BẢO VỆ VIỆT DŨNG HUẤN LUYỆN PCCC TẠI TÒA NHÀ INTRACOM 2

10/09/2018 21:58 +07 - Lượt xem: 2404

Hiện nay các vụ cháy nổ tòa nhà, chung cư ngày càng diễn ra phức tạp gây ra nhiều thiệt hại về người và của. Làm ảnh hưởng đến đời sống và xã hội. Hiểu được vấn đề PCCC rất quan trọng và bức thiết đối với công tác bảo vệ tòa nhà, chung cư. Nên Công ty bảo vệ Việt Dũng thường xuyên phối hợp với lực lượng công an để huấn luyện PCCC cho nhân viên bảo vệ.

Khi có đám cháy xảy ra nếu như nhân viên bảo vệ phát hiện và xử lý kịp thời thì có thể dập tắt đám cháy ngay từ ban đầu, hoặc có thể làm giảm đến mức tối đa những thiệt hại về người và của. Vì vậy nhân viên bảo vệ trước khi được đưa về mục tiêu làm nhiệm vụ phải được huấn luyện sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ, thiết bị PCCC.

Các thiết bị PCCC được công ty bảo vệ Việt Dũng trang bị đầy đủ cho nhân viên trong quá trình huấn luyện đào tạo. Ngoài ra công ty bảo vệ Việt Dũng còn phối hợp lực lượng công an PCCC đình kỳ huấn luyện tập huấn PCCC. Đảm bảo khi có xáy ra cháy nổ nhân viên bảo vệ sẽ có thể sử dụng thành thạo các thiết bị PCCC và xử lý nhanh các tình huống xảy ra tại mục tiêu làm việc.
 
Bài xem nhiều 
DMCA.com Protection Status