Công ty Bảo Vệ Việt Dũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực bảo vệ, vệ sĩ cho các tập đoàn, công ty, tòa nhà, khu đô thị, nhà hàng, khách sạn,...

1. Công ty TNHH DVBV Việt Dũng luôn xác định đảm bảo nhiệm vụ đêm cũng như ngày (24/24h), 365 ngày/năm  và không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào đối với khách hàng.

2. Bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất - nhiệt huyết nghề nghiệp nhất vì họ không chỉ trải qua khóa huấn luyện chuyên sau về nghiệp vụ trước khi nhận công tác mà luôn rèn luyện tư cách, phẩm chất, đạo đức, tính kỷ luật như chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.

3. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng bao trọn gói với giá cả cạnh tranh.

4.Nhân viên bảo vệ Việt Dũng được trang bị đồng phục chỉnh tề, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và tác phong làm việc hiệu quả, lịch sự góp phần cho sự an toàn và thành công của Quý khách hàng.

5. Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả của đội ngũ nhân viên, Công ty Việt Dũng còn có Đội cơ động luôn giám sát và hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Dũng.

6. Nhân viên Việt Dũng không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế ngay tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng.

7. Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng.

8.Có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng khi cần thiết.
  
Mọi thông tin cần biết xin vui lòng liên hệ: Mr Doanh : 098.474.0303/ 043.998.5324                                                    
Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý khách!
          Trân trọng cảm ơn!
Hãy gọi cho chúng tôi ngay  để  được tư vấn về giả pháp và chi phí tốt nhất