Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Tại Hà Nội - Những Điều Bạn Cần Biết

26/06/2019 22:22 +07 - Lượt xem: 12138

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, Việt Dũng tự hào là đơn vị cung cấp dịch bảo vệ uy tín tại Hà Nội số 1 hiện nay. Chúng tôi luôn ưu tiên tiên phong về chất lượng rồi mới đến số lượng để cho ra một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tí, an toàn, bảo mật.

Tại sao cần lựa chọn một công ty bảo vệ có uy tín tại Hà Nội?

Xã hội ngày càng hiện đại kéo theo đó là các vấn đề về an toàn ngày càng được ưu tiên đặt lên hàng đầu đối với mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức. Đặc biệt là Thủ đô Hà Nội trung tâm văn hóa chính trị, hành chính, kinh tế lớn nhất của nước ta, nên vấn đề an toàn xã hội ngày càng là “điểm nóng”. Hà Nội là tập trung rất đông các tổ chức doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ khác nhau. Với hơn 1000 năm lịch sử Hà Nội phát triển tồn tại lâu đời, nơi tập trung đông dân cư, các dịch vụ công cộng chiếm số lượng rất lớn. Là một thành phố với nhiều địa danh nổi tiếng, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, một lợi thế lớn cho sự phát triển du lịch tại đây. Hà Nội là trái tim của cả nước, không ngừng phát triển và vươn ra tầm quốc tế.

7

Hình Ảnh: Dịch vụ bảo vệ-  nhu cầu thiết yếu của xã hội hiện đại

Đi đôi với sự phát triển không ngừng đó, đồng thời cũng nảy sinh nhiều các vấn nạn trong xã hội. Do đó người dân và khách du lịch luôn cảm thấy bất an về chính sự an toàn của bản thân, gia đình, tổ chức mình tham gia. Khi mà tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội ngày trở lên phức tạp, xuất hiện nhiều loại tội phạm mới nguy hiểm, tệ nạn xã hội tràn lan ngày càng nhiều. Các cơ quan chức năng của nhà nước mặc dù đã nỗ lực rất nhiều nhưng cũng không thể nào nắm bắt, liên tục ở sát bên người dân để đảm bảo an toàn, trật tự 24/24 được.

Bởi vậy, Công ty bảo vệ Việt Dũng đã quyết định tập trung phát triển dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội để mang đến cho Quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối ở mọi lúc, mọi nơi và trong mọi thời điểm. Phục vụ khách hàng khi có nhu cầu 24/24h.

2

Hình Ảnh: Đội ngũ bảo vệ tại Việt Dũng thực thi nhiệm vụ

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mọi mặt, từ hình thức, trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đến nghiệp vụ, tay nghề. Việt Dũng sẽ chịu trách nhiệm quản lý chặt chẽ từ đầu vào, lẫn trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Uy tín đối với công ty chúng tôi là hết sức quan trọng, làm việc có hiệu quả và trách nhiệm thì mới lấy được niềm tin của khách hàng. Khi đã có niềm tin của khách hàng, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt công việc, phát triển công ty ngày một quy mô và lớn hơn nữa.

Các loại dịch vụ bảo vệ Việt Dũng cung cấp tại Hà Nội

 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, người nổi tiếng, yếu nhân, bảo vệ tài sản có giá trị.
 • Dịch vụ bảo vệ công trường, nhà máy, nhà kho, bến bãi.
 • Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội trong lĩnh vực trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà, cao ốc, khu dân cư, khu đô thị.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, cửa hàng, nhà hàng, văn phòng, trụ sở, cơ quan tổ chức tư nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, ngân hàng, nhà băng.
 • Dịch vụ bảo vệ trông xe, công trường, trông giữ bãi xe.
 • Và các loại hình dịch vụ bảo vệ khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.
 • Chúng tôi luôn tự hào và tiên phong về chất lượng dịch vụ, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Yếu tố tạo nên công ty bảo vệ uy tín

Hình Ảnh: Bảo vệ Việt Dũng cung ứng mọi dịch vụ bảo vệ cho khách hàng khi có nhu cầu

Tiêu chí “khắt khe” đối với nhân viên bảo vệ của Việt Dũng

Việc tuyển chọn nhân viên bảo vệ – đầu vào của Việt Dũng đều được đầu tư một cách kỹ lưỡng, từ khâu phỏng vấn, xác minh và kiểm định hồ sơ. Đội ngũ nhân viên bảo vệ tham gia vào các dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội cần phải được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về nghiệp vụ các tiêu chí sau:

Dịch vụ bảo vệ tại hưng yên

Hình Ảnh: Nhân viên bảo vệ Việt Dũng thực hành các khóa huấn luyện

 • Được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng ứng xử của một người bảo vệ chuyên nghiệp, được học các lớp đào tạo về võ thuật cơ bản, làm việc luân phiên cả ngày và đêm.
 • Đào tạo qua các lớp diễn tập, diễn thuyết giải quyết các sự cố xảy ra trong khi thực hiện nhiệm vụ.
 • Sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng một cách thuần thục, khéo léo như đối với gậy sắt, gậy sáng điều phối xe, roi điện… trong các trường hợp cần thiết.
 • Đáp ứng được các tiêu chí riêng về ngoại hình và sức khỏa của Việt Dũng cũng như Quý khách hàng, độ tuổi phù hợp từ 20-40 tuổi.
 • Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt, thái độ lịch sự, nhã nhặn trang trọng với mọi khách hàng.
 • Mọi thông tin của về khách hàng đều được chúng tôi bảo đảm một cách tuyệt mật, trao trọn niềm tin cho Việt Dũng .
 • Bảo vệ Việt Dũng luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, nếu quý khách có nhu cầu tìm một dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để cảm nhận sự phục vụ tận tình, chu đáo đến từ tập thể nhân viên của công ty.
 




Bài xem nhiều


 •  
   
  Ngày nay với nhu cầu thiết yếu của xã hội về tính an toàn, Công ty bảo vệ Việt Dũng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chương trình, sự kiện chuyên nghiệp, hiện đại, tối ưu và ưu tiên chất lượng là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Có thể khẳng định rằng với kinh...
 •  
   
  Ngày nay khi cuộc sống con người càng được nâng cao thì nhu cầu bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân ngày càng cao. Cũng giống như các địa phương khác nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng tại Hải Dương? Cùng tìm hiểu về một số công ty dịch vụ bảo vệ Hải Dương...
 •  
   
  Ngân hàng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế, chính trị, nó gắn bó mật thiết tới đời sống của mọi người dân, đảm bảo các hoạt động kinh tế diễn ra kịp thời. Nhưng ngân hàng cũng là nơi tập trung diễn ra các hoạt động có liên quan đến tiền bạc nên luôn tiềm ẩn rất nhiều...
 •  
   
  Bạn đang tìm việc? bạn cần tìm công việc ổn định? Đến công ty bảo vệ Việt Dũng đến với chúng tôi bạn sẽ được công ty cấp quần áo, giày dép và các thiết bị nghiệp vụ khác. Nếu thấy hứng thú hãy đến với chúng tôi nhé!!!
  Thông tin tuyển dụng bảo vệ Việt Dũng
  1. Đối tượng tuyển...
 •  
   
  Công ty Bảo Vệ Việt Dũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực bảo vệ, vệ sĩ cho các tập đoàn, công ty, tòa nhà, khu đô thị, nhà hàng, khách sạn.

  Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Việt Dũng

  Công ty TNHH DVBV Việt Dũng luôn xác định đảm bảo nhiệm vụ đêm cũng như ngày (24/7,...
 •  
   
  Công ty Bảo Vệ Việt Dũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực bảo vệ, vệ sĩ cho các tập đoàn, công ty, tòa nhà, khu đô thị, nhà hàng, khách sạn,...


  BẢNG GIÁ ( Áp dụng từ ngày 01/01/2015 )
  Kính gửi: Quý khách hàng
  Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Việt Dũng xin gửi đến Quý khách lời chào trân...
 •  
   
  THƯ NGỎ
  Kính thưa Quý khách!
  Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Việt Dũng xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành đạt.
  Đất nước ta hiện nay đang phát triển không ngừng với nền kinh tế Quốc tế, vấn đề an ninh trật tự, an toàn tài sản là yếu tố cần thiết của...

DMCA.com Protection Status