Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động Chuyên Nghiệp Và Uy Tín Nhất

10/09/2018 21:38 +07 - Lượt xem: 13489

Bảo vệ mục tiêu di động là những dịch vụ an ninh cho yếu nhân, áp tải hàng hóa, tài sản,… Đây được xem là một trong những dịch vụ mới phát triển tại Việt Nam do nhu cầu ngày nay của người dân ngày càng tăng. Theo dõi bài viết để biết thêm những thông tin chi tiết và cụ thể nhất của dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động này nhé!

Mục đích khi thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Đối với dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động cá nhân: là tháp tùng, hộ tống cho đối tượng – cá nhân hay một nhóm người hay nói cách khác là bảo vệ yếu nhân để đảm bảo an toàn tuyệt đối và không xảy ra những sai sót nào trong quá trình di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác trong khoảng thời gian xác định.

Bảo vệ yếu nhân

Hình Ảnh: Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động tại Việt Dũng

Đối với dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động vận chuyển hàng hóa, tài sản,…: đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển không để cho tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển cần phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu và niêm phong kẹp chì. Ngoài ra cần phải giữ bí mật tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát và thời gian hàng đến.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ mục tiêu di động

– Nhân viên của dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động phải là những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nghiệp vụ tốt và cần phải có võ thuật.

– Nhân viên cần có tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhạy bén và nhanh nhẹn; có phẩm chất đạo đức tốt, có tính trung thực và có thể chịu đựng được áp lực cao trong quá trình làm việc.

– Ngoài ra đối với nhân viên của dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động thì nhân viên cần phải có những kiến thức về tâm lý xã hội – tâm lý chung và tâm lý tội phạm; phải có những hiểu biết nhất định về pháp luật.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động cá nhân – vệ sĩ

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động cá nhân là tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi ở và trong những hoạt động giao tiếp và di chuyển hàng ngày.

Nội dung chủ yếu của dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động cá nhân đó là bảo vệ tính mạng, sức khỏe và tài sản cá nhân kèm theo người của người phải bảo vệ.

– Thực hiện hộ tống người được bảo vệ: để đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay cho một nhóm người di chuyển từ một địa điểm này sang một địa điểm khác trong thời gian được xác định cụ thể.

– Thực hiện bảo vệ trên quãng đường vận chuyển: bảo vệ tài sản hàng hóa, tiền bạc trên đường vận chuyển.

Nội dung bảo vệ chủ yếu là sự an ninh, an toàn đối với con người, tài sản, hàng hóa và tiền bạc.

Bảo vệ sự kiện

Hình Ảnh: Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động Việt Dũng cực an toàn, hiệu quả

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động vận chuyển hàng

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động vận chuyển hàng là bảo vệ những vật có giá trị như tiền, vàng, kim loại quý, những loại hàng hóa có giá trị lớn, những tác phẩm nghệ thuật,… với những phương án bảo vệ đảm bảo an toàn cho quá trình giao nhận và vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn theo yêu cầu của khách hàng.

Nội dung chủ yếu của dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động vận chuyển hàng.

– Phải vận chuyển hàng hóa đúng theo như lộ trình đã đề ra trong kế hoạch.

– Trong quá trình thực hiện bốc, xếp hàng hóa cần phải có sự giám sát của người có trách nhiệm.

– Nhân viên bảo vệ phải quan sát xung quanh trước khi di chuyển và không được cách quá xa mục tiêu cần áp tải.

– Lực lượng bảo vệ cần phải có số điện thoại của các cơ quan chính quyền địa phương nơi mà việc áp tải hàng hóa, tiền,… đặc biệt đi qua.

– Cần có sự bố trí nhân viên bảo vệ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trên đường vận chuyển.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

– Hàng hóa sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối ngay từ khâu giao nhận đến khâu vận chuyển để tránh sự xâm nhập hoặc làm hư hỏng của những đối xấu.

– Trong quá trình thực hiện dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động nhân viên luôn giữ nguyên dạng và niêm phong hàng hóa nên sẽ không bị lộ mặt hàng cần được vận chuyển.

– Mọi thông tin chi tiết về tên hàng, số lượng hàng, thời gian xuất phát hay thời gian nhận hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật và giao nhận đúng nơi và đúng thời hạn quy định.

– Các bước giao nhận hàng hóa khi bàn giao sẽ được kiểm soát và giám sát chặt chẽ.

– Khi có sự cố xảy ra thì sẽ được bồi thường với mức chi phí hợp lý nhất.

Mục tiêu di động đúng như cái tên của nó là các mục tiêu không cố định ở một vị trí cụ thể mà thường xuyên thay đổi vị trí, kế hoạch. Vì thế với dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và hàng hóa sự an toàn nhất trong quá trình đi lại và vận chuyển.

Bảo vệ áp tải hàng hóa

Hình Ảnh: Lựa chọn dịch vụ bảo vệ Việt Dũng để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn

Trang bị của nhân viên bảo vệ (vệ sỹ) mục tiêu di động:

Ngoài việc được trang bị các công cụ như nhân viên dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, nhân viên bảo vệ mục tiêu di động còn được trang bị thêm các thiết bị khác như: áo chống đạn, roi điện, súng hơi cay, thiết bị định vị vệ tinh, xe chuyên dụng, thiết bị liên lạc chuyên dụng….

Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng tới các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên biệt như: bảo vệ các buổi biểu diễn, triễn lãm, bảo vệ và đưa đón trẻ em, bảo vệ và hộ tống tài sản, tiền bạc, hàng hóa có giá trị cao, dịch vụ cung cấp thông tin xã hội, đào tạo và cung cấp nhân sự, hỗ trợ, tư vấn an ninh, an toàn, v.v…

Bảo vệ mục tiêu di động là những dịch vụ an ninh cho yếu nhân, áp tải hàng hóa, tài sản,… Hãy đến ngay với dịch vụ bảo vệ Việt Dũng, dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn, hiệu quả.

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  Để tài sản không bị thất thoát và đảm bảo an ninh cho khu vực xây dựng thì việc các công trường xây dựng có những bảo vệ riêng cho mình là điều cần thiết. Và bài viết dưới đây sẽ là một phương án bảo vệ công trường xây dựng chuyên nghiệp và tốt nhất mà Bảo vệ Việt Dũng chia sẻ hoặc sử...
 •  
   
  Hiện nay dịch vụ bảo vệ trường học , bệnh viện, phòng khám đã và đang trở thành loại hình dịch vụ được rất nhiều đơn vị giáo dục và bệnh viện lựa chọn để thay thế cho việc sử dụng nhân viên nội bộ. Bởi khi sử dụng dịch vụ bảo vệ mang lại rất nhiều lợi ích cho trường học, bệnh viện và...
 •  
   
  Ngày nay dịch vụ bảo vệ nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại ra đời là dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của các nhà hàng, siêu thị và trung tâm thương mại để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Và chính vì thế mà nhu cầu bảo vệ an ninh là một phần quan trọng không thể thiếu trong các nhà hàng, siêu thị và...
 •  
   
  Trước nhu cầu thực tế của xã hội, nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội ra đời. Chính bởi vậy các công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng và các doanh nghiệp tìm kiếm. Để hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hãy cùng theo dõi bài viết viết này...
 •  
   
  Bảo vệ tòa nhà, chung cư và công trường luôn là một trong những công việc quan trọng và rất cần thiết để giữ gìn an ninh, trật tự cho các căn hộ. Vậy dịch vụ bảo vệ tòa nhà , chung cư và công trường có những nhiệm vụ nào? Có những yêu cầu gì đối với nhân viên bảo vệ công trường. Theo dõi bài viết...
 •  
   
  Dịch vụ bảo vệ văn phòng, nhà máy, xí nghiệp là dịch vụ nhằm mục đích bảo vệ và giữ gìn an ninh trật tự chung. Chính vì thế mà hiện nay nhu cầu sử dụng nhân viên dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng cao. Vậy những nhân viên bảo vệ đó cần làm những công việc nào? Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông...
 •  
   
  Cũng giống như những dịch vụ bảo vệ khác, dịch vụ bảo vệ sự kiện , yếu nhân có nhiệm vụ chính đó là đảm bảo sự an toàn cho sự kiện và con người để tránh những nguy cơ phá hoại, trộm cắp hay thậm chí là tính mạng con người của những đối tượng xấu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng...
 •  
   
  Có thể thấy rằng ngoài việc bảo vệ con người thì bảo vệ tài sản không bị mất mát, không bị hư hỏng cũng là điều rất quan trọng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin về dịch vụ bảo vệ tài sản cố định để giúp bạn lên kế hoạch bảo vệ tài sản của bản thân trước những hành vi gây hại từ...
 •  
   
  Bảo vệ cá nhân là gì?
  Bảo vệ cá nhân là bảo vệ một con người cụ thể. Luôn đi cùng họ đến mọi nơi, mọi lúc. Ngăn ngừa mọi tình huống có thể xảy ra gây nguy hiểm cho người được bảo vệ.
  Bảo vệ cá nhân cần gì?


  không giống như bảo vệ mục tiêu cố định vì người được bảo vệ thường là...
 •  
   
  Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa, tiêu ngân - công việc khá khó khăn nó đòi hỏi sự cẩn thận cao trong suốt quá trình thực hiện bảo vệ. Bởi nếu không có sự xử lý kịp thời sẽ dẫn đến những sự cố và tổn thất rất lớn. Theo dõi bài viết để có được cách bảo vệ hàng hóa và tiêu ngân an toàn nhất...

DMCA.com Protection Status