Dịch Vụ Bảo Vệ Chương Trình, Sự Kiện - Địa Chỉ Tốt Nhất Ở Đâu?

26/06/2019 21:57 +07 - Lượt xem: 10643

Ngày nay với nhu cầu thiết yếu của xã hội về tính an toàn, Công ty bảo vệ Việt Dũng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chương trình, sự kiện chuyên nghiệp, hiện đại, tối ưu và ưu tiên chất lượng là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Có thể khẳng định rằng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, đồng thời quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực đầu vào, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu bảo vệ khắt khe, đảm bảo an toàn, an ninh cho Quý khách hàng trong các chương trình, sự kiện, tiệc cưới.

Bảo vệ Việt Dũng địa chỉ số 1 cho bạn lựa chọn

Việt Dũng với tinh thần luôn đề cao ý thức trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ, áp dụng các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại nhất vào trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đội ngũ nhân viên được chúng tôi tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, có đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản, đặc biệt là nằm trong độ tuổi lao động từ 20-40 tuổi. Để phục vụ và mang đến cho Quý khách các dịch vụ tốt hơn chúng tôi làm việc với phương châm “An toàn – Tin cậy – Chất lượng”. Luôn cam kết rằng với tiêu chí “5Đ” để cho ra đời và cung cấp một dịch vụ bảo vệ chương trình, sự kiện:

dịch vụ bảo vệ tại thái bình

Hình Ảnh: Dịch vụ bảo vệ Việt Dũng địa chỉ đáng tin cậy của bạn

 1. Luôn đặt quyền lợi của Quý khách hàng lên hàng đầu.
 2. Đưa ra những dịch vụ an ninh tối ưu nhất cho Quý khách hàng với mức chi phí phù hợp.
 3. Mục tiêu luôn đem lại sự hài lòng, đánh giá tốt nhất cho Quý khách hàng.
 4. Đào tạo nhân viên một cách chuyên nghiệp, kỹ năng, bài bản, có ý thức trách nhiệm cao trong công việc.
 5. Đặt ra những yêu cầu cao Việt Dũng bắt kịp thời đại, không ngừng phát triển và vươn xa.

Công việc của một bảo vệ chuyên nghiệp

Đối với nhân viên bảo vệ chương trình, sự kiện thì điều đầu tiên phải được đào tạo có chuyên môn về nghiệp vụ bảo vệ với mục tiêu đã cố định như trung tâm tiệc cưới, trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn, sự kiện ca nhạc, …
Yêu cầu thiết yếu đối với một nhân viên bảo vệ nói chung và của nhân viên bảo vệ chương trình, sự kiện của Việt Dũng nói riêng thì cần phải được trang bị đầy đủ những tư trang, vật dụng, thiết bị cần thiết để phục vụ cho công việc bảo vệ của mình bao gồm quần áo bảo vệ, mũ, áo bảo hộ, bộ đàm chuyên dụng, gậy,… tất cả đều gọn gàng, không có tính chất phức tạp, để dễ dàng thực thi nhiệm vụ.

Dịch vụ bảo vệ 24/24

Hình Ảnh: Các khóa huấn luyện chuyên nghiệp tại Việt Dũng

Một vấn đề nữa mà công ty chúng tôi hết sức quan tâm và đề cao đó là đạo đức nghề nghiệp của nhân viên bảo vệ. Để có được một đội ngũ nhân viên vững vàng về tay nghề, có đủ các yếu tố về đạo đức chúng tôi đã có những buổi huấn luyện hết sức nghiêm khắc, thực tế. Những văn hóa ứng xử lịch sự tế nhị, hay những hành động dù là nhỏ nhất khi giao tiếp với khách hàng trong và sau quá trình thực hiện nhiệm vụ đều được chúng tôi giảng dậy và đào tạo bài bản.

Ấn tượng của khách hàng khi đặt chân đến một nơi, đó chính là người đón tiếp ngay tại cửa, tại nơi gửi xe do đó yêu cầu đối với một nhân viên bảo vệ chương trình, sự kiện là hết sức nghiêm khắc. Nhân viên bảo vệ cần thể hiện được sự tinh tế, lịch sự, chuyên nghiệp nhất trong các cử chỉ, hành động khi chào khách hàng. Tạo được ấn tượng tốt nhất ngay từ lần đầu tiên gặp khách hàng và phục vụ khách hàng.

Ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại vào quá trình thực hiện nhiệm vụ

Đối với một công ty uy tín như Việt Dũng, thì quá trình quản lý điều hành dịch vụ bảo vệ chương trình, sự kiện, đặc biệt được chú trọng và luôn ưu tiên đáp ứng kịp thời ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại vào trong quá trình quản lý điều hành và giám sát chất lượng thực hiện công việc của nhân viên thông qua hệ thống camera, cũng như các phần mềm quản lý hiện đại khác. Để kịp thời phát hiện và khắc phục kịp thời một số hành vi vi phạm của đội ngũ nhân viên nếu có. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để cải tiến để trở thành công ty bảo vệ dẫn đầu về ứng dụng công nghệ hiện đại vào dịch vụ.

Thời gian làm việc

Để đáp ứng mọi yêu cầu về mặt thời gian cho Quý khách hàng khi tổ chức chương trình, sự kiện Việt Dũng phục vụ đầy đủ các thời gian.

Với những kinh nghiệm và uy tín có được trên thực tế, Công ty bảo vệ Việt Dũng chúng tôi rất mong có được sự tín nhiệm, tin yêu của Quý khách hàng. Trao cho chúng tôi niềm tin, Việt Dũng sẽ đưa lại cho bạn một dịch vụ bảo vệ chương trình, sự kiện một cách chuyên nghiệp, hiện đại. Rất mong được phục vụ quý khách tại các chương trình, sự kiện.

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, Việt Dũng tự hào là đơn vị cung cấp dịch bảo vệ uy tín tại Hà Nội số 1 hiện nay. Chúng tôi luôn ưu tiên tiên phong về chất lượng rồi mới đến số lượng để cho ra một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tí, an toàn, bảo mật.

  Tại sao cần lựa chọn một công...
 •  
   
  Ngày nay khi cuộc sống con người càng được nâng cao thì nhu cầu bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân ngày càng cao. Cũng giống như các địa phương khác nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng tại Hải Dương? Cùng tìm hiểu về một số công ty dịch vụ bảo vệ Hải Dương...
 •  
   
  Ngân hàng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế, chính trị, nó gắn bó mật thiết tới đời sống của mọi người dân, đảm bảo các hoạt động kinh tế diễn ra kịp thời. Nhưng ngân hàng cũng là nơi tập trung diễn ra các hoạt động có liên quan đến tiền bạc nên luôn tiềm ẩn rất nhiều...
 •  
   
  Bạn đang tìm việc? bạn cần tìm công việc ổn định? Đến công ty bảo vệ Việt Dũng đến với chúng tôi bạn sẽ được công ty cấp quần áo, giày dép và các thiết bị nghiệp vụ khác. Nếu thấy hứng thú hãy đến với chúng tôi nhé!!!
  Thông tin tuyển dụng bảo vệ Việt Dũng
  1. Đối tượng tuyển...
 •  
   
  Công ty Bảo Vệ Việt Dũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực bảo vệ, vệ sĩ cho các tập đoàn, công ty, tòa nhà, khu đô thị, nhà hàng, khách sạn.

  Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Việt Dũng

  Công ty TNHH DVBV Việt Dũng luôn xác định đảm bảo nhiệm vụ đêm cũng như ngày (24/7,...
 •  
   
  Công ty Bảo Vệ Việt Dũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực bảo vệ, vệ sĩ cho các tập đoàn, công ty, tòa nhà, khu đô thị, nhà hàng, khách sạn,...


  BẢNG GIÁ ( Áp dụng từ ngày 01/01/2015 )
  Kính gửi: Quý khách hàng
  Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Việt Dũng xin gửi đến Quý khách lời chào trân...
 •  
   
  THƯ NGỎ
  Kính thưa Quý khách!
  Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Việt Dũng xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành đạt.
  Đất nước ta hiện nay đang phát triển không ngừng với nền kinh tế Quốc tế, vấn đề an ninh trật tự, an toàn tài sản là yếu tố cần thiết của...

DMCA.com Protection Status