TẾT TRUNG THU Ở CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT DŨNG

Năm nào cũng thế Cứ mỗi dịp Trung thu đến. Công ty bảo vệ Việt Dũng tổ chức chung vui  tết trung thu cùng con em cán bộ nhân viên trong toàn công ty.

 

Khi tháng 8 bắt đầu sang là mùa thu đến. Ra đường phố đâu đâu cũng thấy bày bán rất nhiều bánh trung thu, đền lồng với đủ hình thú và màu sắc khác nhau. Hòa chung với không khí đó Công ty bảo vệ Việt dũng cũng chuẩn bị chương trình và những phần quà cho con em cán bộ và nhân viên trong toàn công ty.

Khác với các ngành nghề khác, những người lao động làm việc trong Công ty Bảo vệ thường có ít thời gian được chơi đùa cùng con trẻ. Vì vậy cứ đầu tháng 8 ban lãnh đạo Công ty bảo vệ Việt Dũng đã lên kế hoạch cho cán bộ nhân viên có con em đang đi học có thời gian chuẩn bị để đưa các em đến vui tết trung thu tại Công ty.

Để tết trung thu diễn ra thật đầm ấm, vui vẻ và an toàn Ban lãnh đạo công ty Bảo vệ Việt Dũng đã chuẩn bị một chương trình đặc biệt dành tặng cho các cháu. Đầu tiên là trò múa sư tử, với chú tiễu, chú cuội, và các nhân vật hoạt hình được các cháu yêu thích.

 

 

Tiếp sau là chương trình văn nghệ do chính các cháu biểu diễn. Mặc dù không có nhiều thời gian tập luyện nhưng những tiết mục do các cháu trình diễn rất hay và ấn tượng. ở trong các tiết mục mọi người đều cảm nhận được ở đó là tình cảm chân tình như trong một gia đình. Phải chăng do các cháu đếu là còn em trong Công ty Bảo vệ nên có mối tương quan đó.

Tết trung thu đã diễn ra sôi động, vui tươi và tràn ngập tình yêu thương. Kết thúc buổi lễ là bài phát biểu của Ban lãnh đạo Công ty Bảo vệ Việt Dũng, với lời chúc các cháu có một tết trung thu vui vẻ, học giỏi, ngoan ngoãn để sau này xây dựng đất nước giàu mạnh. Sau đó ban lãnh đạo công ty tặng các phần quà cho các cháu và cùng phá cỗ trung thu.