HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ TẠI TÒA NHÀ TÂY HÀ

10/09/2018 21:59 +07 - Lượt xem: 2090

Công ty bảo vệ Việt Dũng huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho toàn thể cán bộ nhân viên bảo vệ đang làm việc tại Tòa nhà Tây Hà.
Với mục đích nâng cao chất lượng công tác bảo vệ tại tòa nhà. Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Công ty bảo vệ Việt Dũng định kỳ hàng tháng đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện công tác bảo vệ tại mục tiêu

Ngày nay khi ngày càng nhiều các công ty bảo vệ được mở ra thì sự cạnh tranh giữa các đơn vị ngày càng cao. Đòi hỏi các công ty bảo vệ luôn phải coi trọng yếu tố chất lượng, nghiệp vụ, uy tín của mình. Để có thể đưa doanh nghiệp phát triển thì nhân viên bảo vệ đóng vai trò cốt lót với thành công của doanh nghiệp.

Vì vậy hàng tháng công ty bảo vệ Việt Dũng phải lên kế hoạch đào tạo huấn luyện công tác bảo vệ cho nhân viên. Nhất là đối với các tòa nhà chung cư như tòa nhà Tây Hà. Nơi đây tập trung nhiều hộ dân sinh sống với nhiều thành phần và tầng lớp khác nhau. các sự cố cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Do đó Nhân viên bảo vệ cần phải có nghiệp vụ bảo vệ và xứ lý tình huống nhanh nhạy.

 
Bài xem nhiều 
DMCA.com Protection Status