Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện, Yếu Nhân

10/09/2018 21:39 +07 - Lượt xem: 31283

Cũng giống như những dịch vụ bảo vệ khác, dịch vụ bảo vệ sự kiện , yếu nhân có nhiệm vụ chính đó là đảm bảo sự an toàn cho sự kiện và con người để tránh những nguy cơ phá hoại, trộm cắp hay thậm chí là tính mạng con người của những đối tượng xấu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để thấy được rõ những yêu cầu và nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân nhé!

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Bảo vệ sự kiện có nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho các buổi biểu diễn văn nghệ, hội chợ hay những hoạt động cộng đồng khác trước các nguy cơ trộm cắp và xâm nhập đến từ những đối tượng xấu. Với công việc này thì người bảo vệ cần phải áp dụng những biện pháp mềm dẻo, nhanh nhẹn và linh hoạt nhưng cần sự kiên quyết trong các tình huống để mang đến sự an toàn nhất định cho sự kiện.

Các yêu cầu về nghiệp vụ bảo vệ sự kiện

Bảo vệ sự kiện

Hình Ảnh: Dịch vụ bảo vệ dịch vụ sự kiện Việt Dũng

– Nhân viên bảo vệ sự kiện cần đảm bảo an toàn tuyệt đối từ khâu chuẩn bị để không xảy ra bất cứ rủi ro và hoạt động nào khác trong sự kiện.

– Bảo vệ phải phối hợp và kiểm soát từ xa đám đông để có thể kiểm soát được toàn bộ sự kiện và hạn chế tối đa sự lộn xộn trong sự kiện.

– Cần phải ngăn chặn và phối hợp với lực lượng vũ trang để bắt giữ những đối tượng có hành vi gây rối và mất trật tự trong sự kiện.

– Cần sự bố trí lực lượng và các phương tiện ở nhiều vị trí khác nhau để hỗ trợ và giải quyết những vấn đề từ xa bất ngờ xảy ra không để nó tiến vào nơi đang diễn ra sự kiện.

– Ngoài ra nhân viên bảo vệ sự kiện cũng cần phải có thái độ hòa nhã nhưng đừng quên sự kiên quyết và nghiêm túc đối với những người ra vào các khu vực của sự kiện.
Nhiệm vụ chính của bảo vệ sự kiện

– Nhân viên bảo vệ sự kiện là những người trực tiếp bảo vệ sự an toàn cho các ca sĩ, nhạc công, khách mời và khán đài nơi có các thiết bị có giá trị.

– Bố trí những phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ ở mọi nơi quanh sự kiện và kiểm tra người và những phương tiện ra vào theo nhiệm vụ phân công.

– Bảo vệ có nhiệm vụ phát hiện và xử lý những hành vi phạm tội và những hành vi xấu làm ảnh hưởng trực tiếp đến sự kiện.

– Tuân thủ theo những nội quy, quy định và những phương án đã được đề ra cho sự kiện.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Hình Ảnh: Bảo vệ Việt Dũng an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm cho với dịch vụ

– Khi tiến hành bảo vệ cần chú ý những vấn đề như:

 • Kiểm tra số lượng người, số phương tiện trước khi đơn vị làm nhiệm vụ bảo vệ để tập hợp đội ngũ và kiểm soát được quân số.
 • Triển khai và phân bố nhân viên bảo vệ vào những vị trí đã đề ra theo đúng kế hoạch để đảm bảo đúng thời gian và mang lại sự an toàn tuyệt đối cho sự kiện.
 • Ở mỗi vị trí thì cần phải xử lý các vụ việc theo đúng yêu cầu khách quan.
 • Luôn luôn giữ thông tin liên lạc giữa các vị trí với nhau để có thể nắm rõ tình hình và kịp thời bảo vệ hoặc xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên trong những trường hợp khẩn cấp.
 • Người chỉ huy phải kiểm tra thường xuyên và nhắc nhở nhân viên làm đúng nhiệm vụ được giao phó.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ yếu nhân – là dịch vụ phát triển khá mạnh trong những năm gần đâu khi nhu cầu về sự an toàn tính mạng của mỗi con người. Nếu như trước đây dịch vụ bảo vệ yếu nhân được các tổ chức nhà nước, tổ chức phi chính phủ hoặc chỉ những người nước người thuê thì hiện nay những đại gia hay những người nổi tiếng cũng bắt đầu quan tâm đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

Các yêu cầu về nghiệp vụ bảo vệ yếu nhân

– Đối với bảo vệ yếu nhân thì mục tiêu hàng đầu của nhân viên bảo vệ – người vệ sỹ đó là cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ bao gồm: tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, tài sản, danh dự,…

– Nhân viên bảo vệ cần nắm được tính cách, thói quen và các hoạt động thường ngày của người được bảo vệ để có sự chuẩn bị bảo vệ một cách tốt nhất.

– Việc nắm vững mối quan hệ xã hội và gia đình của người được bảo vệ cũng rất cần thiết và nó cũng chi phối trực tiếp đến việc bảo vệ.

– Nhân viên bảo vệ cần phải thường xuyên thiết lập và xây dựng những mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ và trao đổi những nội dung, yêu cầu của nhiệm vụ bảo vệ.

– Hãy tạo một môi trường làm việc thân thiện, có sự tin tưởng để tạo tâm lý vững chắc cho người được bảo vệ. Và để làm được điều đó thì những nhân viên bảo vệ yếu nhân phải nâng cao kiến thức về kỹ năng giao tiếp và tâm lý giao tiếp.

Nhiệm vụ chính của bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ yếu nhân

Hình Ảnh: Dịch vụ bảo vệ yếu nhân Việt Dũng

Nhân viên bảo vệ yếu nhân cần phải:

– Luôn giữ liên lạc với người được bảo vệ để đảm bảo trao đổi thông tin trong suốt những vấn đề phát sinh trong quá trình tiến hành hoạt động bảo vệ.

– Phải có số điện thoại của các trạm, chốt, trụ sở của cơ quan công an trên tuyến đường hay những khu vực mà người được bảo vệ thường xuyên có mặt để yêu cầu sự hỗ trợ khi có trường hợp khẩn cấp.

– Để tạo nên sự thuận lợi trong việc bảo vệ thì nhân viên bảo vệ phải trở thành người đồng hành với người cần được bảo vệ và thậm chí có thể là thư ký hay người giúp việc.

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ yếu nhân

– Phải luôn theo sát người được bảo vệ.

– Có sự ngăn chặn và phát hiện kịp thời những đối tượng có hành vi đe dọa hay có hành vi tấn công gây nguy hiểm đến sự an toàn của người cần bảo vệ.

– Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về tính mạng và tài sản của người cần được bảo vệ.

– Tích hợp và sử dụng chuyên nghiệp những kỹ năng và nghiệp vụ bảo vệ đã được huấn luyện qua những khóa học để xử lý tốt những tình huống xảy ra ảnh hưởng đến sự an toàn của người được bảo vệ.

– Nhân viên bảo vệ yếu nhân còn có nhiệm vụ đó là phải đảm bảo tính bí mật và sự riêng tư cho người được bảo vệ.

Liên hệ: CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT DŨNG
Số 39 ngõ 132 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 998 5324098 474 0303
Email: baovevietdung@gmail.com

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  Để tài sản không bị thất thoát và đảm bảo an ninh cho khu vực xây dựng thì việc các công trường xây dựng có những bảo vệ riêng cho mình là điều cần thiết. Và bài viết dưới đây sẽ là một phương án bảo vệ công trường xây dựng chuyên nghiệp và tốt nhất mà Bảo vệ Việt Dũng chia sẻ hoặc sử...
 •  
   
  Hiện nay dịch vụ bảo vệ trường học , bệnh viện, phòng khám đã và đang trở thành loại hình dịch vụ được rất nhiều đơn vị giáo dục và bệnh viện lựa chọn để thay thế cho việc sử dụng nhân viên nội bộ. Bởi khi sử dụng dịch vụ bảo vệ mang lại rất nhiều lợi ích cho trường học, bệnh viện và...
 •  
   
  Ngày nay dịch vụ bảo vệ nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại ra đời là dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của các nhà hàng, siêu thị và trung tâm thương mại để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Và chính vì thế mà nhu cầu bảo vệ an ninh là một phần quan trọng không thể thiếu trong các nhà hàng, siêu thị và...
 •  
   
  Trước nhu cầu thực tế của xã hội, nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội ra đời. Chính bởi vậy các công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng và các doanh nghiệp tìm kiếm. Để hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hãy cùng theo dõi bài viết viết này...
 •  
   
  Bảo vệ tòa nhà, chung cư và công trường luôn là một trong những công việc quan trọng và rất cần thiết để giữ gìn an ninh, trật tự cho các căn hộ. Vậy dịch vụ bảo vệ tòa nhà , chung cư và công trường có những nhiệm vụ nào? Có những yêu cầu gì đối với nhân viên bảo vệ công trường. Theo dõi bài viết...
 •  
   
  Dịch vụ bảo vệ văn phòng, nhà máy, xí nghiệp là dịch vụ nhằm mục đích bảo vệ và giữ gìn an ninh trật tự chung. Chính vì thế mà hiện nay nhu cầu sử dụng nhân viên dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng cao. Vậy những nhân viên bảo vệ đó cần làm những công việc nào? Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông...
 •  
   
  Có thể thấy rằng ngoài việc bảo vệ con người thì bảo vệ tài sản không bị mất mát, không bị hư hỏng cũng là điều rất quan trọng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin về dịch vụ bảo vệ tài sản cố định để giúp bạn lên kế hoạch bảo vệ tài sản của bản thân trước những hành vi gây hại từ...
 •  
   
  Bảo vệ cá nhân là gì?
  Bảo vệ cá nhân là bảo vệ một con người cụ thể. Luôn đi cùng họ đến mọi nơi, mọi lúc. Ngăn ngừa mọi tình huống có thể xảy ra gây nguy hiểm cho người được bảo vệ.
  Bảo vệ cá nhân cần gì?


  không giống như bảo vệ mục tiêu cố định vì người được bảo vệ thường là...
 •  
   
  Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa, tiêu ngân - công việc khá khó khăn nó đòi hỏi sự cẩn thận cao trong suốt quá trình thực hiện bảo vệ. Bởi nếu không có sự xử lý kịp thời sẽ dẫn đến những sự cố và tổn thất rất lớn. Theo dõi bài viết để có được cách bảo vệ hàng hóa và tiêu ngân an toàn nhất...
 •  
   
  Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ là hoạt động sử dụng lực lượng và các phương tiện, công cụ hỗ trợ nhằm đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tính mạng, tài sản, góp phần giữ vững an ninh trật tự và an toàn của xã hội. Vậy trong dịch vụ đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì...

DMCA.com Protection Status