Những Yếu Tố Cần Có Của Một Nhân Viên Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ 24/24

24/11/2018 20:32 +07 - Lượt xem: 13078

Một công ty bảo dịch vụ bảo vệ 24/24 chuyên nghiệp và uy tín thì công ty đó phải có một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có tâm huyết, có niềm đam mê với nghề và có lòng tự hào với nghề bảo vệ. Vậy để đánh giá nhân viên bảo vệ thì nên dựa vào những yếu tố nào?

Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết về những yếu tố cần có của một nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ 24/24 chuyên nghiệp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Nhân viên bảo vệ phải có sức khỏe và ngoại hình

Yếu tố đầu tiên cần có của nhân viên bảo vệ công ty dịch vụ bảo vệ 24h chuyên nghiệp đó là nhân viên phải có sức khỏe và ngoại hình. Họ phải đạt những tiêu chuẩn như:

Dịch vụ bảo vệ 24/24

Hình Ảnh: Nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ 24h phải có ngoại hình và sức khỏe

 • Ngoại hình: Đối với nam phải cao trên 1.60m, cân nặng trên 55kg; đối với nữ phải cao từ 1.55m, cân nặng trên 45kg; có sức khỏe dẻo dai, nhanh nhẹn và có thể chịu được áp lực trong công việc.
 • Sức khỏe: Điều kiện tiên quyết để đánh giá nhân viên bảo vệ, đánh giá qua những bài kiểm tra thị lực, thính lực và thể lực ban đầu bằng những động tác chống đẩy trong vòng 45 giây.

Ngoại hình và sức khỏe là tố chất để đảm bảo nhân viên bảo vệ có thể thực hiện tốt những nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu và ngăn chặn những hành vi tội phạm có thể xảy ra.

Hiện nay hầu hết những nhân viên bảo vệ của các công ty dịch vụ bảo vệ 24/24 chuyên nghiệp đều là những người từng trải qua rèn luyện quân ngũ hoặc từng là công an vì họ đã quen với cuộc sống luôn phải rèn luyện, công việc có tính kỷ luật cao của quân ngũ nên họ có thể nắm bắt nhanh và gắn bó lâu dài với nghề hơn.

Nhân viên bảo vệ phải có trách nhiệm với bản thân mình

Bên cạnh việc có ngoại hình, có sức khỏe tốt thì nhân viên bảo vệ phải có trách nhiệm với chính bản thân của mình. Phải là người ý thức được lợi ích của bản thân là gì? Biết mình muốn gì? Và sẽ nhận được gì trong tương lai để hoàn thành công việc vì lợi ích của bản thân?

Bên cạnh đó nhân viên bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ 24h chuyên nghiệp phải là những người luôn cởi mở và có tinh thần học hỏi, để không ngừng trau dồi những kiến thức cho bản thân và không tự mãn với những gì mà hiện mình đang có.

Nhân viên bảo vệ phải luôn làm chủ trong công việc

Nhân viên bảo vệ phải luôn làm chủ trong công việc – mỗi nhân viên cần phải ý thức được giữa nhân viên và chủ không có quan hệ chủ – tớ, không phải là người làm thuê ăn lương mà chỉ là sự hợp tác để cùng đem lại lợi ích cho nhau. Đó là lợi ích cho chính mình, cho khách hàng và cho cả xã hội.

Dịch vụ bảo vệ 24/24

Hình Ảnh: Nhân viên chuyên nghiệp phải biết làm chủ trong công việc

Nếu là một nhân viên chuyên nghiệp lại luôn có ý nghĩ rằng công việc họ đang làm là làm cho công ty không phải của mình, không liên quan đến mình, làm công việc bị ép và không làm cũng không sao. Khi đó thể hiện rằng họ là người không làm chủ được công việc của mình và chắc chắn một lúc nào đó họ sẽ trở thành một nhân viên thụ động và không còn có trách nhiệm với công việc của mình.

Nhân viên bảo vệ phải thấy được giá trị của mình trong công việc

Mỗi người đều có những điểm mạnh và điểm yếu và nhân viên bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ 24/24 cũng thế. Không phải việc họ chọn công việc này vì họ không bằng những người giỏi hơn mà phải vinh dự khi được là một trong những người đảm bảo an ninh và sự an toàn cho rất nhiều người và tài sản.

Việc thấy được giá trị của mình trong công việc không phải là điều dễ dàng, nhưng một khi đã thấy được giá trị của mình trong nghề nghiệp thì họ sẽ càng tự hào hơn và yêu công việc của mình hơn. Đó chính là lòng tự trọng của mỗi con người và đi đôi với lòng tự trọng đó là sự chính trực, sự chân thành,… giữ đúng cam kết và những quy định mà công ty bảo vệ đưa ra.

Nhân viên bảo vệ phải có cái tâm trong sáng

Ngoài những yếu tố của một người nhân viên bảo vệ như trình độ học vấn, sức khỏe, ngoại hình,… thì yếu tố cốt lõi để trở thành một bảo vệ chuyên nghiệp chính là họ phải có cái tâm trong sáng.

Dịch vụ bảo vệ 24/24

Hình Ảnh: Nhân viên bảo vệ phải có cái tâm trong sáng

Nếu một nhân viên bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ 24/24 chuyên nghiệp và uy tín không có yếu tố này thì người bảo vệ sẽ không thể khoác lên mình sứ mệnh của nghề nghiệp, không thể là nơi để khách hàng đặt niềm tin vào nhân viên bảo vệ. Vì thế để là một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thì nhân viên đó phải là người có đạo đức trong nghề nghiệp.

Trên đây là những yếu tố cần có của một nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ 24/24 và đồng thời cũng là những đánh giá về một nhân viên có trách nhiệm và luôn chủ động trong công việc. Hy vọng qua những yếu tố trên sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ 24h chuyên nghiệp nhất.

 

Liên hệ: CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT DŨNG
Số 39 ngõ 132 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 998 5324 – 098 474 0303
Email: baovevietdung@gmail.com

hotline-lien-he

 

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  31/07/2019 | Tin tức
  Ngày nay do đặc thù của công việc mà rất nhiều gia đình trong xã hội hiện nay nhiều cha mẹ đã không có điều kiện ở nhà thường xuyên, để chăm lo cho các con. Chính bởi vậy các bậc phụ huynh luôn cần có người tin tưởng để trông coi nhà cửa và bảo vệ các thành viên trong gia đình như ba mẹ già, con nhỏ. Hay...
 •  
   
  24/06/2019 | Tin tức
  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn, tin cậy, chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ Việt Dũng chúng tôi, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp bảo vệ người nổi tiếng, yếu nhân khi tham dự sự kiện. Các loại hình dịch vụ bảo vệ tiệc cưới chuyên nghiệp, sự kiện, event, chương trình lễ...
 •  
   
  16/05/2019 | Tin tức
  Hải Dương là tỉnh thành có dịch vụ bảo vệ rất phát triển. Các công ty ra đời đều hoạt động ổn định và phát triển mạnh mẽ, tạo nên một thị trường đầy tính cạnh tranh, năng động. Vậy câu hỏi đặt ra là một công ty bảo vệ tại Hải Dương xây dựng cách thức vận hành để mang lại hiệu quả tốt...
 •  
   
  12/05/2019 | Tin tức
  Thuê dịch vụ bảo vệ mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân mà còn tốt cho công việc kinh doanh và mang tới vô vàn những ý nghĩa khác. Trên lý thuyết là như thế, còn thực tế, việc thuê một dịch vụ có mang lại những kết quả tốt đẹp như vậy còn tùy thuộc rất nhiều vào việc...
 •  
   
  12/05/2019 | Tin tức
  Lựa chọn chưa bao giờ là bài toán dễ dàng. Đặc biệt, với ngành dịch vụ bảo vệ khi số lượng công ty ngày càng nhiều. Qúa nhiều sự lựa chọn đôi khi khiến khách hàng phải cân nhắc nhiều hơn và khó ra được quyết định cuối cùng. Tuy nhiên sau khi trải qua nhiều phép so sánh, phương án cuối cùng bao giờ cũng...
 •  
   
  11/05/2019 | Tin tức
   Nhu cầu thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng gia tăng tại Hà Nội. Có rất nhiều công ty bảo vệ ra đời, trong đó có những công ty bảo vệ giá rẻ, cạnh tranh về giá tạo được sự quan tâm không nhỏ với khách hàng. Nhưng làm thế nào để tìm được công ty bảo vệ giá rẻ nhưng đồng thời đáp ứng...
 •  
   
  08/04/2019 | Tin tức
  Mọi bất chắc và rủi ro đều có thể xảy ra bất ngờ trong cuộc sống, không ai có thể lường trước được tương lai sẽ như thế nào để lên kế hoạch trước nhằm giảm thiểu những rủi ro, mất mát. Và với tỷ lệ tội phạm và bạo lực ngày càng gia tăng thì an ninh của con người ngày càng đang bị đe dọa. Vì...
 •  
   
  04/03/2019 | Tin tức
  Xã hội ngày càng phát triển cuộc sống của con người ngày càng nâng cao và cải thiện kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng lên. Và mục đích chính đó là nhằm đảm bảo sự an toàn cho con người, công ty, doanh nghiệp, của cải, vật chất,... Chính vì thế mà dịch vụ bảo vệ ra đời đã...
 •  
   
  25/01/2019 | Tin tức
  Trong bối cảnh xã hội có nhiều biến động như hiện nay thì nhu cầu an ninh, an toàn luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Bảo vệ hiện đã và đang là một công việc quen thuộc, góp phần duy trì an ninh khu vực, bảo vệ tài sản của nhân dân. Việc lựa chọn công ty bảo vệ úy tín đang là nhu cầu cấp thiết hôm...
 •  
   
  22/12/2018 | Tin tức
  Công cụ hỗ trợ là những trang bị không thể thiếu cho bất kỳ một bảo vệ không chỉ nhân viên bảo vệ Việt Dũng. Ngoài ra một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ trang bị đầy đủ những công cụ hỗ trợ cần thiết cho nhân viên bảo vệ của mình trong quá trình cung cấp dịch vụ. Và dịch vụ bảo vệ ở Bắc Giang...

DMCA.com Protection Status