Công ty bảo vệ ngày đêm – lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng

16/05/2019 09:43 +07 - Lượt xem: 12760

Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường, của khách hàng, sự ra đời của hàng loạt các công ty bảo vệ tạo nên một nguồn cung dồi dào, cạnh tranh, chất lượng nhất. Trong đó, các công ty bảo vệ ngày đêm luôn luôn là lựa chọn hàng đầu và nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng.

Những đặc điểm nổi bật của công ty bảo vệ ngày đêm
Công ty bảo vệ ngày đêm là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ thường trực ngày và đêm cho khách hàng. Có rất nhiều khái niệm khác để nói về mô hình công ty này như công ty bảo vệ 24h, công ty bảo vệ 24/ 7…Những tên gọi khác nhau nhưng bản chất thì đều là một, đó là sự mô tả đúng và gần nhất với lĩnh vực, loại hình dịch vụ mà công ty cung ứng tới khách hàng.

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp ngày, đêm có phân khúc hoạt động rộng, thường đáp ứng nhu cầu bảo vệ tại mọi khung thời gian trong ngày. Do đó, công ty này thường có đặc điểm nổi bật nhất đó chính là nguồn nhân lực phải dồi dào, mạnh mẽ, luôn sẵn sàng cung ứng nguồn bảo vệ tới khách hàng tại bất kỳ thời điểm.

Các dịch vụ một công ty bảo vệ ngày đêm cung cấp là:
– Bảo vệ mục tiêu cố định 24 giờ: Bảo vệ nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương – mại, cơ quan làm việc, cơ quan hành chính, trụ sở nhà nước,…
– Bảo vệ mục tiêu di động: Bảo vệ yếu nhân, bảo vệ con người
– Dịch vụ bảo vệ sự kiện, bảo vệ lễ hội, triển lãm

Tại sao công ty bảo vệ ngày đêm là lựa chọn ưu tiên dành cho khách hàng?

Trong vài năm trở lại đây, kinh tế có bước phát triển rõ rệt, đời sống con người ngày càng nâng cao. Tuy nhiên, đi kèm theo đó không phải là sự phát triển đồng điệu về văn hóa xã hội. Trái lại, kinh tế – xã hội dường như là bài toán tỉ lệ nghịch với nhau. Kinh tế tăng trưởng nhưng xã hội lại có sự xuống dốc về đạo đức ở một bộ phận không nhỏ, tệ nạn xã hội tràn lan, diễn biến tội phạm ngày càng phức tạp, khó lường.. Điều này thấy rõ trong những vụ việc hình sự, dân sự báo đài đưa tin mà khiến dân tình không khỏi hoang mang, ghê rợn

Trước những yêu cầu khách quan như thế, con người thường tìm kiếm những giải pháp để nâng cao sự an toàn mọi lúc, mọi nơi như: Lắp đặt camera theo dõi 24/ 24, các thiết bị an ninh tân tiến, hệ thống chống trộm,… Đây cũng được coi là phương án tích cực tuy nhiên tính chất bảo vệ vẫn còn yếu ớt, chưa triệt để để đối phó với mọi tình huống xấu xảy ra. Và sau cùng, sự ra đời của các công ty bảo vệ an ninh ngày đêm chính là lựa chọn tối ưu và hợp lý nhất với nhu cầu của khách hàng.

 

Thuê một công ty bảo vệ ngày đêm, những tiện ích mà khách hàng nhận được sẽ là:

– Được đảm bảo an ninh, an toàn 24/ 24 giờ, khách hàng có thể gạt bỏ mọi lo lắng, rủi ro có thể xảy đến và yên tâm sinh sống và làm việc. Những công ty bảo vệ uy tín nhất thường tăng cường đảm bảo an ninh xã hội, tạo môi trường sống, môi trường kinh doanh lành mạnh, văn minh và ổn định, tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của xã hội.

– Trong các cơ sở kinh doanh như ngân hàng, nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại, các cơ quan làm việc,.. Sự có mặt của các nhân viên bảo vệ ngày đêm thay nhau thực hiện nhiệm vụ từng ca canh chốt luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín tạo được lòng tin. Đồng thời là sự cảnh báo, đánh tiếng với các đối tượng có ý đồ xấu.

– Đối với các hoạt động kinh doanh quy mô càng lớn, nhiều tài sản có giá trị thì việc quan tâm đầu tư vào đội ngũ nhân viên bảo vệ lại càng cần thiết hơn. Sự màu mỡ luôn thu hút những kẻ xấu có ý đồ tiếp cận và thực hiện hành vi không hợp pháp. Sự trang bị đội ngũ bảo vệ 24 giờ ngày với đội hình làm việc chặt chẽ, phối hợp chuyên nghiệp sẽ tạo một hàng rào chắc chắn, kiên cố mà bất kỳ đối tượng có động cơ không rõ ràng đều không có cơ hội để thâm nhập vào trong.

– Đội bảo vệ ngày đêm sẽ tổ chức thực hiện tuần tra thường xuyên kết hợp việc theo dõi các thiết bị an ninh để nắm bắt toàn diện tình hình, phát hiện mọi sự cố bất thường xảy ra, triển khai phương án xử lý kịp thời, tránh được những hậu quả lớn hơn về sau, có thể liên hệ về công ty bảo vệ để xin hỗ trợ. Trong trường hợp, nếu nhìn nhận sự việc có tính chất hình sự, dân sự nghiêm trọng nhân viên bảo vệ cần nhanh chóng báo cho cơ quan chính quyền vào cuộc giải quyết tránh hậu quả, rắc rối xảy đến với khách hàng.

Bảo vệ Việt Dũng – giá cả cạnh tranh, chất lượng hàng đầu
Với thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ, Bảo Vệ Việt Dũng là công ty bảo vệ ngày đêm cung ứng nguồn nhân lực bảo vệ đa dạng loại hình từ bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di động, bảo vệ ngắn ngày, thời vụ, bảo vệ thường xuyên,… Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng đúng dịch vụ theo đúng nhu cầu, với chất lượng và mức giá cả cạnh tranh tốt nhất.
Liên hệ tới Bảo vệ Việt Dũng, cùng hợp tác xây dựng môi trường sống, môi trường kinh doanh lành mạnh, phồn thịnh nhất!

 
Bài xem nhiềuDMCA.com Protection Status