Làm Thế Nào Để Tìm Được Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sĩ Phù Hợp Với Bạn?

29/11/2018 12:12 +07 - Lượt xem: 18117

Ngày nay dịch vụ bảo vệ đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người đặc biệt là trong bối cảnh xã hội ngày càng phức tạp. Để đáp ứng nhu cầu đó thì đã có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp thành lập. Vậy làm thế nào để có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn?

Câu trả lời sẽ được giải đáp qua những chia sẻ mà Bảo vệ Việt Dũng dưới đây. hãy cùng theo dõi bài viết để có thêm thông tin chi tiết nhất nhé!

Phải xác định được loại hình dịch vụ vệ sĩ nào mà doanh nghiệp cần?

Để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp thì bước đầu tiên mà bạn và doanh nghiệp cần làm đó là cần xác định được loại hình dịch vụ mà mình cần như có vũ trang hoặc không có vũ trang. Điều này rất quan trọng bởi nếu bạn cần một bảo vệ ngồi tại trung tâm giám sát thì việc lựa chọn một bảo vệ có vũ trang là một sự lãng phí.

Hình Ảnh: Xác định được loại hình mà doanh nghiệp cần là gì?

Vì thế mà trước khi lựa chọn loại hình dịch vụ bảo vệ vệ sĩ thì cần phải xác định được nhu cầu của minh để lựa chọn được loại hình thích hợp với nhu cầu đó để tránh việc sử dụng sai mục đích dẫn đến những thất thoát và tốt tốn về giá dịch vụ vệ sĩ.

Tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ phù hợp với quy mô doanh nghiệp

Sau khi đã xác định được loại hình dịch vụ phù hợp thì bước tiếp theo cần làm đó là xác định được nhà cung cấp dịch vụ vệ sĩ nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn cũng như nhu cầu về quy mô của doanh nghiệp.

Nếu trong trường hợp chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ có hoạt động rộng thì có thể thấy được sự ổn định, bền vững trong hoạt động, ít xảy ra những tình trạng ngưng hoạt động và chất lượng nhân viên vệ sĩ cũng được đánh giá cao. Nhưng nhược điểm đó chính là giá dịch vụ vệ sĩ khá cao và cũng có thể gặp những bất lợi trong sự hiểu biết về phong tục tập quán ở địa phương đó.

Hình Ảnh: Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ phù hợp với quy mô

Còn nếu sử dụng dịch vụ vệ sĩ địa phương thì thế mạnh của nó nằm ở chính chi phí và sự am hiểu về địa phương đó đồng thời cũng phản ứng nhanh hơn với những trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên nhược điểm của những đơn vị này lại nằm ở khâu chất lượng về nhân viên vệ sĩ và độ ổn định của dịch vụ vệ sĩ.

Dù chọn loại hình đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ nào đi chăng nữa thì đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định vì thế doanh nghiệp nên dựa vào tình trạng và quy mô của mình để lựa chọn được đơn vị cung cấp phù hợp nhất.

Hãy tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ gần trụ sở doanh nghiệp

Ngày nay để tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ gần với trụ sở của doanh nghiệp là điều không hề khó khăn – chỉ cần vài thao tác click chuột trên Google là sẽ có hàng loạt những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ với bảng giá dịch vụ vệ sĩ chi tiết để bạn lựa chọn.

Hình Ảnh: Hãy tìm một đơn vị gần với trụ sở của doanh nghiệp

Thế nhưng không phải cứ lên Google là bạn có thể nhận được dịch vụ bảo vệ chất lượng. Một khách hàng thông minh không chỉ nghe những gì công ty cung cấp nói mà họ cần phải kiểm tra hoạt động của công ty qua nhiều hình thức khác nhau điển hình nhất là qua những đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ

Hiện nay để có thể chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ tốt thì doanh nghiệp phải cần đến những kinh nghiệm cũng như những chia sẻ của những người đã từng trải.

Yếu tố doanh nghiệp cần chú ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ có lẽ vẫn là thương hiệu. Thế nhưng ở những công ty bảo vệ lớn lại tốn khá nhiều giá dịch vụ bảo vệ, mà bạn lại muốn tiết kiệm chi phí thì bạn buộc phải tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ có mức giá thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo những yếu tố an ninh cần thiết nhất.

Hình Ảnh: Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ uy tín

Các yếu tố an ninh bao gồm những quy trình, đào tạo và đầu ra của những nhân viên bảo vệ. Đừng bao giờ bỏ qua và đánh giá thấp quá trình tạo nghiệp vụ bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp – đó là điểm rất quan trọng và cần thiết khi đánh giá và lựa chọn công ty dịch vụ vệ sĩ cho doanh nghiệp.

Có thể thấy rằng những công ty dịch vụ vệ sĩ có thương hiệu lớn, với chế độ đào tạo nhân viên tốt, có mức giá dịch vụ vệ sĩ lớn hơn nhưng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ an toàn nhất. Vì thế khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ doanh nghiệp đừng quá lo lắng về vấn đề giá cả – thường thì với mức chi phí bỏ ra bao nhiêu thì sẽ thu được kết quả bấy nhiêu.

Với sự phát triển như hiện nay thì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ được mọc lên cùng với những thế mạnh riêng. Vì thế mà việc lựa chọn công ty có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng là điều không hề đơn giản. Và lời khuyên dành cho bạn và doanh nghiệp là hãy nhìn vào chính bản thân và doanh nghiệp để biết được mình đang cần điều gì để có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ tốt nhất.

Liên hệ: CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT DŨNG
Số 39 ngõ 132 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 998 5324 – 098 474 0303
Email: baovevietdung@gmail.com

hotline-lien-he

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  31/07/2019 | Tin tức
  Ngày nay do đặc thù của công việc mà rất nhiều gia đình trong xã hội hiện nay nhiều cha mẹ đã không có điều kiện ở nhà thường xuyên, để chăm lo cho các con. Chính bởi vậy các bậc phụ huynh luôn cần có người tin tưởng để trông coi nhà cửa và bảo vệ các thành viên trong gia đình như ba mẹ già, con nhỏ. Hay...
 •  
   
  24/06/2019 | Tin tức
  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn, tin cậy, chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ Việt Dũng chúng tôi, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp bảo vệ người nổi tiếng, yếu nhân khi tham dự sự kiện. Các loại hình dịch vụ bảo vệ tiệc cưới chuyên nghiệp, sự kiện, event, chương trình lễ...
 •  
   
  16/05/2019 | Tin tức
  Hải Dương là tỉnh thành có dịch vụ bảo vệ rất phát triển. Các công ty ra đời đều hoạt động ổn định và phát triển mạnh mẽ, tạo nên một thị trường đầy tính cạnh tranh, năng động. Vậy câu hỏi đặt ra là một công ty bảo vệ tại Hải Dương xây dựng cách thức vận hành để mang lại hiệu quả tốt...
 •  
   
  12/05/2019 | Tin tức
  Thuê dịch vụ bảo vệ mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân mà còn tốt cho công việc kinh doanh và mang tới vô vàn những ý nghĩa khác. Trên lý thuyết là như thế, còn thực tế, việc thuê một dịch vụ có mang lại những kết quả tốt đẹp như vậy còn tùy thuộc rất nhiều vào việc...
 •  
   
  12/05/2019 | Tin tức
  Lựa chọn chưa bao giờ là bài toán dễ dàng. Đặc biệt, với ngành dịch vụ bảo vệ khi số lượng công ty ngày càng nhiều. Qúa nhiều sự lựa chọn đôi khi khiến khách hàng phải cân nhắc nhiều hơn và khó ra được quyết định cuối cùng. Tuy nhiên sau khi trải qua nhiều phép so sánh, phương án cuối cùng bao giờ cũng...
 •  
   
  11/05/2019 | Tin tức
   Nhu cầu thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng gia tăng tại Hà Nội. Có rất nhiều công ty bảo vệ ra đời, trong đó có những công ty bảo vệ giá rẻ, cạnh tranh về giá tạo được sự quan tâm không nhỏ với khách hàng. Nhưng làm thế nào để tìm được công ty bảo vệ giá rẻ nhưng đồng thời đáp ứng...
 •  
   
  08/04/2019 | Tin tức
  Mọi bất chắc và rủi ro đều có thể xảy ra bất ngờ trong cuộc sống, không ai có thể lường trước được tương lai sẽ như thế nào để lên kế hoạch trước nhằm giảm thiểu những rủi ro, mất mát. Và với tỷ lệ tội phạm và bạo lực ngày càng gia tăng thì an ninh của con người ngày càng đang bị đe dọa. Vì...
 •  
   
  04/03/2019 | Tin tức
  Xã hội ngày càng phát triển cuộc sống của con người ngày càng nâng cao và cải thiện kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng lên. Và mục đích chính đó là nhằm đảm bảo sự an toàn cho con người, công ty, doanh nghiệp, của cải, vật chất,... Chính vì thế mà dịch vụ bảo vệ ra đời đã...
 •  
   
  25/01/2019 | Tin tức
  Trong bối cảnh xã hội có nhiều biến động như hiện nay thì nhu cầu an ninh, an toàn luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Bảo vệ hiện đã và đang là một công việc quen thuộc, góp phần duy trì an ninh khu vực, bảo vệ tài sản của nhân dân. Việc lựa chọn công ty bảo vệ úy tín đang là nhu cầu cấp thiết hôm...
 •  
   
  22/12/2018 | Tin tức
  Công cụ hỗ trợ là những trang bị không thể thiếu cho bất kỳ một bảo vệ không chỉ nhân viên bảo vệ Việt Dũng. Ngoài ra một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ trang bị đầy đủ những công cụ hỗ trợ cần thiết cho nhân viên bảo vệ của mình trong quá trình cung cấp dịch vụ. Và dịch vụ bảo vệ ở Bắc Giang...

DMCA.com Protection Status