chính được cho rằng cũng là cô gái này. (Ảnh: MXH).

Nhiều người cho rằng cô gái đã ứng xử thái quá, không phù hợp. Đa số đều bày tỏ sự không đồng tình với cách ứng xử của cô gái trẻ. Một số người khác cũng trách người mẹ đã không nhắc nhở con khi con nóng tính và có những hành động như chỉ thẳng tay vào mặt người lớn tuổi.

Tuy nhiên một số ý kiến cũng cho rằng cần nghe từ nhiều phía và câu chuyện không được quay clip lại từ đầu nên khó biết được toàn bộ sự việc. Tuy nhiên dù sao, cách ứng xử và thái độ của cô gái trẻ đều bị lên án dữ dội. Hiện vụ việc đang gây xôn xao trên các trang mạng xã hội.