Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng - Giải Pháp An Toàn Cho Ngân Hàng Của Bạn

25/06/2019 22:30 +07 - Lượt xem: 14673

Ngân hàng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế, chính trị, nó gắn bó mật thiết tới đời sống của mọi người dân, đảm bảo các hoạt động kinh tế diễn ra kịp thời. Nhưng ngân hàng cũng là nơi tập trung diễn ra các hoạt động có liên quan đến tiền bạc nên luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ phạm tội như trộm cắp tài sản, cướp của giết người. Nhận thấy nhu cầu thiết yếu của đời sống xã hội hiện tại Công ty bảo vệ Việt Dũng cho ra đời loại hình dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

Như thế nào là một dịch vụ bảo vệ ngân hàng tốt?

Đối với Việt Dũng một dịch vụ bảo vệ tại ngân hàng tốt phải đảm bảo những yêu cầu cần thiết của người bảo vệ, từ sức khỏe, chân thực, có kiến thức cơ bản cho đến đạo đức nghề nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi vẫn luôn đề ra những tiêu chí có thể nói là khắt khe ngay từ khi tuyển chọn đầu vào của công ty.

 • Nhân viên bảo vệ phải có kiến thức tinh thông về võ thuật cơ bản.
 • Nhân viên bảo vệ phải có sự nhạy bén, xử lý các tình huống nảy sinh.
 • Nhân viên bảo vệ nên có sự hiểu biết về các hệ thống camera giám sát.
 • Nhân viên bảo vệ phải sử dụng một cách chuyên nghiệp, thành thạo, có kỹ năng các công cụ hỗ trợ tối tân nhất.
 • Nhân viên bảo vệ phải được trang bị thêm kiến thức về khoa học – công nghệ, để áp dụng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
 • Nhân viên bảo vệ sẵn sàng phục vụ yêu cầu của Quý khách hàng.

 

Công cụ hỗ trợ của nhân viên bảo vệ Việt Dũng

Hình Ảnh: Nhân viên của Việt Dũng thực hiện nhiệm vụ chuyên nghiệp

Việt Dũng là lựa chọn hàng đầu về chất lượng dịch vụ bảo vệ

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường trong lĩnh vực về dịch vụ bảo vệ tại ngân hàng, Việt Dũng cam kết sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đề cao chất lượng, hơn số lượng. Chúng tôi với bộ máy quản lý, điều hành theo một thể thống nhất, chặt chẽ và khoa học từ trên xuống dưới. Đảm bảo xây dựng những đề án bảo vệ tối ưu nhất và phù hợp cho chủ thể khách hàng. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, lấy chữ tín để giải quyết mọi vấn đề, tình huống trong công việc.

Việt Dũng có đội ngũ nhân sự trẻ, tràn đầy nhiệt huyết, năng động sáng tạo trong quá trình thực thi công việc. Một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, đạo đức và đặc biệt làm việc một cách chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ ở thái bình

Hình Ảnh: Dẫn đầu về chất lượng về dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Việt Dũng

Nhiệm vụ, yêu cầu chính của nhân viên bảo vệ tại ngân hàng

Nhiệm vụ:

Khi người dân đến giao dịch tại ngân hàng, nhân viên bảo vệ sẽ luôn quan sát khách hàng, hỗ trợ khách hàng dắt xe, trông giữ xe, bảo vệ tài sản của khách hàng.

Nhân viên bảo vệ luôn đề phỏng, cảnh giác với những đối tượng xấu, tình nghi đóng giả làm khách hàng, dựa trên kinh nghiệm và qua đào đạo, huấn luyện để phân loại, kịp thời phát hiện đối tượng xấu, có biện pháp ngăn chặn và xử lý kịp thời.

Với những đối tượng tội phạm nguy hiểm hơn chúng sẽ thực hiện những kế hoạch tinh vi hơn nhằm đánh lạc hướng nhân viên bảo vệ, để thực hiện hành vi xấu, khi đó đội ngũ bảo vệ sẽ quan sát kỹ lưỡng, đề phòng kẻ gian, gọi ngay cho quản lý bố trí thêm lực lượng.

Tội phạm sẽ xuất hiện mọi lúc mọi nới, chúng có những chiêu trò rất chuyên nghiệp, trà trộn vào ngân hàng để thực hiện các mục đích xấu như: móc túi, lấy cắp đồ, trộm cắp tài sản của khách hàng. Lúc này chức năng của nhân viên bảo vệ càng quan trọng, nhân viên của Việt Dũng – dịch vụ bảo vệ tại ngân hàng sẽ có phương án bảo vệ từ xa tới gần, ngăn chặn đề phòng ngay từ khi kẻ xấu có các dấu hiệu đáng nghi.

Đối với khách hàng đến giao dịch rút khoản tiền lớn, nhân viên bảo vệ sẽ sát sao hơn trong việc theo dõi, quan sát, ngầm bảo vệ an toàn cho khách hàng cho tới lúc lên xe.
Nhân viên bảo vệ cũng thường xuyên nhắc nhở khách hàng tuân thủ theo các nội quy chung của ngân hàng.

 

Hình Ảnh: Việt Dũng có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động

Yêu cầu:

Dịch vụ bảo vệ tại ngân hàng sẽ được nhân viên bảo vệ tuyệt đối bảo mật tất cả mọi thông tin của ngân hàng từ quy chế làm việc, cách thức tổ chức, mã số khoá, sơ đồ hệ thống báo động, lượng tiền tại ngân hàng, hệ thống phòng chống trộm cắp.

Có thái độ lịch sự, hòa nhã đối với khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng.

Nhạy bén trong việc quan sát, lắng nghe, phân tích tình huống sẽ xảy ra trong công việc.

Xác định chính xác ngày, giờ cao điểm trong ngân hàng mình bảo vệ để có các phương án bảo vệ cụ thể.

Nắm bắt một cách rõ ràng, tường tận tất cả các vịt trí quan trọng trong ngân hàng, đặc biệt là các khu vực trọng yếu, cần được bảo vệ tốt hơn.

Ngân hàng của bạn đang có như cầu về dịch vụ bảo vệ, hãy liên hệ ngay với Việt Dũng để được tư vấn và cảm nhận sự phục vụ hàng đầu về chất lượng.

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, Việt Dũng tự hào là đơn vị cung cấp dịch bảo vệ uy tín tại Hà Nội số 1 hiện nay. Chúng tôi luôn ưu tiên tiên phong về chất lượng rồi mới đến số lượng để cho ra một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tí, an toàn, bảo mật.

  Tại sao cần lựa chọn một công...
 •  
   
  Ngày nay với nhu cầu thiết yếu của xã hội về tính an toàn, Công ty bảo vệ Việt Dũng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chương trình, sự kiện chuyên nghiệp, hiện đại, tối ưu và ưu tiên chất lượng là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Có thể khẳng định rằng với kinh...
 •  
   
  Ngày nay khi cuộc sống con người càng được nâng cao thì nhu cầu bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân ngày càng cao. Cũng giống như các địa phương khác nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng tại Hải Dương? Cùng tìm hiểu về một số công ty dịch vụ bảo vệ Hải Dương...
 •  
   
  Bạn đang tìm việc? bạn cần tìm công việc ổn định? Đến công ty bảo vệ Việt Dũng đến với chúng tôi bạn sẽ được công ty cấp quần áo, giày dép và các thiết bị nghiệp vụ khác. Nếu thấy hứng thú hãy đến với chúng tôi nhé!!!
  Thông tin tuyển dụng bảo vệ Việt Dũng
  1. Đối tượng tuyển...
 •  
   
  Công ty Bảo Vệ Việt Dũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực bảo vệ, vệ sĩ cho các tập đoàn, công ty, tòa nhà, khu đô thị, nhà hàng, khách sạn.

  Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Việt Dũng

  Công ty TNHH DVBV Việt Dũng luôn xác định đảm bảo nhiệm vụ đêm cũng như ngày (24/7,...
 •  
   
  Công ty Bảo Vệ Việt Dũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực bảo vệ, vệ sĩ cho các tập đoàn, công ty, tòa nhà, khu đô thị, nhà hàng, khách sạn,...


  BẢNG GIÁ ( Áp dụng từ ngày 01/01/2015 )
  Kính gửi: Quý khách hàng
  Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Việt Dũng xin gửi đến Quý khách lời chào trân...
 •  
   
  THƯ NGỎ
  Kính thưa Quý khách!
  Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Việt Dũng xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành đạt.
  Đất nước ta hiện nay đang phát triển không ngừng với nền kinh tế Quốc tế, vấn đề an ninh trật tự, an toàn tài sản là yếu tố cần thiết của...

DMCA.com Protection Status