Công Ty Bảo Vệ An Toàn Và Chuyên Nghiệp Những Điều Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Cần Biết

22/11/2018 21:16 +07 - Lượt xem: 12145

Là một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thì bên cạnh những kỹ năng về nghiệp vụ chuyên môn thì cũng có những việc không được làm, và đó là những việc gì? Đây được xem là câu hỏi đặt ra không chỉ những người bảo vệ mà nó còn là câu hỏi của hầu hết các khách hàng khi thuê và sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ an toàn và chuyên nghiệp.

Dưới đây sẽ là những việc làm mà người bảo vệ cần tránh và không được làm, hãy cùng theo dõi bài viết để có những thông tin hữu ích nhất nhé!

Nhân viên bảo vệ không được tự ý bỏ vị trí trực

Mỗi một nhân viên bảo vệ sẽ nhận được sự điều động của cấp trên – đó là đơn vị hay công ty bảo vệ an toàn và chuyên nghiệp thực hiện những công việc được phân công. Chính vì thế mà khi thực hiện nhiệm vụ thì người bảo vệ ngoài việc làm đúng công việc ở vị trí của mình thì người bảo vệ không được tự ý rời hay thay đổi vị trí trực của mình vì bất cứ một lý do nào. Nhân viên bảo vệ chỉ được phép rời bỏ vị trí khi trường hợp thật sự khẩn cấp và có lệnh từ cấp trên.

Dịch vụ bảo vệ an ninh Hà Nội

Hình Ảnh: Nhân viên bảo vệ không được tự ý bỏ vị trí trực

Nhân viên bảo vệ không được tự ý rời bỏ vị trí được xem là một trong những yêu cầu cơ bản nhất để đảm bảo sự an toàn cho vị trí được giao và giúp thắt chặt an ninh ở nơi cần bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ không được làm việc riêng trong giờ làm việc

Không chỉ nhân viên bảo vệ của những công ty bảo vệ an toàn và chuyên nghiệp mà hầu hết các công việc đều yêu cầu nhân viên không được làm việc riêng trong thời gian làm việc. Bởi đối với công việc bảo vệ việc tập trung để làm tốt những nhiệm vụ cần làm là điều rất cần thiết và quan trọng.

Trong quá trình làm việc nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ an toàn và chuyên nghiệp tuyệt đối không được hút thuốc, uống rượu, bia hay ngủ gật,…- những hành động đó của nhân viên sẽ gây cho khách hàng hay những người được bảo vệ tâm lý bất an và thậm chí là ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.

Ngoài ra bảo vệ là một nhiệm vụ bảo đảm an ninh và sự an toàn cho tính mạng và tài sản của khách hàng – những người tìm kiếm sự an toàn. Vì thế mà những hành vi xâm phạm đến người khác từ trộm, cướp, đánh nhau, gây gổ,… là những điều cấm tuyệt đối đối với một nhân viên bảo vệ. Người vi phạm những điều đó không chỉ bị trục xuất khỏi đơn vị công tác mà còn phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Nhân viên bảo vệ phải có tác phong làm việc nghiêm túc

Bảo vệ được xem là một công việc có yêu cầu cao về tác phong và kỷ luật vì thế mà những công ty bảo vệ an toàn và chuyên nghiệp đều trang bị cho nhân viên bảo vệ những bộ trang phục cùng với những thiết bị hỗ trợ. Việc làm này của những công ty bảo vệ an toàn thể hiện sự uy tín và sự trách nhiệm của đơn vị muốn thể hiện với các khách hàng của mình.

Tác phong làm việc

Hình Ảnh: Tác phong làm việc chuyên nghiệp tại bảo vệ Việt Dũng

Chính vì thế là một nhân viên bảo vệ dù ở bất cứ công ty bảo vệ nào bạn bắt buộc phải tuân thủ theo đúng những quy định về đồng phục, về tác phong trong quá trình làm việc để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Bởi mọi sự chểnh mảng hay sự thiếu nghiêm túc của bạn chính là cơ sở và là tiền đề để bạn nhanh chóng bị loại khỏi vị trí mà bạn đang làm việc.

Những điều cần có ở một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Phải có trách nhiệm với bản thân

Để có thể làm tốt bất cứ một công việc nào thì điều cần có đầu tiên của những nhân viên bảo vệ ở các công ty bảo vệ an toàn đó chính là bạn cần phải có trách nhiệm với chính bản thân mình.

Hay nói cách khác đó là trước khi đến với công việc này thì bạn phải biết được hiện tại mình đang theo đuổi nó vì mục đích gì, tương lai công việc này sẽ mang đến cho bạn lợi ích gì,… để từ đó xác định được mục tiêu phấn đấu cho chính mình và đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Biết làm chủ trong công việc

Công việc bảo vệ không chỉ đơn thuần là bảo vệ an ninh và giữ gìn trật tự mà để tiến xa hơn trong công việc thì bạn cần phải biết làm chủ công việc của mình đồng thời cũng không ngừng học hỏi để tích lũy kinh nghiệm.

Lớp học bảo vệ

Hình Ảnh: Bảo vệ Việt Dũng chuyên nghiệp – an toàn – hiệu quả

Vậy làm chủ công việc là như thế nào? Đó là việc bạn ý thức được trong nghề bảo vệ mối quan hệ giữa nhân viên với khách hàng là sự hợp tác để đôi bên cùng có lợi chứ không phải là chủ – tớ và làm công ăn lương. Vì thế nên khi đã gắn bó với công việc thì cần phải chủ động và tự giác làm tốt công việc được giao để mang lại lợi ích cho chính mình và công ty.

Phải thấy được giá trị của mình trong công việc

Rất nhiều người cho rằng việc làm một nhân viên bảo vệ là một nghề thấp kém và nhân viên bảo vệ chỉ gắn bó với nó vì một lý do bất đắc dĩ. Nếu có suy nghĩ như thế thì bạn sẽ chẳng bao giờ có được sự thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Thực chất, ngày nay bảo vệ đang là một ngành khá hot và thiếu khá nhiều nhân lực. Một khi bạn trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thì bạn sẽ vừa kiếm được nhiều tiền vừa được nhiều người nể phục và có được nhiều điều mà những công việc khác không có được. Chính vì thế đừng bao giờ coi thường công việc của mình bởi nó chính là thất bại lớn nhất trên con đường sự nghiệp của mỗi người.

Như vậy một nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ an toàn và chuyên nghiệp không được làm những gì chắc hẳn bạn đã nắm được. Hi vọng rằng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây cho bạn là những thông tin hữu ích và có ích đối với bạn.

CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT DŨNG
Số 39 ngõ 132 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại
0243 998 5324
Hotline
098 474 0303
Email: baovevietdung@gmail.com

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  31/07/2019 | Tin tức
  Ngày nay do đặc thù của công việc mà rất nhiều gia đình trong xã hội hiện nay nhiều cha mẹ đã không có điều kiện ở nhà thường xuyên, để chăm lo cho các con. Chính bởi vậy các bậc phụ huynh luôn cần có người tin tưởng để trông coi nhà cửa và bảo vệ các thành viên trong gia đình như ba mẹ già, con nhỏ. Hay...
 •  
   
  24/06/2019 | Tin tức
  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn, tin cậy, chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ Việt Dũng chúng tôi, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp bảo vệ người nổi tiếng, yếu nhân khi tham dự sự kiện. Các loại hình dịch vụ bảo vệ tiệc cưới chuyên nghiệp, sự kiện, event, chương trình lễ...
 •  
   
  16/05/2019 | Tin tức
  Hải Dương là tỉnh thành có dịch vụ bảo vệ rất phát triển. Các công ty ra đời đều hoạt động ổn định và phát triển mạnh mẽ, tạo nên một thị trường đầy tính cạnh tranh, năng động. Vậy câu hỏi đặt ra là một công ty bảo vệ tại Hải Dương xây dựng cách thức vận hành để mang lại hiệu quả tốt...
 •  
   
  12/05/2019 | Tin tức
  Thuê dịch vụ bảo vệ mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân mà còn tốt cho công việc kinh doanh và mang tới vô vàn những ý nghĩa khác. Trên lý thuyết là như thế, còn thực tế, việc thuê một dịch vụ có mang lại những kết quả tốt đẹp như vậy còn tùy thuộc rất nhiều vào việc...
 •  
   
  12/05/2019 | Tin tức
  Lựa chọn chưa bao giờ là bài toán dễ dàng. Đặc biệt, với ngành dịch vụ bảo vệ khi số lượng công ty ngày càng nhiều. Qúa nhiều sự lựa chọn đôi khi khiến khách hàng phải cân nhắc nhiều hơn và khó ra được quyết định cuối cùng. Tuy nhiên sau khi trải qua nhiều phép so sánh, phương án cuối cùng bao giờ cũng...
 •  
   
  11/05/2019 | Tin tức
   Nhu cầu thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng gia tăng tại Hà Nội. Có rất nhiều công ty bảo vệ ra đời, trong đó có những công ty bảo vệ giá rẻ, cạnh tranh về giá tạo được sự quan tâm không nhỏ với khách hàng. Nhưng làm thế nào để tìm được công ty bảo vệ giá rẻ nhưng đồng thời đáp ứng...
 •  
   
  08/04/2019 | Tin tức
  Mọi bất chắc và rủi ro đều có thể xảy ra bất ngờ trong cuộc sống, không ai có thể lường trước được tương lai sẽ như thế nào để lên kế hoạch trước nhằm giảm thiểu những rủi ro, mất mát. Và với tỷ lệ tội phạm và bạo lực ngày càng gia tăng thì an ninh của con người ngày càng đang bị đe dọa. Vì...
 •  
   
  04/03/2019 | Tin tức
  Xã hội ngày càng phát triển cuộc sống của con người ngày càng nâng cao và cải thiện kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng lên. Và mục đích chính đó là nhằm đảm bảo sự an toàn cho con người, công ty, doanh nghiệp, của cải, vật chất,... Chính vì thế mà dịch vụ bảo vệ ra đời đã...
 •  
   
  25/01/2019 | Tin tức
  Trong bối cảnh xã hội có nhiều biến động như hiện nay thì nhu cầu an ninh, an toàn luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Bảo vệ hiện đã và đang là một công việc quen thuộc, góp phần duy trì an ninh khu vực, bảo vệ tài sản của nhân dân. Việc lựa chọn công ty bảo vệ úy tín đang là nhu cầu cấp thiết hôm...
 •  
   
  22/12/2018 | Tin tức
  Công cụ hỗ trợ là những trang bị không thể thiếu cho bất kỳ một bảo vệ không chỉ nhân viên bảo vệ Việt Dũng. Ngoài ra một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ trang bị đầy đủ những công cụ hỗ trợ cần thiết cho nhân viên bảo vệ của mình trong quá trình cung cấp dịch vụ. Và dịch vụ bảo vệ ở Bắc Giang...

DMCA.com Protection Status