Kinh Nghiệm Và Những Tiêu Chí Lựa Chọn Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Tại Hà Nội

01/11/2018 21:31 +07 - Lượt xem: 17420

Việc lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp và có chất lượng tốt nhất là một trong những vấn đề không hề đơn giản. Bởi an ninh là khía cạnh rất quan trọng trong cuộc sống nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống. Chính vì thế mà việc lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội là điều cần thiết. Vậy khi lựa chọn công ty bảo vệ thì bạn cần có những lưu ý và kinh nghiệm gì? Hãy cùng theo dõi bài viết để có những thông tin chi tiết nhất nhé!

Tại sao cần lựa chọn công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội

Trước khi bạn quyết định hợp tác với bất kỳ công ty bảo vệ nào là bạn đang giao toàn bộ tài sản của mình hay của doanh nghiệp cho người khác. Vì thế mà việc lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín ở Hà Nội là điều rất cần thiết và được đặt lên hàng đầu khi bạn có ý định thuê công ty bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ Hà Nội

Hình Ảnh: Dịch vụ bảo vệ uy tín đảm bảo tính mạng cũng như tài sản cho bạn

Bởi nếu bạn thuê phải công ty bảo vệ không uy tín, không chuyên nghiệp thì chắc chắn nhân viên sẽ không được đào tạo bài bản và sẽ dẫn đến những hậu quả cho doanh nghiệp của bạn như:

 • Bị mất tài sản của công ty do người xấu lợi dụng sơ hở và sự thiếu chuyên nghiệp và lơ là của nhân viên bảo vệ.
 • Khi nhân viên bảo vệ thiếu chuyên nghiệp rất dễ dẫn đến việc làm khách hàng không hài lòng dẫn đến ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của công ty, doanh nghiệp.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội

Tìm hiểu về lịch sử và sự phát triển của công ty

Rất nhiều người cho rằng một công ty uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp thì phải có nhiều năm kinh nghiệm. Bởi một công ty có bề dày kinh nghiệm, có khả năng tài chính thì nhân viên sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý bất cứ tình huống xảy ra nào.

Thế nhưng hiện nay không nhất thiết phải là những công ty lâu năm mới có chất lượng tốt nhất mà có một số công ty bảo vệ Hà Nội mới thành lập với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng là những công ty uy tín và được lựa chọn rất nhiều. Vì vậy việc dựa vào lịch sử hình thành và phát triển của một công ty cũng chỉ phần nào hợp lý bởi bạn cần xem xét thêm nhiều yếu tố khác.

Bảo vệ siêu thị

Hình Ảnh: Lựa chọn công ty bảo vệ uy tín để tránh mất tiền “oan”

Đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ uy tín

Đội ngũ nhân viên của công ty là một trong những yếu tố quan trọng nhất để bạn lựa chọn công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Bởi nhân viên bảo vệ là những người trực tiếp tham gia và làm việc với bạn. Nếu một nhân viên làm tốt và có tinh thần trách nhiệm sẽ đem đến hiệu quả công việc tốt nhất.

Những nhân viên bảo vệ của các công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội phải được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp với những bài học như phòng cháy chữa cháy, sơ cứu vết thương, cứu người chết đuối, hô hấp nhân tạo, biết võ thuật,… cũng có thể biết thêm về tiếng anh và khả năng sử dụng máy tính.

Năng lực tài chính của công ty bảo vệ

Hiện nay, tất cả các công ty đều cần phải có năng lực tài chính nhất định bởi nguồn vốn lưu động này sẽ giúp công ty ứng cứu kịp thời hay chi trả tiền cho những hoạt động mà công ty không kịp điều động vốn. Và đối với công ty bảo vệ thì năng lực tài chính càng quan trọng hơn bởi họ phải chi trả lương cho nhân viên bảo vệ và đảm bảo có đủ kinh phí để khắc phục những rủi ro cho khách hàng.

Dựa vào danh sách khách hàng của công ty bảo vệ

Hầu hết những công ty bảo vệ uy tín Hà Nội đều có danh sách khách hàng uy tín thân thiết và dài hạn. Điều này chứng minh được rằng dịch vụ hậu mãi cho khách hàng khá tốt nên khách hàng mới được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vì vậy khi lựa chọn công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội bạn đừng bỏ qua việc xem hồ sơ năng lực, những khách hàng đã từng thuê dịch vụ để đảm bảo độ tin cậy.

Những tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ uy tín ở Hà Nội

Công ty bảo vệ phải có giấy phép hoạt động

Một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn công ty bảo vệ uy tín Hà Nội đó là công ty phải có giấy phép hoạt động – công ty phải được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Nếu một công ty không có giấy phép hoạt động thì bạn có thể loại công ty này ra khỏi danh sách những công ty mà bạn lựa chọn.

Xem xét những dịch vụ của công ty bảo vệ

Việc xem xét những dịch vụ của công ty bảo vệ uy tín ở Hà Nội cũng rất cần thiết. Bạn hãy tìm hiểu về công ty thông qua những dự án mà họ đã hoàn thành chứ không phải chỉ nghe những gì họ nói, họ thuyết trình. Việc làm này sẽ giúp bạn có thể kiểm tra một cách tốt nhất chất lượng phục vụ dịch vụ của công ty bảo vệ.

Bảo vệ tài sản cố định

Hình Ảnh: Tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ bảo vệ để đem lại hiệu quả cao nhất

Thương hiệu của công ty bảo vệ

Như chúng ta đã từng biết thương hiệu làm nên sự uy tín của công ty. Thương hiệu có vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ của một công ty. Và công ty bảo vệ cũng thế, thương hiệu mang lại cho bạn độ tin tưởng và sự uy tín hơn cả việc bạn tiếp cận với những khách hàng của họ.

Đánh giá chất lượng website của công ty bảo vệ

Mỗi một công ty bảo vệ chắc chắn sẽ có một website riêng và việc đánh giá chất lượng của website đó cũng là điều cần thiết và không thể thiếu trong quá trình lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín ở Hà Nội.

Website của công ty bảo vệ phải có nội dung phong phú, chất lượng và phải truy cập hoàn hảo để người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Sự ứng dụng công nghệ của các nhân viên bảo vệ

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ đáp ứng những yêu cầu cơ bản nhất của người bảo vệ mà còn cần phải có những hiểu biết về công nghệ như âm thanh, camera, có kiến thức về những thiết bị nghe lén, hỗ trợ bộ đàm,… để hỗ trợ cho công việc bảo vệ.
Ngoài ra nhân viên bảo vệ cần phải trau dồi và tìm hiểu những công nghệ mới để cải thiện và đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

Phong cách làm việc của nhân viên bảo vệ

Phong cách làm việc của nhân viên bảo vệ cũng được xem là một trong những tiêu chí để xác định một công ty bảo vệ uy tín ở Hà Nội.

Bởi khi nhân viên bảo vệ làm hài lòng khách hàng thì điều đó cũng nói lên được rằng công ty bảo vệ đó có chuyên nghiệp hay không.

Trên đây là những kinh nghiệm và tiêu chí để lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội. Hi vọng qua những điều chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một công ty bảo vệ uy tín nhất ở Hà Nội.

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  31/07/2019 | Tin tức
  Ngày nay do đặc thù của công việc mà rất nhiều gia đình trong xã hội hiện nay nhiều cha mẹ đã không có điều kiện ở nhà thường xuyên, để chăm lo cho các con. Chính bởi vậy các bậc phụ huynh luôn cần có người tin tưởng để trông coi nhà cửa và bảo vệ các thành viên trong gia đình như ba mẹ già, con nhỏ. Hay...
 •  
   
  24/06/2019 | Tin tức
  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn, tin cậy, chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ Việt Dũng chúng tôi, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp bảo vệ người nổi tiếng, yếu nhân khi tham dự sự kiện. Các loại hình dịch vụ bảo vệ tiệc cưới chuyên nghiệp, sự kiện, event, chương trình lễ...
 •  
   
  16/05/2019 | Tin tức
  Hải Dương là tỉnh thành có dịch vụ bảo vệ rất phát triển. Các công ty ra đời đều hoạt động ổn định và phát triển mạnh mẽ, tạo nên một thị trường đầy tính cạnh tranh, năng động. Vậy câu hỏi đặt ra là một công ty bảo vệ tại Hải Dương xây dựng cách thức vận hành để mang lại hiệu quả tốt...
 •  
   
  12/05/2019 | Tin tức
  Thuê dịch vụ bảo vệ mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân mà còn tốt cho công việc kinh doanh và mang tới vô vàn những ý nghĩa khác. Trên lý thuyết là như thế, còn thực tế, việc thuê một dịch vụ có mang lại những kết quả tốt đẹp như vậy còn tùy thuộc rất nhiều vào việc...
 •  
   
  12/05/2019 | Tin tức
  Lựa chọn chưa bao giờ là bài toán dễ dàng. Đặc biệt, với ngành dịch vụ bảo vệ khi số lượng công ty ngày càng nhiều. Qúa nhiều sự lựa chọn đôi khi khiến khách hàng phải cân nhắc nhiều hơn và khó ra được quyết định cuối cùng. Tuy nhiên sau khi trải qua nhiều phép so sánh, phương án cuối cùng bao giờ cũng...
 •  
   
  11/05/2019 | Tin tức
   Nhu cầu thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng gia tăng tại Hà Nội. Có rất nhiều công ty bảo vệ ra đời, trong đó có những công ty bảo vệ giá rẻ, cạnh tranh về giá tạo được sự quan tâm không nhỏ với khách hàng. Nhưng làm thế nào để tìm được công ty bảo vệ giá rẻ nhưng đồng thời đáp ứng...
 •  
   
  08/04/2019 | Tin tức
  Mọi bất chắc và rủi ro đều có thể xảy ra bất ngờ trong cuộc sống, không ai có thể lường trước được tương lai sẽ như thế nào để lên kế hoạch trước nhằm giảm thiểu những rủi ro, mất mát. Và với tỷ lệ tội phạm và bạo lực ngày càng gia tăng thì an ninh của con người ngày càng đang bị đe dọa. Vì...
 •  
   
  04/03/2019 | Tin tức
  Xã hội ngày càng phát triển cuộc sống của con người ngày càng nâng cao và cải thiện kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng lên. Và mục đích chính đó là nhằm đảm bảo sự an toàn cho con người, công ty, doanh nghiệp, của cải, vật chất,... Chính vì thế mà dịch vụ bảo vệ ra đời đã...
 •  
   
  25/01/2019 | Tin tức
  Trong bối cảnh xã hội có nhiều biến động như hiện nay thì nhu cầu an ninh, an toàn luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Bảo vệ hiện đã và đang là một công việc quen thuộc, góp phần duy trì an ninh khu vực, bảo vệ tài sản của nhân dân. Việc lựa chọn công ty bảo vệ úy tín đang là nhu cầu cấp thiết hôm...
 •  
   
  22/12/2018 | Tin tức
  Công cụ hỗ trợ là những trang bị không thể thiếu cho bất kỳ một bảo vệ không chỉ nhân viên bảo vệ Việt Dũng. Ngoài ra một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ trang bị đầy đủ những công cụ hỗ trợ cần thiết cho nhân viên bảo vệ của mình trong quá trình cung cấp dịch vụ. Và dịch vụ bảo vệ ở Bắc Giang...

DMCA.com Protection Status