Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng, Siêu Thị, Trung Tâm Thương Mại

21/10/2018 09:28 +07 - Lượt xem: 27794

Ngày nay dịch vụ bảo vệ nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại ra đời là dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của các nhà hàng, siêu thị và trung tâm thương mại để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Và chính vì thế mà nhu cầu bảo vệ an ninh là một phần quan trọng không thể thiếu trong các nhà hàng, siêu thị và trung tâm thương mại. Vậy nhân viên dịch vụ bảo vệ nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại có những nhiệm vụ gì? Theo dõi bài viết để biết chính xác nhiệm vụ của họ nhé!

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ nhà hàng

 • Nhân viên bảo vệ nhà hàng có trách nhiệm đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực mà họ quản lý nhằm ngăn chặn những trường hợp gây rối, trộm cắp và có ý đồ xấu đối với nhà hàng hoặc khách hàng tại nhà hàng.
 • Ngăn chặn những trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện vào trong khu vực của nhà hàng.
 • Hướng dẫn khách hàng để xe đúng cách vào bãi đỗ xe của nhà hàng, với những trường hợp cần giúp đỡ chỉ đường, xách đồ hay trông giữ đồ thì nhân viên bảo vệ phải nhiệt tình giúp đỡ.
 • Kiểm soát và giám sát những người ra vào nhà hàng, nếu phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào nhà hàng với mục đích trộm cắp hay phá hoại nhà hàng để chủ động theo dõi và kiểm soát trong tầm nhìn.
 • Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như súng, các chất cháy nổ, dao,… vào trong nhà hàng.
 • Có trách nhiệm giữ gìn và bảo vệ tài sản của khách hàng và nhân viên trong nhà hàng để giúp họ yên tâm hơn khi đặt chân đến với nhà hàng.

Bảo vệ nhà hàng

Hình Ảnh: Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Những yêu cầu cơ bản nhất đối với nhân viên bảo vệ nhà hàng

 1. Nhân viên bảo vệ nhà hàng phải được đào tạo có chuyên môn sâu về nghiệp vụ bảo vệ mục tiêu cố định như nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới,…
 2. Nhân viên bảo vệ nhà hàng phải được trang bị đầy đủ những tư trang cần thiết để phục vụ cho công việc bảo vệ nhà hàng như quần áo, áo bảo hộ, bộ đàm, gậy,…
 3. Nhân viên bảo vệ nhà hàng phải có đạo đức nghề nghiệp tốt và có những hành động văn hóa lịch sự tế nhị nhất khi giao tiếp với khách hàng khi họ đến nhà hàng.
 4. Yêu cầu đối với một nhân viên bảo vệ nhà hàng khá khắt khe bởi đội ngũ bảo vệ l những người đón tiếp khách hàng đầu tiên khi họ đặt chân đến với nhà hàng. Khi đó nhân viên bảo vệ phải có nhiệm vụ giữ xe – nhiệm vụ đầu tiên vì vậy nhân viên bảo vệ phải thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế nhất trong hành động chào khách này.

Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ siêu thị và trung tâm thương mại

Nhân viên bảo vệ siêu thị

 

Hình Ảnh: Dịch vụ bảo vệ siêu thị tại Việt Dũng

 • Nhiệm vụ đầu tiên của nhân viên bảo vệ siêu thị và trung tâm thương mại đó là đảm bảo an ninh, trật tự, sự an toàn cho máy móc, hàng hóa, con người cho toàn siêu thị và trung tâm thương mại.
 • Có nhiệm vụ phát hiện, ngăn chặn và giải quyết kịp thời những hành vi gây rối, mất an ninh, trộm cắp và giải quyết các xung đột trong siêu thị và trung tâm thương mại.
 • Giám sát và kiểm soát con người, phương tiện, tài sản, hàng hóa,… tại siêu thị và trung tâm thương mại khi khách hàng ra vào.
 • Thực hiện tốt công tác kiểm tra an toàn lao động, công tác phòng cháy chữa cháy và phối hợp với lực lượng phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp để tham gia vào khắc phục những hậu quả khi có sự cố xảy ra đối với siêu thị và trung tâm thương mại.
 • Nhân viên bảo vệ phải lịch sự, tận tình hướng dẫn khách hàng và hỗ trợ họ khi họ có nhu cầu.
 • Phải luôn thường xuyên liên lạc và phối hợp cùng với lực lượng bảo vệ tuần tra, giám sát khi làm nhiệm vụ cũng như có sự cố bất ngờ xảy ra.
 • Có trách nhiệm nhắc nhở khách hàng và các nhân viên siêu thị và trung tâm thương mại tuân thủ những quy định chung đã được đề ra như mặc áo đồng phục, không được hút thuốc là tại những nơi cấm hút thuốc, không mang giỏ xách, túi xách khi chưa được niêm phong vào siêu thị,…
 • Nhanh nhẹn và có mặt kịp thời để giải quyết những trường hợp trộm cắp, móc túi hay gây rối trật tự ở siêu thị hay trung tâm thương mại và phải đảm bảo trong khoảng thời gian đó việc hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường.
 • Nhân viên bảo vệ siêu thị và trung tâm thương mại không được phép rời vị trí và rời khỏi nhiệm vụ khi chưa có sự đồng ý của trưởng bộ phận bảo vệ.

Những yêu cầu cơ bản nhất đối với nhân viên bảo vệ siêu thị và trung tâm thương mại

Bảo vệ siêu thị

 

Hình Ảnh: Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại

– Nhân viên bảo vệ siêu thị và trung tâm thương mại cần phải có khả năng ứng biến nhanh khi gặp những trường hợp như cướp giật, trộm cắp, móc túi,… khi xảy ra.

– Biết cách giải quyết các vấn đề phát sinh của khách hàng như thất lạc con nhỏ khi mua sắm trong siêu thị, trung tâm thương mại.

– Nhân viên bảo vệ cần có kỹ năng võ thuật cơ bản để sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

– Có khả năng nhận biết những vấn đề có thể xảy ra thông qua những hành động bất thường của những kẻ xấu.

– Phải có hiểu biết và biết sử dụng thành thạo những thiết bị phòng cháy chữa cháy trong siêu thị và trung tâm thương mại.

– Phải luôn thân thiện với khách hàng và những người tham quan siêu thị và trung tâm thương mại.

– Nhân viên bảo vệ siêu thị và trung tâm thương mại còn cần phải biết sử dụng thành thạo những trang thiết bị cần thiết trong nghiệp vụ công việc bảo vệ.

hotline-lien-he

Liên hệ: CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT DŨNG
Số 39 ngõ 132 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 998 5324098 474 0303
Email: baovevietdung@gmail.com

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  Để tài sản không bị thất thoát và đảm bảo an ninh cho khu vực xây dựng thì việc các công trường xây dựng có những bảo vệ riêng cho mình là điều cần thiết. Và bài viết dưới đây sẽ là một phương án bảo vệ công trường xây dựng chuyên nghiệp và tốt nhất mà Bảo vệ Việt Dũng chia sẻ hoặc sử...
 •  
   
  Hiện nay dịch vụ bảo vệ trường học , bệnh viện, phòng khám đã và đang trở thành loại hình dịch vụ được rất nhiều đơn vị giáo dục và bệnh viện lựa chọn để thay thế cho việc sử dụng nhân viên nội bộ. Bởi khi sử dụng dịch vụ bảo vệ mang lại rất nhiều lợi ích cho trường học, bệnh viện và...
 •  
   
  Trước nhu cầu thực tế của xã hội, nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội ra đời. Chính bởi vậy các công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng và các doanh nghiệp tìm kiếm. Để hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hãy cùng theo dõi bài viết viết này...
 •  
   
  Bảo vệ tòa nhà, chung cư và công trường luôn là một trong những công việc quan trọng và rất cần thiết để giữ gìn an ninh, trật tự cho các căn hộ. Vậy dịch vụ bảo vệ tòa nhà , chung cư và công trường có những nhiệm vụ nào? Có những yêu cầu gì đối với nhân viên bảo vệ công trường. Theo dõi bài viết...
 •  
   
  Dịch vụ bảo vệ văn phòng, nhà máy, xí nghiệp là dịch vụ nhằm mục đích bảo vệ và giữ gìn an ninh trật tự chung. Chính vì thế mà hiện nay nhu cầu sử dụng nhân viên dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng cao. Vậy những nhân viên bảo vệ đó cần làm những công việc nào? Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông...
 •  
   
  Cũng giống như những dịch vụ bảo vệ khác, dịch vụ bảo vệ sự kiện , yếu nhân có nhiệm vụ chính đó là đảm bảo sự an toàn cho sự kiện và con người để tránh những nguy cơ phá hoại, trộm cắp hay thậm chí là tính mạng con người của những đối tượng xấu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng...
 •  
   
  Có thể thấy rằng ngoài việc bảo vệ con người thì bảo vệ tài sản không bị mất mát, không bị hư hỏng cũng là điều rất quan trọng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin về dịch vụ bảo vệ tài sản cố định để giúp bạn lên kế hoạch bảo vệ tài sản của bản thân trước những hành vi gây hại từ...
 •  
   
  Bảo vệ cá nhân là gì?
  Bảo vệ cá nhân là bảo vệ một con người cụ thể. Luôn đi cùng họ đến mọi nơi, mọi lúc. Ngăn ngừa mọi tình huống có thể xảy ra gây nguy hiểm cho người được bảo vệ.
  Bảo vệ cá nhân cần gì?


  không giống như bảo vệ mục tiêu cố định vì người được bảo vệ thường là...
 •  
   
  Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa, tiêu ngân - công việc khá khó khăn nó đòi hỏi sự cẩn thận cao trong suốt quá trình thực hiện bảo vệ. Bởi nếu không có sự xử lý kịp thời sẽ dẫn đến những sự cố và tổn thất rất lớn. Theo dõi bài viết để có được cách bảo vệ hàng hóa và tiêu ngân an toàn nhất...
 •  
   
  Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ là hoạt động sử dụng lực lượng và các phương tiện, công cụ hỗ trợ nhằm đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tính mạng, tài sản, góp phần giữ vững an ninh trật tự và an toàn của xã hội. Vậy trong dịch vụ đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì...

DMCA.com Protection Status