Công ty bảo vệ tại Bắc Ninh - những tiêu chuẩn đầu vào lựa chọn nguồn bảo vệ chất lượng nhất

16/05/2019 13:34 +07 - Lượt xem: 11165

Bất kỳ ngành lĩnh vực, hay công ty nào khi tuyển dụng đều đặt ra những tiêu chuẩn riêng để tìm kiếm được những người phù hợp nhất. Vậy đối với công ty bảo vệ nói chung mà cụ thể là các công ty bảo vệ tại Bắc Ninh nói riêng thì tiêu chuẩn đầu vào để tuyển dụng và lựa chọn được nguồn bảo vệ tốt là gì? Hãy cùng bảo vệ Việt Dũng tìm hiểu trong bài viết

Công ty bảo vệ uy tín

Công ty bảo vệ ở Bắc Ninh cung ứng những dịch vụ bảo vệ nào?
Bắc Ninh là tỉnh sở hữu rất nhiều tiềm năng và lợi thế phát triển. Tiếp giáp Hà Nội, sự phát triển kinh tế tại đây mang những nét khá tương đồng, giống với nền kinh tế thủ đô. Một trong những mô hình kinh doanh khởi sắc và nổi bật nhất của cả hai nơi đó là sự ra đời của một loạt các công ty dịch vụ bảo vệ.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có rất nhiều công ty bảo vệ đang hoạt động. Các công ty cố gắng đầu tư vào chất lượng, tăng tính cạnh tranh của mình so với đối thủ bằng cách mở rộng phạm vi, lĩnh vực dịch vụ cung ứng để tiếp cận tối đa nhu cầu của khách hàng.

Một công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Bắc Ninh sẽ cung ứng đầy đủ các dịch vụ:
– Dịch vụ bảo vệ cơ quan, bảo vệ nhà máy, công xưởng, công trường
– Dịch vụ bảo vệ trường học, ngân hàng, bảo vệ nhà riêng
– Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị
– Bảo vệ sự kiện, hội chợ, triển lãm
– Bảo vệ yếu nhân, VIP, bảo vệ con người
– Tư vấn đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, an ninh chuyên nghiệp

>>>> Tham khảo: Những yếu tố góp phần giúp công ty bảo vệ tại Hưng Yên ngày càng chuyên nghiệp!

Những tiêu chí đầu vào để lựa chọn nguồn bảo vệ tốt nhất của công ty bảo vệ ở Bắc Ninh

Để cung cấp ra thị trường dịch vụ bảo vệ tốt, chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào thời gian người bảo vệ gắn bó với công ty và quá trình đào tạo cùng đội ngũ cán bộ. Tuy nhiên, đó là yếu tố chính , còn rất nhiều những yêu cầu khách quan hỗ trợ vào quá trình tạo nên một nguồn bảo vệ có chất lượng. Một trong các yếu tố đó chính là đặt ra những tiêu chuẩn đầu vào để đội hình nhân lực ban đầu có sự chọn lọc nhất định.

Công việc này vô cùng quan trọng và có ý nghĩa lớn. Tiêu chuẩn đầu vào tạo nên một thước đo đánh giá chung hỗ trợ tích cực cho công tác tuyển dụng. Bên cạnh đó, sự chọn lọc ngay từ ban đầu bao giờ cũng giúp giảm thiểu gánh nặng cho công việc đào tạo về sau này.

Công ty bảo vệ Bắc Ninh đặt ra các tiêu chí sau:

Tiêu chuẩn chung: Gồm có giới tính, độ tuổi, chiều cao cân nặng, sức khỏe… Đây là những yếu tố chính khi bạn ứng tuyển bất kỳ vị trí nào, nhà tuyển dụng đều cần tìm hiểu từ thông tin cơ bản nhất so sánh với tiêu chuẩn mà công ty đề ra xem có đáp ứng hay không trước khi quan tâm và đi sâu vào các thông tin khác.

Tiêu chuẩn về ngoại hình: Tiêu chuẩn ngoại hình ở đây yêu cầu về sự gọn gàng, sạch sẽ, dễ nhìn, gương mặt thể hiện được sự thân thiện, niềm nở. Đặc biệt, tuyệt đối không dị tật, không xăm trổ – bởi hình xăm thường khiến người xung quanh không có mấy thiện cảm tốt. Trong khi đó, một người bảo vệ luôn phải thể hiện được sự chính thực và tạo được sự tin tưởng đối với quý khách hàng và đối tác

Tiêu chuẩn về trình độ văn hóa, trình độ học vấn: Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc đều đủ điều kiện để đăng ký ứng tuyển vào các công ty bảo vệ tại Bắc Ninh.

Đó là những tiêu chí đầu vào cơ bản để tuyển dụng nhân viên bảo vệ. Trong quá trình phỏng vấn ứng tuyển và được nhận, nhân viên có trách nhiệm phải hoàn thành đầy đủ hồ sơ, giấy tờ liên quan khác để nộp vào công ty đảm bảo việc kiểm soát nhân sự được thực hiện một cách chặt chẽ, khoa học nhất. Tuy là một vài tiêu chí cơ bản, nhưng mang lại những lợi ích rất lớn giúp công ty bảo vệ tuyển dụng , thu hút được một nguồn nhân lực có chọn lọc ngay từ ban đầu.

Bên cạnh đó 2 tiêu chuẩn cũng quan trọng không kém đó chính là phẩm chất đạo đức và kỹ năng nghiệp vụ của một người bảo vệ. Tuy nhiên, điều này sẽ được thể hiện rõ ràng và đánh giá quan nhất trong quá trình đào tạo. Dưới sự hướng dẫn của các cán bộ, chiến sĩ, sau những khóa huấn luyện bài bài, chuyên nghiệp mà bất kỳ cá nhân nào không đáp ứng được yêu cầu, không có sự tiến bộ sẽ bị loại để tạo nên một đội hình tốt nhất, chất lượng nhất cung ứng ra ngoài thị trường mà thôi.

Theo những đánh giá mặt bằng chung hiện nay, chính nhờ những khâu tuyển chọn an đầu mà kết hợp cùng khâu đào tạo uy tín, chất lượng mà hầu hết các nhân viên bảo vệ của các công ty đều có tác phong làm việc chuẩn chỉnh khoa học và cơ bản đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

Công ty bảo vệ Việt Dũng – uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp
Bảo vệ Việt Dũng là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực bảo vệ cho khách hàng, đơn vị, tổ chức.Với nội lực phát triển mạnh mẽ, công ty hoạt động trên phạm vi rộng khắp, không chỉ tại Hà Nội mà Việt Dũng còn là công ty bảo vệ uy tín tại Bắc Ninh và các tỉnh thành khác.

Với phương châm hoạt động rõ ràng, đúng đắn lấy chất lượng làm đầu, Bảo Vệ Việt Dũng luôn quan tâm đến việc hoàn thiện, nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên bảo vệ: Từ khâu tuyển chọn khắt khe ban đầu đến quá trình đào tạo chuyên nghiệp bài bản về sau để cung ứng cho thị trường, cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Hãy đến với Bảo vệ Việt Dũng ngay hôm nay cùng đặt quan hệ hợp tác, xây dựng nền tảng an toàn, an ninh, ổn định để cùng phát triển!

>>>> Xem thêm: Lựa chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Dương hiện nay!

 
Bài xem nhiềuDMCA.com Protection Status