Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Công Nghiệp

30/07/2019 11:07 +07 - Lượt xem: 4549

Nhà máy, xí nghiệp là những nơi tập trung nhiều hàng hóa của cả nước, đây là nơi tập trung đông người với mật độ dân số tăng lên nhanh chóng liên tục, ảnh hưởng rất lớn đến tình hình an ninh và an tòa khu vực. Do dân cư ở đây gồm rất nhiều thành phần khác nhau, đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp, chính bởi vậy sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp là biện pháp tối ưu cho các nhà máy xí nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Dũng đang là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp và giải pháp an ninh hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trên cùng lĩnh vực bảo vệ nhà máy, xí nghiệp cũng như các lĩnh vực bảo vệ khác.

Phương thức hoạt động của bảo vệ khu công nghiệp

Việt Dũng cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp trên nhiều phương diện khác nhau và theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Các phương thức bảo vệ của chúng tôi cụ thể như sau:

 

14

Hình Ảnh: Dịch vụ bảo vệ tại các khu công nghiệp

Các hoạt động như: canh gác, trông giữ xe cho nhân viên của khu công nghiệp, bảo vệ tài sản và môi trường tại các khu công nghiệp.
Nhân viên bảo vệ phối kết hợp với Ban quản lý khu công nghiệp và lực lượng bảo vệ của mỗi nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng trong khu công nghiệp để tạo thành các vòng, các lớp bảo vệ an ninh một cách chặt chẽ để đem lại hiệu quả an toàn cao nhất.

Phát hiện, ngăn ngừa và phòng chống các đối tượng xấu chà trộn vào khu công nghiệp, lợi dụng sơ hở để móc nối với công nhân và cán bộ quản lý đạo đức đi xuống đánh cắp thông tin, tài sản có giá trị tại các nhà máy.

Thực hiện giám sát bằng hệ thống camera và kết hợp với nhân viên bảo vệ di động trực tiếp, sử dụng các phương tiện để đạt hiệu quả cao nhất. Điều phối các hoạt động giao thông khi khu công nghiệp thực hiện các hoạt động xuất nhập hàng hóa.

Đảm bảo an toàn lao động cho toàn bộ khu nhà máy, bằng cách thường xuyên kiểm tra hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Nhiệm vụ cơ bản của nhân viên bảo vệ khu công nghiệp

Nhiệm vụ bảo vệ tại cổng chính:

Kiểm tra, kiểm soát các phương tiện, hàng hóa khi ra vào qua cổng, đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài khu vực cổng chính theo sự sắp xếp của công ty dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp.

 

10

Hình Ảnh: Nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ tại khu công nghiệp

Có trách nhiệm ghi chép lại, cập nhật các chứng từ xuất nhập hàng hoá vào sổ theo quy định được giao. Đặc biệt phải lưu giữ các giấy tờ cần thiết trong quá trình làm việc, khi giao nhận ca phải bàn giao lại mọi giấy tờ cụ thể, đầy đủ.

Nhân viên bảo vệ khi nhận thư từ, bưu phẩm từ nhân viên bưu điện chuyển giao cần chuyển lại tận tay cho người nhận hoặc các bộ phận làm việc trong nhà máy.

Tiến hành theo dõi và bắt giữ những trường hợp vi phạm pháp luật, xâm nhập vào nhà máy một cách bất hợp pháp, báo ngay cho người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản biết để giải quyết.

Khách hàng khi đến liên hệ làm việc với nhà máy hoặc thăm quan phải được sự cho phép của chủ quản hay người có thẩm quyền, có lịch hẹn trước, nhân viên cổng chính có nhiệm vụ hướng dẫn khách đi vào nhà máy.

Nhiệm vụ tuần tra tại khu công nghiệp:

Quan sát tổng thể tình hình an ninh của toàn bộ khu nhà máy. Kiểm tra tình trạng niêm phong ổ khoá, khu vực có thể bị đột nhập và nguy cơ xảy ra các vấn đề mất an toàn.

Giám sát an ninh khu vực văn phòng vào ban đêm khi hết giờ hành chính, luân phiên nhau đi tuần tra xung quanh.

Có trách nhiệm lập biên bản đối với các trường hợp công nhân, lái xe, bốc vác …vi phạm nội quy của nhà máy, khu công nghiệp.

Các ngày nghỉ như Chủ nhật, Lễ, Tết, nhân viên của vị trí này được phân công làm việc có nhiệm vụ trực tuần tra 24/24 giờ.

dịch vụ bảo vệ tại hải phòng

Hình Ảnh: Lựa chọn bảo vệ Việt Dũng để sử dụng dịch vụ bảo vệ tốt nhất

Nhiệm vụ làm việc tại các vị trí xuất nhập hàng trong khu công nghiệp:

Đảm bảo an ninh tại khu vực được phân công làm nhiệm vụ.

Kiểm tra hàng hóa nhập, xuất một cách cẩn thận, chính xác và đúng về chủng loại, mẫu mã, số lượng được ghi trong từng chứng từ hoá đơn.

Kiểm soát công nhân ra vào và những người được phép hoạt động trong khu công nghiệp

Kiểm tra thẻ của công nhân, đồng phục, bảo hộ lao động, các trang thiết bị bảo hộ khác của công nhân khi ra vào nhà máy, khu công nghiệp. Trường hợp nếu có các vật dụng giá trị công nhân phải đăng ký trước tại phòng bảo vệ.

Tất cả xe của công nhân, cán bộ nhà máy khi ra vào nhà máy đều được cấp thẻ xe và được để đúng vị trí đúng quy định.

Tình hình an ninh trong ca trực có sự thay đổi thì phải được ghi chép cụ thể lại và bàn giao cho ca sau khi hết thời gian trực (những trường hợp chưa giải quyết xong).

Khu công nghiệp của bạn đang muốn tìm một đội ngũ bảo vệ có uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, hãy liên hệ với Việt Dũng để được tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ bảo vệ nhé!

 
Bài xem nhiềuDMCA.com Protection Status