TRIỂN KHAI DICH VỤ BẢO VỆ NHÀ HÀNG KEM FANY

10/09/2018 21:59 +07 - Lượt xem: 2120

KEM FANNY- KEM PHONG CÁCH PHÁP TRUYỀN THỐNG
Đến với Kem Fanny du khách như lạc vào một thế giới phong phú của Kem Pháp,với không gian thoáng mát rất lãng mạn mang đặc bản chất Pháp. Du khách đến với Fanny sẽ cảm nhận được sự mát lạnh đánh tan cái không khí nắng nóng, ngột ngạt và oi ả của mùa hè.
Tuy Fanny chỉ phục vụ kem nhưng các món kem tại Fanny rất đa dạng bởi vì nó mang phong cách ẩm thực của Pháp – không chỉ ngon mà còn được trí rất cầu kì và đẹp mắt tạo cho du khách sự thú vị khi thưởng thức.FannyVới hệ thống cửa hàng tại Hồ Chí Minh có mặt khắp các quận và đây là lần đầu tiên Fanny có mặt tại Hà Nội , chỉ với một thời gian ngắn Fanny đã thu hút được một lượng khách hàng lớn .Chính vì thế mà công ty bảo vệ Việt Dũng đã hiện diện.

II:NHIỆM VỤ CỦA CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT DŨNG:

1 Giữ gìn an ninh trật tự trong và ngoài nhà hàng.
2 Hướng dẫn khách ra vào nhà hàng.
3 Kiểm tra kiểm soát phương tiện của khách.
4 Ghi chép hàng nhập và theo dõi toàn bộ công của nhân viên nhà hàng

Giữ gìn an ninh trong và ngoài nhà hàng

Với hệ thống cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, du khách có thể thỏa thích tận hưởng:
Các cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh
1. 29-31 Tôn Thất Thiệp, Phường Bén Nghé, 2. Vincom Center – tầng B3, 27 Lê Thánh Tôn
3. 22 Phạm Hồng Thái, Quận 1, 4. 63 Xuân Thủy, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
5. 1/1 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Mi
Cửa hàng tại Hà Nội
1. 51 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Về chất lượng kem thì các bạn cứ yên tâm nhé, Kem Fanny luôn luôn đề cao vấn đề này. Nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng là những nguyên liệu hảo hạng trong và ngoài nước kết hợp với dây chuyền sản xuất kem hiện đại, vì vậy Kem Fanny luôn tự hào là sản phầm không những được đánh giá cao về chất lượng mà còn đạt tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và thân thiện, đến với Kem Fanny các bạn sẽ vô cùng hài lòng về phong cách chuyên nghiệp cũng như sự nhẹ nhàng giống như chính món Kem các bạn thưởng thức.
Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cùng tác phong nhẹ nhàng luôn hòa đồng với khách các bạn sẽ có cảm giác an toàn thực sự, hòa mình để thưởng thức món ẩm thực mát lạnh và tinh tế Kem Pháp này.

 
Bài xem nhiều 
DMCA.com Protection Status