Dịch Vụ Bảo Vệ Trường Học, Bệnh Viện, Phòng Khám

21/10/2018 10:22 +07 - Lượt xem: 36603

Hiện nay dịch vụ bảo vệ trường học , bệnh viện, phòng khám đã và đang trở thành loại hình dịch vụ được rất nhiều đơn vị giáo dục và bệnh viện lựa chọn để thay thế cho việc sử dụng nhân viên nội bộ. Bởi khi sử dụng dịch vụ bảo vệ mang lại rất nhiều lợi ích cho trường học, bệnh viện và phòng khám. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ này nhé!

Sử dụng dịch vụ bảo vệ không chất lượng – Sai lầm đáng tiếc

Giáo dục và y tế luôn là hai vấn đề trọng điểm ở nước ta hiện nay. Bởi nhắc đến trường học là nhắc đến một môi trường lành mạnh, môi trường không chỉ những bậc phụ huynh an tâm về chất lượng giáo dục mà còn đảm bảo sự an toàn cho những nhân tài tương lai của đất nước.

Bảo vệ tài sản

Hình Ảnh: Mất tiền “oan” vì sử dụng dịch vụ bảo vệ không chất lượng

Với bệnh viện, phòng khám thì đây là những địa điểm quy tụ những người giỏi về y thuật. Thường thì tâm lý lo lắng về sức khỏe luôn là vấn đề khiến người bệnh và người nhà bệnh nhân quan tâm vì thế một bệnh viện hay phòng khám có đội ngũ chuyên nghiệp và chất lượng là lựa chọn hàng đầu của họ.

Nhưng bên cạnh những vấn đề có lợi thì vẫn có những tình huống rủi ro thường gặp ở bảo vệ trường học, bệnh viện và phòng khám như:

Những tình huống rủi ro ở bảo vệ trường học

– Trộm cắp tài sản của nhà trường – một nhân viên bảo vệ khi không được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp thì những vấn đề tiêu cực là điều khó có thể tránh khỏi.

– Có những cư xử hống hách với học sinh, phụ huynh và thậm chí là cả cán bộ giáo viên trong trường.

– Có hành vi không đúng mực và có thể xâm hại tình dục các em học sinh.

Những tình huống rủi ro ở bảo vệ bệnh viện và phòng khám

– Có hành vi trộm cắp tài sản của người bệnh, người nhà bệnh nhân và cả đồ đạc và thiết bị của bệnh viện, phòng khám.

– Có hành vi hống hách đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

– Cấu kết với một số người ngoài bệnh viện để thực hiện những hành vi “có khám chữa bệnh”.

Thuê dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, phòng khám cần lưu ý gì?

Trước khi sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, phòng khám thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là cần phải lựa chọn một công ty bảo vệ đã có thương hiệu, có uy tín và có sự chuyên nghiệp. Bởi những nhân viên bảo vệ của những công ty này không chỉ được huấn luyện về kỹ năng mềm mà nghiệp vụ chuyên môn của họ cũng được học một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Bảo vệ tòa nhà

Hình Ảnh: Bảo vệ Việt Dũng địa chỉ vàng cho dịch vụ bảo vệ uy tín

Không chỉ thế một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ dẫn dắt những nhân viên bảo vệ thông qua các quy trình rất nghiêm ngặt.

Trước khi bắt đầu với một công ty bảo vệ thì bạn cũng đừng quên khảo sát địa điểm và lên phương án bố trí đội ngũ nhân sự. Ngoài ra họ phải có tư cách pháp nhân và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có những hành vi vi phạm về nội dung thỏa thuận trong hợp đồng đối với đơn vị của bạn.

Nhân viên bảo vệ trường học, bệnh viện, phòng khám có nhiệm vụ chính là gì?

Một dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, phòng khám chất lượng thì nhân viên bảo vệ phải nắm bắt rõ những công việc và nhiệm vụ chính của mình như:

– Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ bảo vệ trật tự, an ninh khu trường học, bệnh viện, phòng khám và luôn phải có sự phòng tránh những trường hợp xâm nhập của kẻ gian vào trường học, bệnh viện hay phòng khám.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng

Hình Ảnh: Dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại Việt Dũng

– Phải luôn giám sát, kiểm tra, tuần tra định kỳ những khu vực xung quanh để có thể kịp thời phát hiện hay ứng phó với những tình huống rủi ro bất ngờ xảy ra.

– Phải luôn đảm bảo để không xảy ra những tình huống bạo lực học đường trong trường học hay những xích mích gây gổ đánh nhau giữa các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại bệnh viện, phòng khám.

– Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm hướng dẫn, nhắc nhở học sinh, cán bộ nhân viên nhà trường, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên bệnh viện,… thực hiện đúng những nội quy, những quy chế chung trong trường học, bệnh viện và phòng khám đề ra.

– Có nhiệm vụ trông coi các phương tiện giao thông của học sinh, cán bộ nhân viên, giáo viên, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, bác sĩ,…

– Bảo vệ và hỗ trợ học sinh, cán bộ, bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi họ cần sự trợ giúp.

– Nhân viên bảo vệ trường học, bệnh viện và phòng khám cũng cần phối hợp với các chính quyền địa phương để có những biện pháp phát hiện và ngăn chặn những tệ nạn xã hội có thể xảy ra trong phạm vi của trường học, bệnh viện và phòng khám mà nhân viên bảo vệ tiếp quản.

Liên hệ: CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT DŨNG
Số 39 ngõ 132 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 998 5324098 474 0303
Email: baovevietdung@gmail.com

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  Để tài sản không bị thất thoát và đảm bảo an ninh cho khu vực xây dựng thì việc các công trường xây dựng có những bảo vệ riêng cho mình là điều cần thiết. Và bài viết dưới đây sẽ là một phương án bảo vệ công trường xây dựng chuyên nghiệp và tốt nhất mà Bảo vệ Việt Dũng chia sẻ hoặc sử...
 •  
   
  Ngày nay dịch vụ bảo vệ nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại ra đời là dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của các nhà hàng, siêu thị và trung tâm thương mại để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Và chính vì thế mà nhu cầu bảo vệ an ninh là một phần quan trọng không thể thiếu trong các nhà hàng, siêu thị và...
 •  
   
  Trước nhu cầu thực tế của xã hội, nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội ra đời. Chính bởi vậy các công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng và các doanh nghiệp tìm kiếm. Để hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hãy cùng theo dõi bài viết viết này...
 •  
   
  Bảo vệ tòa nhà, chung cư và công trường luôn là một trong những công việc quan trọng và rất cần thiết để giữ gìn an ninh, trật tự cho các căn hộ. Vậy dịch vụ bảo vệ tòa nhà , chung cư và công trường có những nhiệm vụ nào? Có những yêu cầu gì đối với nhân viên bảo vệ công trường. Theo dõi bài viết...
 •  
   
  Dịch vụ bảo vệ văn phòng, nhà máy, xí nghiệp là dịch vụ nhằm mục đích bảo vệ và giữ gìn an ninh trật tự chung. Chính vì thế mà hiện nay nhu cầu sử dụng nhân viên dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng cao. Vậy những nhân viên bảo vệ đó cần làm những công việc nào? Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông...
 •  
   
  Cũng giống như những dịch vụ bảo vệ khác, dịch vụ bảo vệ sự kiện , yếu nhân có nhiệm vụ chính đó là đảm bảo sự an toàn cho sự kiện và con người để tránh những nguy cơ phá hoại, trộm cắp hay thậm chí là tính mạng con người của những đối tượng xấu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng...
 •  
   
  Có thể thấy rằng ngoài việc bảo vệ con người thì bảo vệ tài sản không bị mất mát, không bị hư hỏng cũng là điều rất quan trọng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin về dịch vụ bảo vệ tài sản cố định để giúp bạn lên kế hoạch bảo vệ tài sản của bản thân trước những hành vi gây hại từ...
 •  
   
  Bảo vệ cá nhân là gì?
  Bảo vệ cá nhân là bảo vệ một con người cụ thể. Luôn đi cùng họ đến mọi nơi, mọi lúc. Ngăn ngừa mọi tình huống có thể xảy ra gây nguy hiểm cho người được bảo vệ.
  Bảo vệ cá nhân cần gì?


  không giống như bảo vệ mục tiêu cố định vì người được bảo vệ thường là...
 •  
   
  Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa, tiêu ngân - công việc khá khó khăn nó đòi hỏi sự cẩn thận cao trong suốt quá trình thực hiện bảo vệ. Bởi nếu không có sự xử lý kịp thời sẽ dẫn đến những sự cố và tổn thất rất lớn. Theo dõi bài viết để có được cách bảo vệ hàng hóa và tiêu ngân an toàn nhất...
 •  
   
  Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ là hoạt động sử dụng lực lượng và các phương tiện, công cụ hỗ trợ nhằm đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tính mạng, tài sản, góp phần giữ vững an ninh trật tự và an toàn của xã hội. Vậy trong dịch vụ đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì...

DMCA.com Protection Status