Có Nên Thuê Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội Hay Không?

01/11/2018 13:49 +07 - Lượt xem: 12793

Chúng ta có thể thấy rằng thông thường nếu muốn thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì chắc chắn khách hàng sẽ phải chi trả số tiền lớn hơn gấp nhiều lần so với việc thuê bảo vệ tự do. Chính sự chênh lệch đó đã khiến cho nhiều khách hàng phân vân không biết nên chọn bảo vệ như thế nào?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó: “Có nên thuê công ty bảo vệ Hà Nội hay không?” Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Lý do nên thuê công ty bảo vệ Hà Nội

Xã hội ngày càng phát triển và kèm theo đó là tình hình xã hội cũng ngày càng phức tạp hơn. Chính vì điều đó mà nhu cầu cần đến một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh, đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản là điều cần thiết. Dưới đây là những lý do khiến bạn nên thuê công ty bảo vệ ở Hà Nội:

Bảo vệ nhà hàng

Hình Ảnh: Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hà Nội không thể bỏ lỡ

 • Khi thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội bạn sẽ được sử dụng nhân viên bảo vệ ngay mà không mất thời gian đào tạo bảo vệ.
 • Nhân viên bảo vệ ở các công ty chuyên nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết để thực hiện những nhiệm vụ bảo vệ được giao phó.
 • Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian quản lý nhân viên bảo vệ bởi họ đã được đào tạo chuyên nghiệp ở công ty bảo vệ ở Hà Nội.
 • Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ được công ty dịch vụ bảo vệ cung cấp những phương án bảo vệ để mang đến sự an toàn nhất cho mục tiêu cần bảo vệ.
 • Thuê nhân viên bảo vệ ở các công ty bảo vệ Hà Nội bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ phía công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khi gặp những sự cố cần đến sự giúp đỡ của họ.
 • Khi thuê công ty bảo vệ Hà Nội bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng thiếu nhân viên bảo vệ bởi công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội luôn đáp ứng đủ nhân viên thay thế trong trường hợp nhân viên trực không có mặt.
 • Sẽ được công ty bảo vệ chịu trách nhiệm trong những trường hợp có thiệt hại do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra.
 • Đảm bảo rằng chi phí bảo vệ ở các công ty chuyên nghiệp luôn rất hợp lý.

Lợi ích của việc lựa chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty bảo vệ Hà Nội giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất

Một trong những lợi ích hàng đầu mang lại khi bạn lựa chọn công ty bảo vệ tại Hà Nội đó chính là họ sẽ giúp bạn kiểm soát tình hình an ninh tốt nhất – tình hình an ninh bên trong và bên ngoài sẽ được kiểm soát và đảm bảo một cách chặt chẽ và thống nhất.

Thông thường thì những công ty, tập đoàn, ngân hàng,… đều có lực lượng nhân viên bảo vệ khắp tòa nhà để đảm bảo an ninh cho toàn tòa nhà. Nhờ có đội ngũ nhân viên bảo vệ này sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm làm việc và nếu có những vấn đề ngoài ý muốn hay những vấn đề bất ngờ xảy ra thì nhân viên bảo vệ sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh nhất.

Dịch vụ bảo vệ Hà Nội

Hình Ảnh: Dịch vụ bảo vệ Việt Dũng cực an toàn tiết kiệm

Công ty bảo vệ Hà Nội Việt Dũng đem đến sự an toàn tuyệt đối

Bạn hãy thử tưởng tượng nếu một buổi sáng thức dậy và biết được tin doanh nghiệp, công ty,… của mình bị mất một khoản tiền lớn chỉ vì không có nhân viên bảo vệ túc trực 24/24. Khi đó bạn chắc chắn bạn sẽ lựa chọn giải pháp báo với cơ quan chức năng để tiền hành hàng loạt những thủ tục rườm rà và cũng chưa chắc rằng tài sản của bạn sẽ trở lại với bạn.

Chính vì thế mà nếu bạn lựa chọn thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ giúp bạn yên tâm về số tài sản của mình bởi công ty và nhân viên công ty sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ tất cả nhân viên ra vào hay những người lạ mặt ra vào cơ quan. Hơn hết là công ty bảo vệ sẽ có trách nhiệm đứng ra giải quyết bất cứ sự cố nào xảy ra.

Công ty bảo vệ Hà Nội Việt Dũng giúp bạn xử lý những sự cố nhanh nhất

Sự cố luôn xảy ra bất cứ lúc nào và nó có thể là cố ý hoặc có thể là do vô ý. Nhưng dù ở trong trường hợp nào thì những sự cố đó đều ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình an ninh chung và những hoạt động ở nơi sử dụng dịch vụ bảo vệ. Và khi đó việc sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội sẽ giúp bạn xử lý những sự cố đó một cách nhanh nhất và hoàn hảo nhất.

Ngoài ra những nhân viên bảo vệ còn được huấn luyện trong một khoảng thời gian nhất định để nắm vững những quy chế và quy định khi làm việc. Một phần nữa là họ cũng được rèn luyện và tập huấn những cách giải quyết những tình huống sự cố bất ngờ xảy ra khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ.

Dịch vụ công ty bảo vệ Hà Nội Việt Dũng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí

Theo pháp luật về luật lao động quy định khi sử dụng lao động bạn không chỉ chi trả lương mà còn cần chi trả những khoản tiền về bảo hiểm như BHXH, BHTN, BHYT, thưởng các dịp lễ tết và những chi phí quản lý liên quan.

Thế nhưng khi bạn lựa chọn dịch vụ bảo vệ của các công ty bảo vệ ở Hà Nội họ sẽ thay bạn giải quyết tất cả những khoản chi phí đó cho nhân viên bảo vệ giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

Thuê dịch vụ bảo vệ ở đâu

Hình Ảnh: Dịch vụ bảo vệ Việt dũng uy tín chất lượng hàng đầu

Công ty bảo vệ Hà Nội luôn đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất

Thông thường nếu muốn đánh giá một công ty, doanh nghiệp thì việc đầu tiên mà khách hàng nhìn nhận đó chính là nhân viên bảo vệ đối xử và phục vụ như thế nào. Với những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam thì vấn đề này luôn được đề cao và được đảm bảo một cách tốt nhất – nhân viên bảo vệ luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tốt nhất.

Nhân viên bảo vệ có thể kiêm vị trí của người đại diện của doanh nghiệp để đón khách ngay tại cửa ra vào, cũng có thể túc trực tại các khu vực tiếp tân để giám sát và hướng dẫn các hoạt động tại cửa ra vào,… Nhờ có sự tương tác tốt với khách hàng nên sẽ tạo nên sự tin tưởng đối với những nhân viên bảo vệ tại những công ty bảo vệ ở Hà Nội.

Trên đây là những lý do và lợi ích của việc lựa chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hi vọng rằng qua bài viết sẽ giúp bạn quyết định được rằng có nên thuê công ty bảo vệ Hà Nội hay không?

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  31/07/2019 | Tin tức
  Ngày nay do đặc thù của công việc mà rất nhiều gia đình trong xã hội hiện nay nhiều cha mẹ đã không có điều kiện ở nhà thường xuyên, để chăm lo cho các con. Chính bởi vậy các bậc phụ huynh luôn cần có người tin tưởng để trông coi nhà cửa và bảo vệ các thành viên trong gia đình như ba mẹ già, con nhỏ. Hay...
 •  
   
  24/06/2019 | Tin tức
  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn, tin cậy, chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ Việt Dũng chúng tôi, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp bảo vệ người nổi tiếng, yếu nhân khi tham dự sự kiện. Các loại hình dịch vụ bảo vệ tiệc cưới chuyên nghiệp, sự kiện, event, chương trình lễ...
 •  
   
  16/05/2019 | Tin tức
  Hải Dương là tỉnh thành có dịch vụ bảo vệ rất phát triển. Các công ty ra đời đều hoạt động ổn định và phát triển mạnh mẽ, tạo nên một thị trường đầy tính cạnh tranh, năng động. Vậy câu hỏi đặt ra là một công ty bảo vệ tại Hải Dương xây dựng cách thức vận hành để mang lại hiệu quả tốt...
 •  
   
  12/05/2019 | Tin tức
  Thuê dịch vụ bảo vệ mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân mà còn tốt cho công việc kinh doanh và mang tới vô vàn những ý nghĩa khác. Trên lý thuyết là như thế, còn thực tế, việc thuê một dịch vụ có mang lại những kết quả tốt đẹp như vậy còn tùy thuộc rất nhiều vào việc...
 •  
   
  12/05/2019 | Tin tức
  Lựa chọn chưa bao giờ là bài toán dễ dàng. Đặc biệt, với ngành dịch vụ bảo vệ khi số lượng công ty ngày càng nhiều. Qúa nhiều sự lựa chọn đôi khi khiến khách hàng phải cân nhắc nhiều hơn và khó ra được quyết định cuối cùng. Tuy nhiên sau khi trải qua nhiều phép so sánh, phương án cuối cùng bao giờ cũng...
 •  
   
  11/05/2019 | Tin tức
   Nhu cầu thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng gia tăng tại Hà Nội. Có rất nhiều công ty bảo vệ ra đời, trong đó có những công ty bảo vệ giá rẻ, cạnh tranh về giá tạo được sự quan tâm không nhỏ với khách hàng. Nhưng làm thế nào để tìm được công ty bảo vệ giá rẻ nhưng đồng thời đáp ứng...
 •  
   
  08/04/2019 | Tin tức
  Mọi bất chắc và rủi ro đều có thể xảy ra bất ngờ trong cuộc sống, không ai có thể lường trước được tương lai sẽ như thế nào để lên kế hoạch trước nhằm giảm thiểu những rủi ro, mất mát. Và với tỷ lệ tội phạm và bạo lực ngày càng gia tăng thì an ninh của con người ngày càng đang bị đe dọa. Vì...
 •  
   
  04/03/2019 | Tin tức
  Xã hội ngày càng phát triển cuộc sống của con người ngày càng nâng cao và cải thiện kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng lên. Và mục đích chính đó là nhằm đảm bảo sự an toàn cho con người, công ty, doanh nghiệp, của cải, vật chất,... Chính vì thế mà dịch vụ bảo vệ ra đời đã...
 •  
   
  25/01/2019 | Tin tức
  Trong bối cảnh xã hội có nhiều biến động như hiện nay thì nhu cầu an ninh, an toàn luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Bảo vệ hiện đã và đang là một công việc quen thuộc, góp phần duy trì an ninh khu vực, bảo vệ tài sản của nhân dân. Việc lựa chọn công ty bảo vệ úy tín đang là nhu cầu cấp thiết hôm...
 •  
   
  22/12/2018 | Tin tức
  Công cụ hỗ trợ là những trang bị không thể thiếu cho bất kỳ một bảo vệ không chỉ nhân viên bảo vệ Việt Dũng. Ngoài ra một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ trang bị đầy đủ những công cụ hỗ trợ cần thiết cho nhân viên bảo vệ của mình trong quá trình cung cấp dịch vụ. Và dịch vụ bảo vệ ở Bắc Giang...

DMCA.com Protection Status